Tân Thiên Long Mobile cho người chơi nhập tâm vào võ học qua tính năng mới

Trong phiên bản Hoa Khai Mộ Dung người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ được tiếp cận với tính năng mới Chân Võ Tu Hành đầy hay ho.

Người đăng: Ngày đăng: 23/12/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

Trong phiên bản Hoa Khai Mộ Dung người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ được tiếp cận với tính năng mới Chân Võ Tu Hành, thứ giúp nhân vật đột phá võ học lên một cảnh giới mới lợi hại hơn.

Bôn tẩu trên giang hồ một thời gian, sẽ tới lúc mà các tay chơi cảm thấy sức mạnh của bản thân đã tới một giai đoạn bão hòa, hay nói cách khác là đang ở trạng thái đỉnh phong và cần một thứ gì đó để đột phá qua đó khai mở ra một chân lý võ học mới. Và trong phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung, Tân Thiên Long Mobile VNG đã đưa ra một tính năng mới hoàn toàn để đáp ứng tiêu chí này với tên gọi Chân Võ Tu Hành.

Tân Thiên Long Mobile cho người chơi nhập tâm vào võ học qua tính năng mới 0

Cụ thể để sử dụng tính năng này người chơi cần cán mốc cấp 99, đồng thời đạt tất cả tu luyện đều ở cấp 120. Và đừng nghĩ rằng đột phá giới hạn bản thân sẽ phải hao tổn tài phú của bản thân. Trái lại, Chân Võ Tu Hành có thể coi là một thứ cảm ngộ của mỗi người để lên tới đỉnh cao mới của võ học. Bởi lẽ thứ mà bạn tiêu hao chỉ đơn giản là điểm kinh nghiệm mà thôi, hay nói một cách khác là hoàn toàn miễn phí.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiên bản Hoa Khai Mộ Dung mang tới sự mới mẻ gì cho Tân Thiên Long Mobile VNG?

Tân Thiên Long Mobile cho người chơi nhập tâm vào võ học qua tính năng mới 1

Lúc này người chơi có thể sử dụng EXP cày kéo được để tiến hành luyện khí với Cửu Đại Khí Huyệt. Cứ mỗi khí huyệt hoàn thành sẽ tăng thêm thuộc tính cấp 1 cho nhân vật. Sau khi hoàn thành tuần hoàn luyện khí cho Cửu Đại Khí Huyệt cũng sẽ đồng nghĩa với việc các đại hiệp đã hoàn thành một Chu Thiên. Số này đại diện cho đẳng cấp của Tu Hành Chân Võ và cũng là điều kiện tiên quyết để tăng cao cảnh giới tu luyện hơn về sau.

Tân Thiên Long Mobile cho người chơi nhập tâm vào võ học qua tính năng mới 2

Tất nhiên, khi đã đạt tới mức Chu Thiên nhất định các tay chơi sẽ có cơ hội giải khai một tầng sức mạnh của mình và tiến hành đột phá cảnh giới bằng nguyên liệu chính là Cống Hiến Bang. Hệ thống Chân Võ sẽ có tổng cộng 8 trình độ tu hành, trong đó mỗi trình độ lại chia ra thành 3 mốc là Nhập Môn, Tiểu Thành, Đại Thành nên tính ra sẽ có 24 cảnh giới để bạn tu luyện, đột phá.

Tân Thiên Long Mobile cho người chơi nhập tâm vào võ học qua tính năng mới 3

Có thể thấy trong game Tân Thiên Long Mobile VNG bên cạnh Danh vọng, Võ học cũng là thứ không kém phần quan trọng. Qua đó với Chân Võ Tu Hành đây chính là kim chỉ nam để người chơi tiếp tục rèn luyện bản thân, định hướng nhập tâm vào võ học để đột phá cảnh giới mới lợi hại hơn.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game https://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA