Tân Thiên Long Mobile luyện khả năng hỗn chiến nhóm với Hộ Bảo Thần Thú Liên Server

Phiên bản mới Tân Thiên Long Mobile (Tan Thien Long Mobile) ra mắt hoạt động liên server Hộ Bảo Thần Thú có cách chơi mang tính cạnh tranh và luyện cơ trí.

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile (Tan Thien Long Mobile) ra mắt hoạt động liên server Hộ Bảo Thần Thú có cách chơi mang tính cạnh tranh và luyện cơ trí.

Có thể nói từ khi ra mắt đến nay Tân Thiên Long Mobile VNG chưa từng làm cộng đồng người chơi thất vọng khi không ngừng tung ra nhiều phiên bản mới nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, thỏa mãn mong muốn của người chơi. Trong đó không thể thiếu các hoạt động mới đầy hấp dẫn, nổi bật để người chơi luôn có cảm giác mới mẻ khi trải nghiệm game.

Trong bản cập nhật Tinh Túc Độc Mệnh lần này, game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG lại một lần nữa được trải nghiệm hoạt động Liên server với tên gọi Hộ Bảo Thần Thú Liên Server, hứa hẹn mang đến những cảm giác săn boss đầy hồi hộp và thú vị.

Tân Thiên Long Mobile luyện khả năng hỗn chiến nhóm với Hộ Bảo Thần Thú Liên Server 0

Với cấp yêu cầu 79, khi hoạt động khai mở vào lúc 15:00 – 19:00, người chơi đủ điều kiện tham gia có thể tiến tới cảnh liên server “Tứ Tượng Trấn” để bắt đầu tham gia vào hành trình săn boss.

Sau khi hoạt động chính thức mở cửa, tất cả người chơi tham gia sẽ nhận được buff “Tứ Tượng Thủ Hộ” trong vòng 1 giờ đồng hồ. Khi thời hạn của “Tứ Tượng Thủ Hộ” vẫn còn, game thủ có thể tùy ý lựa chọn thời điểm tiến công Thánh Thú Sơn, thách đấu Hộ Bảo Thần Thú.

Tân Thiên Long Mobile luyện khả năng hỗn chiến nhóm với Hộ Bảo Thần Thú Liên Server 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile tạo cơ hội nối dây tơ hồng cho người xa cách nghìn trùng

Vốn dĩ Hộ Bảo Thần Thú Liên Server có thần lực trời sinh, nên bạn sẽ không thể chinh phục nó một mình mà cần lập đội để hỗ trợ trước khi bước vào thử thách. Chưa kể chỉ cần đặt chân vào Thánh Thú Sơn thì đấu trường sẽ mở ra dưới dạng hỗn chiến nhóm. Nên việc có những người đồng đội phụ trợ kỹ năng, bảo kê là vô cùng cần thiết nếu muốn thành công trong hoạt động.

Tân Thiên Long Mobile luyện khả năng hỗn chiến nhóm với Hộ Bảo Thần Thú Liên Server 2

Tuy vậy mục tiêu của bạn không hẳn là PK hết tất cả các tổ đội khác mà chính là last hit được boss. Nên mỗi đội cần bàn luận trước những chiến thuật riêng, kết hợp nhịp nhàng với nhau trong quá trình săn boss để đảm bảo thành công cho tổ đội của mình.

Khi thời hạn của “Tứ tượng Thủ Hộ” đã hết, trong khi người chơi Tân Thiên Long Mobile đã được truyền tống tới “Tứ Tượng Trấn”, thì “Tứ tượng thủ hộ” sẽ được bổ sung thêm 1 giờ đồng hồ khi hoạt động Hộ Bảo Thần Thú Liên Server tiếp theo bắt đầu.

Trong thời gian hoạt động, sau khi Hộ Bảo Thần Thú Liên Server tử vong, trong vòng 10 phút sau đó hoạt động sẽ được làm mới để các anh hùng tiếp tục săn boss rinh phần thưởng, bao gồm các vật phẩm quý hiếm như “Mảnh trùng lâu ấn” và “Tử Tủy Lệnh”.

Tân Thiên Long Mobile luyện khả năng hỗn chiến nhóm với Hộ Bảo Thần Thú Liên Server 3

Chiến trường liên server luôn nắm giữ một sức hút nhất định trong các tựa game nhập vai. Chúng không chỉ hấp dẫn bởi tính cạnh tranh mà nó còn lôi cuốn bởi những phần thưởng kèm theo sau đó. Sau chiến trường sinh tồn trong Sa Mạc Ảo Cảnh thì Hộ Bảo Thần Thú Liên Server là hoạt động đáng để thử qua cho cộng đồng yêu thích Tân Thiên Long Mobile VNG.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở