SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa

Trong tháng 6/2019 sắp tới NPH SohaGame sẽ cho ra mắt dự án game nhập vai mới mang tên Tân Thiên Hạ Mobile vô cùng thú vị của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2019 Tin game
Tân Thiên Hạ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Hạ Mobile

Trong tháng 6/2019 sắp tới NPH SohaGame sẽ cho ra mắt dự án game nhập vai mới mang tên Tân Thiên Hạ Mobile vô cùng thú vị của mình.

Lựa chọn giai đoạn lịch sử Xuân Thu Chiến Quốc đầy khốc liệt khi đất nước bị chia cắt, phân chia thành nhiều quốc gia, chư hầu. Tân Thiên Hạ Mobile cho phép người chơi lựa chọn một trong 4 nhân vật và 3 quốc gia (3 phe) để bắt đầu bước vào một thế giới đầy sự cạnh tranh.

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile - Game nhập vai quốc chiến rực lửa 0

Mỗi nhân vật trong game mobile Tân Thiên Hạ đều sở hữu các loại vũ khí khác nhau như Kiếm, Giáo, Cung và Cầm. Tùy theo sở thích cũng như phong cách chiến đấu riêng để chọn cho mình nhân vật phù hợp.

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile - Game nhập vai quốc chiến rực lửa 1

Sau đó bạn cũng phải quyết định gia nhập một trong 3 quốc gia mạnh nhất thời điểm đó là Tề, Chu và Ngụy, luôn không ngừng rèn luyện bản thân để tham gia vào những trận chiến Long tranh Hổ đấu tranh giành địa vị Chí Tôn.

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile - Game nhập vai quốc chiến rực lửa 2

Cũng như những game nhập vai quốc chiến thông thường, người chơi cũng sẽ phải trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, được dẫn dắt thông qua một cốt truyện đặc sắc. Trong thời kỳ loạn lạc, khi những sự hỗn loạn và chiến tranh xuất hiện cũng là lúc dã tâm và tham vọng lên ngôi.

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile - Game nhập vai quốc chiến rực lửa 3

Đây là thời điểm mà con người ta không chỉ tỏ rõ sức mạnh, trí tuệ và lòng can đảm mà còn có cả những câu chuyện tình yêu đôi lứa, muốn bảo vệ chu toàn cho người con gái trong lòng, thì tất phải mạnh mẽ, quyền lực.

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile - Game nhập vai quốc chiến rực lửa 4

Trong quá trình khám phá những câu chuyện của game, người chơi cũng sẽ dần khai mở những tính năng phát triển nhân vật quen thuộc như Kĩ năng, Trang Bị, Thú Cưỡi, Đồng Hành, Thần Khí, Cánh…Đặc biệt là hệ thống Linh hồn ngũ hành được chia thành 5 loại gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Linh hồn có thể tạo ra bùa chú theo thời gian, có thể nâng cấp và gia tăng thêm các thuộc tính cho nhân vật và kích hoạt ngoại hình tương ứng cấp độ.

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile - Game nhập vai quốc chiến rực lửa 5

Cơ chế điều khiển trong Tân Thiên Hạ Soha cũng vô cùng quen thuộc với 4 kĩ năng chính cho mỗi phái và di chuyển bằng hệ thống phím ảo trên màn hình.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Việt Nam xuất hiện game cung đấu đồ họa 3D đầu tiên mang tên 360mobi Cung Đình Kế

Bên cạnh đó phần đồ họa trong Tân Thiên Hạ Mobile được thiết kế theo phong cách 3D sống động với những phân đoạn cắt cảnh thi triển khinh công, cưỡi rồng bay lượn cực hoành tráng.

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile - Game nhập vai quốc chiến rực lửa 6

Kèm theo đó là hiệu ứng thời tiết chân thực, hiệu ứng chiêu thức được đầu tư chỉn chu với những màn combo bắt mắt. Khung cảnh trong game cũng vô cùng rộng lớn và đẹp như tranh vẽ sẽ khiến người chơi không thể rời mắt.

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile - Game nhập vai quốc chiến rực lửa 7

Chưa kể đến việc game đã thực sự tái hiện lại một bản đồ quốc chiến bao la hùng vĩ thời Chiến Quốc. Với hơn 3 triệu mét vuông thành trì chính, hơn 5 triệu mét vuông bản đồ các khu vực hoang sơ, người chơi dễ dàng cảm nhận được không khí quốc chiến, tranh giành lãnh thổ, lãnh địa liên tục không có hồi kết.

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile - Game nhập vai quốc chiến rực lửa 8

Tân Thiên Hạ Mobile cũng cung cấp vô số các hoạt động PK hấp dẫn nhất trên nhiều quy mô lớn nhỏ từ gia tộc chiến, bang hội chiến, công thành chiến cho đến quốc gia chiến. Và không hề phân biệt giới tính, kể cả nữ nhân cứ ngồi lên được ngai vàng đều sẽ trở thành Hoàng Đế, nắm trong tay mọi quyền uy.

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile - Game nhập vai quốc chiến rực lửa 9

Người chơi sẽ được thử nghiệm những trận chiến đấu thực địa với nhiều chiến lược đối đầu khác nhau, sử dụng những thuật toán cân bằng mới mà phải nghiên cứu kĩ càng qua mỗi trận chiến mới có thể đào sâu tìm hiểu để giành được lợi thế trên chiến trường.

Có thể nói Tân Thiên Hạ với những cuộc tranh chấp không giới hạn đã tạo nên một thế giới dữ dội và khốc liệt nhưng mọi quyền quyết định, lựa chọn là tiêu dao giang hồ hay tranh đoạt quyền lực đều nằm trong tay bạn.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tanthienhasohagame/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam