Thiên Long Tranh Hùng – Sân chơi PK cho game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhằm gắn kết cộng đồng Tân Thiên Long Mobile, giải đấu Thiên Long Tranh Hùng đã được khai mở, tạo ra sân chơi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm PK.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhằm gắn kết cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG, giải đấu Thiên Long Tranh Hùng đã được khai mở, tạo ra sân chơi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm PK.

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 01 tuổi Tân Thiên Long Mobile và chào đón phiên bản mới Nhất Niên Thiên Long – Võ Đang Tái Xuất, giải đấu giao hữu Thiên Long Tranh Hùng đang được cộng đồng hết sức chào đón mỗi tối Thứ 3 và Thứ 5 hàng tuần.

Ngoài hình thức thi đấu PK gọn nhẹ 1vs1, thì Thiên Long Tranh Hùng còn có những luật lệ khá đơn giản dễ hiểu để đảm bảo trở thành giải đấu quốc dân cho tất cả mọi người vào tranh tài.

Thiên Long Tranh Hùng - Sân chơi PK cho game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG 0

Mỗi cặp sẽ thi đấu tối đa 3 trận (không sử dụng Trân Thú), người nào thắng 2/3 trận sẽ trở thành người chiến thắng và vào vòng đấu tiếp theo. Trường hợp cặp đấu thi đấu đến 10 phút nhưng vẫn chưa phân thắng – bại trọng tài sẽ quyết định thắng – thua bằng lượng máu hiện tại của từng người, người nào còn lượng máu nhiều hơn sẽ chiến thắng.

Do Ban tổ chức (BTC) sẽ sàn lọc lực chiến từ trước nên các trận đấu trong Thiên Long Tranh Hùng là sự tranh tài công bằng về mặt kỹ năng và sự khéo léo của từng người chơi. Đây là cơ hội thể hiện khả năng PK tuyệt đỉnh của những game thủ tham gia Thiên Long Tranh Hùng.

Thiên Long Tranh Hùng - Sân chơi PK cho game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Võ Đang Phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG liệu có độc bá giang hồ?

Cứ như thế, sau những trận đấu loại, giải đấu sẽ chọn ra được Đệ Nhất Thiên Long và nhận về phần thưởng quý giá lên tới 6.000 Nguyên Bảo Khóa.

Kể cả khi bạn không gặp may trong quá trình thi đấu thì cũng đừng buồn, BTC rất ưu ái dành tặng những phần thưởng phụ bao gồm Code Lộc 500 Nguyên Bảo Khóa, 200 vạn Xu, Xích Thố Mã (dùng trong 7 ngày).

Tuy không lớn nhưng cũng có tác dụng khuyến khích game thủ thi thố khả năng của mình nhiều hơn.

Thiên Long Tranh Hùng - Sân chơi PK cho game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG 2

Trong dịp sinh nhật này, ngoài việc vui chơi trong những sự kiện ingame và tận hưởng những phần quà mà Tân Thiên Long Mobile VNG mang lại thì giải đấu Thiên Long Tranh Hùng còn mang đến cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu giữa các game thủ.

Với tinh thần giao lưu học hỏi một cách vui vẻ, còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay bây giờ để có thể tham gia giải đấu Thiên Long Tranh Hùng.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới