Game nhập vai Tân Thiên Hạ Mobile đưa quyền làm Vua làm Tướng vào tay người chơi

Trong game nhập vai Tân Thiên Hạ Mobile người chơi có thể trở thành một Chiến tướng bất bại trên xa trường hay trở thành một vị Hoàng đế trị vì giang sơn.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2019 Tin game
Tân Thiên Hạ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Hạ Mobile

Trong game nhập vai quốc chiến Tân Thiên Hạ Mobile người chơi có thể trở thành một Chiến tướng bất bại trên xa trường hay trở thành một vị Hoàng đế trị vì giang sơn.

Nếu bạn đã quá chán với những tựa game tiên hiệp, kiếm hiệp thông thường thì hãy đến với Tân Thiên Hạ Mobile – Tựa game nhập vai quốc chiến mới của SohaGame sắp ra mắt trong tháng 6/2019 này.

Game nhập vai Tân Thiên Hạ Mobile đưa quyền làm Vua làm Tướng vào tay người chơi 0

Ở phiên bản đầu trò chơi mang đến 4 lớp nhân vật được thiết kế “chuẩn người lớn” với 4 vũ khí đặc trưng gồm Kiếm, Thương, Cung, Cầm cho bạn tùy ý lựa chọn ra 1 để dấn thân vào cuộc phiêu lưu vừa khốc liệt, vừa lý thú.

Game nhập vai Tân Thiên Hạ Mobile đưa quyền làm Vua làm Tướng vào tay người chơi 1

Game sở hữu hệ thống bản đồ thế giới mở bao la hùng vĩ với hơn 3 triệu mét vuông thành trì, hơn 5 triệu mét vuông các khu vực đồi núi hoang sơ để người chơi thỏa sức trải nghiệm cuộc chiến tranh giành lãnh thổ, PK sướng tay không hồi kết giữa các đế quốc.

Game nhập vai Tân Thiên Hạ Mobile đưa quyền làm Vua làm Tướng vào tay người chơi 2

Mà ở đó người chơi có thể “danh chính, ngôn thuận” đăng quang vương vị để trị vì lãnh thổ, bổ nhiệm quần thần, mang quyền lực tối thượng. Chỉ cần là kẻ đứng đầu, nhất nhất thiên hạ đều phải quỳ rạp dưới chân. Một ngón tay cũng có thể phát động chiến tranh, huyết tẩy giang sơn, chiếm đoạt lợi tức.

Với đồ họa 3D xoay 360 độ cực mượt, gameplay nhập vai dễ làm quen, hệ thống tính năng “bổ trợ thả thính”, mỹ nhân ở khắp mọi nơi, giao dịch trực tiếp và rất nhiều thứ “hay ho” khác hứa hẹn giúp game mobile Tân Thiên Hạ trở thành tựa game nhập vai quốc chiến đáng chơi nhất trong mùa hè 2019 này.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tanthienhasohagame/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam