Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản Đào Hoa Ảnh Lạc đưa người chơi lên một tầm cao mới

Phiên bản mới Đào Hoa Ảnh Lạc của Tân Thiên Long Mobile (Tan Thien Long Mobile) tiếp tục cung cấp thêm vô số cách giúp mạnh hóa nhân vật.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Phiên bản mới Đào Hoa Ảnh Lạc của Tân Thiên Long Mobile (Tan Thien Long Mobile) tiếp tục cung cấp thêm vô số cách giúp mạnh hóa nhân vật.

Gia tăng sức mạnh bản thân lên một tầm cao mới là một trong những đặc điểm đặc trưng của dòng game MMORPG mà người chơi luôn hướng tới, kể cả Tân Thiên Long Mobile VNG cũng vậy. Trong phiên bản mới Đào Hoa Ảnh Lạc ngoài môn phái mới và map Đào Hoa Đảo đẹp mê hồn thì cũng có hàng loạt tính năng đáng giá giúp người chơi thỏa mãn mơ ước này.

Ảo Hóa Thần Khí: Sơn Hải Di Mộng

Thần khí chứa sức mạnh tột đỉnh tinh túy của đất trời kiến tạo nên. Các môn phái đã uy phong, nay lại càng thêm dũng mãnh bội phần nhờ uy lực của Thần Khí. 

Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản Đào Hoa Ảnh Lạc đưa người chơi lên một tầm cao mới 0

Mỗi phiên bản đều giới thiệu một loại Thần Khí mạnh mẽ khác nhau, và lần trong Đào Hoa Lạch Cảnh thì chúng ta sẽ được làm quen với Sơn Hải Di Mộng. Việc Ảo Hóa Thần Khí chắc chắn là công việc không còn xa lạ gì với game thủ Tân Thiên Long Mobile.

Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản Đào Hoa Ảnh Lạc đưa người chơi lên một tầm cao mới 1

Bên cạnh đó cũng đừng quên việc Chú Hồn để tăng thêm sức mạnh cho chúng. Chỉ cần đạo cụ Đá Ngũ Sắc hoặc Tân Mãng Phù. Người chơi có thể thực hiện thao tác này nhằm tăng rất nhiều lực chiến cho nhân vật của mình.

Thức tỉnh Đoàn Dự

Ngoài các Kỹ năng, Thần Khí, Ám Khí, Anh Hùng Phổ… để nâng cao võ học trong bước đường chinh phục Giang hồ thì không thể không nói đến Kinh Mạch. Tu luyện kỹ năng kinh mạch trong Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ giúp tăng giảm thời gian khống chế và giúp trụ vững hơn trong những trận tỉ võ của Tân Thiên Long.

Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản Đào Hoa Ảnh Lạc đưa người chơi lên một tầm cao mới 2

Thức tỉnh Đoàn Dự sẽ tăng giới hạn cấp kỹ năng kinh mạch cao nhất đến cấp 50, người chơi có thể dùng nguyên liệu thức tỉnh Lục Mạch Phổ để tiến hành nâng cao lực chiến Tân Thiên Long Mobile của mình.

Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản Đào Hoa Ảnh Lạc đưa người chơi lên một tầm cao mới 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Server đặc biệt của Tân Thiên Long Mobile rộn ràng đua lực chiến

Ngự Thú Quyết

Khi máy chủ mở được 147 ngày, tất cả nội đơn của 6 lỗ trong Thanh Long Thú Hồn Pháp Trận đạt cấp 4 sẽ mở được Ngự Thú Quyết. Ngự Thú Quyết gồm 5 loại: Thanh Long Quyết, Bạch Hổ Quyết, Chu Tước Quyết, Huyền Vũ Quyết và Kỳ Lân Quyết. khi Thanh Long Quyết đạt đủ cấp, và đã mở được 30 ngày, thì kích hoạt Bạch Hổ Quyết, tương tự cho những cấp sau.

Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản Đào Hoa Ảnh Lạc đưa người chơi lên một tầm cao mới 4

Ngự Thú Quyết sẽ giúp tăng rất nhiều điểm thuộc tính của Trân Thú và khiến chúng trở thành bạn đồng hành đầy tin cậy và đắc lực của các võ hiệp Tân Thiên Long Mobile hơn. Điều này cũng góp phần thúc đẩy lực chiến của nhân vật lên một tầm cao mới.

Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản Đào Hoa Ảnh Lạc đưa người chơi lên một tầm cao mới 5

Có thể nói bản update này thực sự đang làm giang hồ biến động rất nhiều với vô vàn tính năng tăng lực chiến. Bởi theo đánh giá của họ, đợt update lần này, Tân Thiên Long Mobile có bước ngoặt lớn về sức mạnh nhân vật, mà nếu không theo kịp, bạn rất dễ bị chững lại phía sau.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật