Tân Thiên Long Mobile mở loạt sự kiện HOT chào mừng Côn Lôn xuất thế

Mỗi phiên bản mới khi ra mắt của Tân Thiên Long Mobile VNG đều khiến cộng đồng phải hào hứng mong đợi khi mở ra vô vàn những điều mới lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2021 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

Mỗi phiên bản mới khi ra mắt của Tân Thiên Long Mobile VNG đều khiến cộng đồng phải hào hứng mong đợi khi mở ra vô vàn những điều mới lạ.

Ngạo Tuyết Côn Lôn cũng không phải là ngoại lệ khi không chỉ đưa những hậu bối của Hà Túc Đạo xuất thế. Phiên bản mới còn mang tới một hệ thống con cái – tính năng mà các game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đã đề xuất từ lâu nhưng đến giờ mới được thỏa nguyện. Cùng với đó là phó bản Ngũ Thánh Giáng Lâm –độ khó Địa Ngục sẽ là mốc chinh phục không thể bỏ qua cho các Quân Đoàn “hệ chiến”.

Tân Thiên Long Mobile mở loạt sự kiện HOT chào mừng Côn Lôn xuất thế 0

Ra mắt trước kì nghỉ lễ dài của 30/4,1/5 game thủ Tân Thiên Long Mobile trở nên háo hức hơn bao giờ hết khi đây là cơ hội để cày game thoải mái và tận hưởng những tính năng mới thỏa thích ngay trong kỳ nghỉ lễ dài ngày này.

Sự nhộn nhịp được thấy rõ ingame lẫn trong các hội nhóm và fanpage trên mạng xã hội. Một phần nhờ vào ban quản trị Tân Thiên Long Mobile đã chuẩn bị sẵn vô vàn những sự kiện chào đón, tất cả nhằm hướng sự chú ý đến ngày ra mắt phiên bản mới.

Theo đó trước khi công báo những thông tin chính thức, cộng đồng đã tha hồ đoán già đoán non ngày ra mắt chính thức của Ngạo Tuyết Côn Lôn thông qua event fanpage. Những game thủ trở thành “Thánh Dự” sẽ nhận ra những phần quà giá trị bao gồm gấu bông hay code ingame, và qua đó tạo nên một bầu không khí mong chờ cho đến tận ngày hôm nay.

Tân Thiên Long Mobile mở loạt sự kiện HOT chào mừng Côn Lôn xuất thế 1

Những ai chưa trổ tài dự đoán kịp cũng đừng buồn, khi ban quản trị Tân Thiên Long Mobile đã hứa sẽ dành những phần quà độc quyền cho những ai may mắn xem Livestream trải nghiệm phiên bản mới ngày hôm nay. Bạn dừng nên bỏ lỡ cơ hội này nhé :

Đã thành thông lệ với Tân Thiên Long Mobile VNG thì khi đã có phiên bản mới thì chắc chắn sẽ có ngay một máy chủ đi kèm để chào mừng ngày ra mắt. Server mới S84 – Côn Lôn hứa hẹn sẽ mang tới những bất ngờ thú vị khi tặng quà trở lại giang hồ cho những ai đã không đăng nhập game từ 15 ngày trở lên.

Tân Thiên Long Mobile mở loạt sự kiện HOT chào mừng Côn Lôn xuất thế 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiên bản mới Ngạo Tuyết Côn Lôn ấn định ra mắt khuấy động cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG

Song song với trải nghiệm thú vị khi thử qua môn phái Côn Lôn ngay trong chính máy chủ mang tên nó, người chơi cũng được khuyến khích nâng cấp lực chiến để đứng đầu giang hồ thông qua các sự kiện Đua Top cá nhân và Đua Top Bang.

Tân Thiên Long Mobile mở loạt sự kiện HOT chào mừng Côn Lôn xuất thế 3
Thông tin chi tiết bạn có thể theo dõi tại : https://ttlm.zing.vn/tin-tuc/tin-tuc/10-00-28-04-ra-mat-may-ch-dac-biet-con-lon.html

Chúng sẽ diễn ra độc nhất tại máy chủ Côn Lôn từ lúc mở server cho đến 10h ngày 5/5. Không chỉ là nơi để người chơi thể hiện bản thân của mình, mà còn là cơ hội để giành được những phần quà độc nhất như Long Hồn Nguyên Thần, Tân Mãng Phù, Trân thú 9 sao đặc biệt Trứng Tử Vi Công Chúa, và Ảo Hóa Thần Khí Đặc Biệt Kẹo Trời Sao.

Cuối cùng không thể không nhắc đến event Giảm Giá Chuyển Chức Đơn LÊN TỚI 70%, hỗ trợ game thủ được trải nghiệm môn phái mới một cách dễ dàng!!!

Tân Thiên Long Mobile mở loạt sự kiện HOT chào mừng Côn Lôn xuất thế 4

Đặc biệt, người chươi còn được nhận bộ quà tặng độc quyền: áo thun, bình giữ nhiệt, gấu bông cùng cơ hội nhận Viên Chuyển Chức Đơn MIỄN PHÍ khi tham gia báo danh.

Tân Thiên Long Mobile mở loạt sự kiện HOT chào mừng Côn Lôn xuất thế 5

Có thể nói Ngạo Tuyết Côn Lôn đã mang đến những ưu đãi tuyệt vời dành cho cả tân thủ lẫn các đại hiệp có mong muốn tái xuất giang hồ để tung hoành ngang dọc trong thế giới Thiên Long Bát Bộ.

Còn chờ gì nữa, trở thành môn hạ của phái Côn Lôn trong phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile ngay tại đây nào:

Fanpage : https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn
Trang chủ : https://ttlm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20