Tân Thiên Long Mobile ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm

PBM Thiền Võ Thiếu Lâm sẽ chính thức cập nhật vào ngày 17/6 với nhiều tính năng đặc sắc thỏa mãn game thủ Tân Thiên Long Mobile (Tan Thien Long Mobile).

Người đăng: Ngày đăng: 13/06/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm sẽ chính thức cập nhật vào ngày 17/6 với nhiều tính năng đặc sắc thỏa mãn game thủ Tân Thiên Long Mobile (Tan Thien Long Mobile).

Không để game thủ phải mong đợi hay thảo luận xôn xao về ngày cập nhật thêm nữa, Tân Thiên Long Mobile VNG đã tung ra trailer chính thức đồng thời xác nhận thời gian ra mắt phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm vào ngày 17/6/2020.

Tân Thiên Long Mobile ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm 0

Bên cạnh sự xuất hiện của môn phái thứ 11 Thiếu Lâm đại danh đỉnh đỉnh giang hồ khiến cộng đồng đứng ngồi không yên, Tân Thiên Long Mobile tiếp tục quăng thính với hàng loạt tính năng đặc sắc như Phó bản Khiêu Chiến Thiên Mệnh, tính năng Trân Thú Niết Bàn, Ngoại hình Trân Thú, Chú Hồn Thần Khí, và đặc biệt là Thức Tỉnh Huyết Mạch.

Tân Thiên Long Mobile ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm 1

PHÓ BẢN KHIÊU CHIẾN THIÊN MỆNH

Mỗi tuần trong các phó bản Lão Tam Hoàn, Yến Tử Ổ, Tứ Tuyệt Trang, Phiêu Miễu Phong sẽ chọn ngẫu nhiên 1 phó bản làm phó bản Thiên Mệnh tuần, phó bản Thiên Mệnh không dùng số lần khiêu chiến phó bản thường và phó bản anh hùng và chỉ được khiêu chiến 1 tuần/1 lần. Đây là một chiến trường PVE hấp dẫn giúp truy tìm nguyên liệu Long Văn.

Tân Thiên Long Mobile ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm 2

NIẾT BÀN TRÂN THÚ

Trân Thú Niết Bàn là mang Trân Thú nguyên liệu chuyển hóa thành điểm linh tu của Trân Thú mục tiêu, điểm linh tu được dùng để tăng Niết Bàn của Trân Thú mục tiêu, giúp khai mở cấp giới hạn lĩnh ngộ. Đối với các đại hiệp vẫn đang nỗ lực gia tăng cấp lĩnh ngộ cho Thần Thú thì Trân Thú Niết Bàn là tính năng không thể bỏ qua.

Tân Thiên Long Mobile ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile tiết lộ tên phiên bản mới cùng sự kiện chung vui hấp dẫn

NGOẠI HÌNH TRÂN THÚ

Bản thân 1 số Trân Thú cũng có ngoại hình như nhân vật vậy. Khi dùng đạo cụ ngoại hình của loại Trân Thú nào sẽ nhận ngay ngoại hình tương ứng cúa Trân Thú đó. Đồng thời vẻ ngoài của Trân Thú cũng đổi ngay thành vẻ ngoài của ngoại hình. Mỗi ngoại hình đều sẽ có thuộc tính hoặc hiệu quả
ngoại hình khác nhau. Căn cứ vào tình hình xuất chiến hoặc phụ thể của người chơi sẽ có những hiệu lực cụ thể.

Tân Thiên Long Mobile ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm 4

CHÚ HỒN THẦN KHÍ

Với tính năng này, người chơi Tân Thiên Long Mobile có thể tiếp tục gia tăng lượng lớn sức mạnh dựa trên Chú Hồn. Theo đó, mỗi thần khí có 7 ô sao, mỗi ô có 4 dòng thuộc tính, chú hồn giúp tăng uy lực. Với 2 đạo cụ là Đá Ngũ Sắc hoặc Tân Mãng Phù có thể tiến hành thao tác chú hồn hoặc tự động chú hồn.

Tân Thiên Long Mobile ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm 5

THỨC TỈNH HUYẾT MẠCH

Khi Thiên Mệnh Huyền Phượng đạt Ngộ Tính cấp 15 thì có thể đến Lạc Dương gặp Thiên Mệnh Huyền Phượng tiêu tốn 150 Huyền Phượng Nguyên Thần để tiến hành Thức Tỉnh Huyết Mạch. Sau khi Thức tỉnh thì Thiên Mệnh Huyền Phượng sẽ hóa thành trạng thái Thức Tỉnh. Sau khi thức tỉnh không chỉ đột phá ngoại hình mà tư chất của Thiên Mệnh Huyền Phượng được gia tăng đáng kể.

Tân Thiên Long Mobile ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm 6

Thêm vào đó sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn khác như Chỉ điểm Chân Võ thứ 2, Đặc tính Thần thú, Hộ Bảo Thần Thú, Ám khí Khổng Tước Vũ, thời trang thú cưỡi mới sẽ được cập nhật tại Phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới