Tân Thiên Long Mobile chiêu đãi người chơi nhân dịp ra mắt Thiền Võ Thiếu Lâm thành công

Tân Thiên Long Mobile VNG (Tan Thien Long Mobile VNG) tung ra rất nhiều sự kiện, hoạt động cộng đồng hấp dẫn và thú vị chào đón phiên bản mới

Người đăng: Ngày đăng: 20/06/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG (Tan Thien Long Mobile VNG) tung ra rất nhiều sự kiện, hoạt động cộng đồng hấp dẫn và thú vị chào đón phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm.

Phiên bản mới ngay từ khi vừa được tiết lộ đã tạo nên bầu không khí sôi nổi cho cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG. Bên cạnh việc mong đợi những nội dung cập nhật đặc sắc, tất nhiên không thể thiếu là những “bữa tiệc” sự kiện, hoạt động cộng đồng với nhiều giải thưởng hấp dẫn, giá trị.

Không làm người chơi thất vọng, trước khi xác nhận ngày chính thức ra mắt phiên bản mới, Tân Thiên Long Mobile đã tung ra sự kiện Mừng phiên bản mới – Chung vui nhận quà kéo dài từ ngày 8/6/2020 đến ngày 30/6/2020.

Tân Thiên Long Mobile chiêu đãi người chơi nhân dịp ra mắt Thiền Võ Thiếu Lâm thành công 0

Sự kiện này được chia làm hai phần, một là đăng kí thông tin để nhận quà ingame tương ứng với từng mốc tổng lượt đăng kí. Cho đến thời điểm hiện tại, tổng số lượt đăng kí vẫn không ngừng tăng lên, với tổng cộng 19851 người chơi đăng kí đã sắp đạt đến mốc quà tặng thứ 3. Các phần quà theo từng mốc lần lượt là: 50 đá ngũ sắc, Thời trang Ngọc Vũ Thanh Trù (30 ngày), 2.000 Nguyên Bảo Khóa và 5 Lam Điền Lệnh.

Tân Thiên Long Mobile chiêu đãi người chơi nhân dịp ra mắt Thiền Võ Thiếu Lâm thành công 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile VNG: Điểm mặt những tính năng mới trong phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm

Được mong đợi hơn là nội dung quà tặng phần 2 quay số may mắn. Với mã số may mắn nhận được sau khi đăng kí, game sẽ tổ chức livestream quay số trực tiếp vào ngày 8/7/2020 để tìm ra những người chơi có cơ hội sở hữu các phần quà giá trị như: Điện thoại Iphone 11 Pro Max 256GB, Bình giữ nhiệt, Áo thun, Bò Ngốc Nghếch hoặc cả combo bình giữ nhiệt + áo thun + bò ngốc nghếch.

Tân Thiên Long Mobile chiêu đãi người chơi nhân dịp ra mắt Thiền Võ Thiếu Lâm thành công 2

Đâu chỉ có vậy, người chơi còn được cùng cậu Vàng tìm hiểu môn phái mới cũng như loạt tính năng, hoạt động mới đặc sắc. Ngày hôm qua game thủ Tân Thiên Long Mobile cũng được tham dự một buổi livestream cực kỳ lầy lội cùng Lance. Đi kèm theo đó là cơ hội nhận nhiều giftcode giá trị cùng các phần quà hấp dẫn khác. Hầu như không ai là không có quà.

Tân Thiên Long Mobile chiêu đãi người chơi nhân dịp ra mắt Thiền Võ Thiếu Lâm thành công 3

Thêm vào đó còn rất nhiều các sự kiện fanpage gồm VOTE APP 5 SAO – NHẬN QUÀ CODE KHỦNG, TRUY TÌM ĐỆ TỬ THIẾU LÂM, sự kiện ingame GIẢM GIÁ 70% CHUYỂN CHỨC ĐƠN,….tạo mọi điều kiện cho người chơi được tận hưởng một phiên bản mới sôi động nhất, vui vẻ nhất.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới