Tân Thiên Long Mobile công bố mở server S63 cùng chuỗi sự kiện mừng phiên bản mới

Gần đến ngày ra mắt PBM, Tân Thiên Long Mobile (Tan Thien Long Mobile) tiếp tục công bố sẽ mở máy chủ mới cùng chuỗi sự kiện và quà tặng giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Đốt nóng bầu không khí đếm ngược ngày cập nhật PBM, Tân Thiên Long Mobile (Tan Thien Long Mobile) công bố sẽ mở máy chủ mới cùng chuỗi sự kiện và quà tặng giá trị.

Phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm với sự xuất hiện của môn phái thứ 11 đại danh đỉnh đỉnh Thiếu Lâm cùng nhiều tính năng vô cùng đặc sắc nhanh chóng thu hút người chơi Tân Thiên Long Mobile ngay từ khi hé lộ những thông tin đầu tiên.

Tân Thiên Long Mobile công bố mở server S63 cùng chuỗi sự kiện mừng phiên bản mới 0

Nhằm chào đón phiên bản mới, tựa game này cũng đồng thời tung ra những sự kiện đặc biệt, trong đó sự kiện Mừng phiên bản mới – Chung vui nhận quà được cộng đồng hưởng ứng nhiệt liệt. Rất nhanh sau đó, sự kiện đặc biệt đã vượt qua mốc 5000 người đăng kí. Và cho đến thời điểm này đã đạt đến con số khủng 15536 đăng kí cho thấy sự mong đợi của người chơi dành cho phiên bản lần này không hề nhỏ.

Tân Thiên Long Mobile công bố mở server S63 cùng chuỗi sự kiện mừng phiên bản mới 1

Không để game thủ phải đợi lâu, Tân Thiên Long Mobile VNG cũng đã ấn định thời gian chính thức ra mắt phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm vào ngày 17/6/2020. Đồng thời tiết lộ những nội dung cập nhật đặc sắc khiến người người nhà nhà đứng ngồi không yên.

Chưa dừng lại ở đó, vài tiếng trước, Tân Thiên Long Mobile tiếp tục công bố sẽ mở máy chủ đặc biệt S63 Thiếu Lâm sau bảo trì cập nhật phiên bản mới nhằm tạo điều kiện cho những người chơi mới hoặc những người chơi muốn quay lại trải nghiệm môn phái mới, một lần nữa khám phá và gắn bó với game.

Tân Thiên Long Mobile công bố mở server S63 cùng chuỗi sự kiện mừng phiên bản mới 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm

Đi kèm với đó chính là chuỗi sự kiện không thể thiếu như ĐUA TOP LỰC CHIẾN, ĐUA TOP LỰC CHIẾN BANG cùng nhiều phần quà vô cùng giá trị. Cụ thể, tất cả tân thủ đăng nhập vào server mới đều sẽ nhận được code hỗ trợ gồm 500 Nguyên Bảo Khóa, 50 Địa Sát Cường Hóa và 05 Thiên Linh Đơn.

Bên cạnh đó, trong thời gian từ ngày 17/6 đến ngày 23/6, duy nhất tại server Thiếu Lâm, người chơi vừa trải nghiệm hành trình bôn tẩu giang hồ thú vị vừa không ngừng cạnh tranh đua cấp, gia tăng lực chiến để có thể nằm trong top 10 người có lực chiến cao nhất tại server mới này và nhận được các phần thưởng ingame hấp dẫn.

Tân Thiên Long Mobile công bố mở server S63 cùng chuỗi sự kiện mừng phiên bản mới 3

Ngoài ra, Top 5 lực chiến cao nhất tại server Thiếu Lâm còn nhận được thêm combo quà tặng áo thun và gấu bông độc quyền của Tân Thiên Long Mobile nữa.

Không chỉ dành riêng cho cá nhân, bang hội cũng sẽ có cơ hội tham gia tranh tài đua top lực chiến trong khoảng thời gian nói trên. Top 03 Bang có lực chiến cao nhất tại server Thiếu Lâm sẽ nhận được nhiều phần thưởng ingame hấp dẫn, trong đó bang hội TOP 1 sẽ được nhận thú cưỡi đặc biệt KIM TRƯ NGHÊNH PHÚC.

Đây quả là thời khắc hoàng kim để anh hùng tứ phương có thể tụ họp, hội ngộ cùng bằng hữu cũng như tham gia tranh tài ở máy chủ mới và nhận quà đầy tay.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới