Tân Thần Điêu VNG tạo cơ hội nhận Samsung S20 Ultra cho tất cả người chơi

Sau khi xác nhận thông tin ra mắt chính thức, Tân Thần Điêu VNG đồng thời cũng mở giai đoạn đăng kí trước với chương trình quà tặng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2020 Tin game
Tân Thần Điêu VNG

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thần Điêu VNG

Sau khi xác nhận thông tin ra mắt chính thức, Tân Thần Điêu VNG đồng thời cũng mở giai đoạn đăng kí trước với chương trình quà tặng hấp dẫn.

Như đã giới thiệu thì Tân Thần Điêu VNG vốn có tên gốc là Thần Điêu Hiệp Lữ 2, một sản phẩm game nhập vai đánh theo lượt được hình thành từ nền tảng bộ tiểu thuyết cùng tên của tiểu thuyết gia Kim Dung.

Ngoài ân oán phe phái thì nội dung game còn theo sát những mối tình đầy lãng mạn, đau thương mà trong đó câu chuyện tình của Tiểu Long Nữ và Dương Quá là điển hình nhất. Ở thị trường bản địa, Thần Điêu Hiệp Lữ 2 đã đạt được nhiều thành tựu nhất định và nhận lấy sự yêu mến từ cộng đồng.

Tân Thần Điêu VNG tạo cơ hội nhận Samsung S20 Ultra cho tất cả người chơi 0

Khi được đưa về Việt Nam, sản phẩm được lấy tên là Tân Thần Điêu VNG và vẫn giữ nguyên bản sắc vốn có của phiên bản gốc. Tham gia vào game, bạn sẽ được lựa chọn một trong 6 môn phái là Cổ Mộ, Đào Hoa, Đại Lý, Cái Bang, Bạch Đà và Mật Tông. Mỗi môn phái sẽ có 3 kiểu tạo hình khác nhau và giữ nguyên các chiêu thức bản môn như tác giả Kim Dung đã phỏng dựng lên.

Tân Thần Điêu VNG Mobile được đánh giá là phá cách trong lối chơi. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại MMORPG với đấu thẻ tướng chiến thuật giúp người chơi có những trải nghiệm mới lạ trên nền tảng di động. Hoạt động PvP, PvE cũng như hệ thống hiệp khách đa dạng, mang màu sắc riêng biệt. Qua đó kích thích sức sáng tạo của game thủ trong việc sắp xếp trận hình và tôn vinh tinh thần đồng đội trong mọi hoạt động giao tranh.

Tân Thần Điêu VNG tạo cơ hội nhận Samsung S20 Ultra cho tất cả người chơi 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai mới lạ Tân Thần Điêu VNG chốt ngày ra mắt chính thức

Sau khi công bố thời gian ra mắt chính thức, Tân Thần Điêu VNG cũng triển khai nhiều sự kiện ưu đãi dành cho người chơi. Cụ thể trong 7 ngày đầu ra game, ngoài các phúc lợi khác thì mỗi ngày đều có thêm 01 món quà in-game được gửi tặng.

Tân Thần Điêu VNG tạo cơ hội nhận Samsung S20 Ultra cho tất cả người chơi 2

Kết hợp với chương trình đăng ký trước tại trang chủ, game thủ cũng đã nhận các vật phẩm Thần Điêu, Loan Minh Phượng Tấu, Vàng, Bạc,…Nhưng được quan tâm nhất chính là phần thưởng 1 điện thoại sành điệu Samsung Galaxy S20 Ultra 5G.

Cơ hội được chia đều cho tất cả người chơi, bạn chỉ cần có tài khoản facebook, thực hiện đăng kí trước, sau đó tham gia Vòng quay may mắn, nhận mã bốc thăm dự thưởng tại trang chủ và ghi nhớ thời gian diễn ra chương trình từ 10h00 ngày 18/4 – 23h59 ngày 28/4.

Tân Thần Điêu VNG tạo cơ hội nhận Samsung S20 Ultra cho tất cả người chơi 3

Để minh bạch và công bằng với tất cả người chơi, tại thời điểm bốc thăm – ngày 6/5/2020, NPH VNG sẽ thực hiện livestream trực tiếp trên fanpage trò chơi cho cộng đồng cùng theo dõi. Người may mắn trúng thưởng sẽ nhận quà ngay sau khi Ban Tổ chức chương trình xác thực các thông tin cá nhân là hợp lệ và đúng pháp luật.

Theo như lộ trình sản phẩm đã xác nhận, game chính thức ra mắt vào ngày 29/4/2020.

Trang chủ: https://promo.ttd.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp