Tân Thần Điêu VNG sở hữu chuỗi tính năng nhập vai đồ sộ, mở ra nhiều hướng phát triển nhân vật

Không chỉ mang đến 6 môn phái đậm chất kiếm hiệp, Tân Thần Điêu VNG (Tan Than Dieu VNG) còn không thiếu bất cứ công năng phát triển nhân vật nào.

Người đăng: Ngày đăng: 12/05/2020 Tin game
Tân Thần Điêu VNG

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thần Điêu VNG

Không chỉ mang đến 6 môn phái đậm chất kiếm hiệp, Tân Thần Điêu VNG (Tan Than Dieu VNG) còn không thiếu bất cứ công năng phát triển nhân vật nào.

Ban đầu, khi thấy cơ chế chiến đấu theo lượt và chất chơi đấu tướng chiến thuật trong Tân Thần Điêu VNG ai cũng nghĩ rằng chất nhập vai chắc cũng chỉ là yếu tố phụ trợ thêm cho gameplay mà thôi. Nhưng ngay từ khi bắt đầu, suy nghĩ đó lập tức bị dập tắt.

Ở phần lựa chọn nhân vật, Tân Thần Điêu VNG Mobile cho thấy sự chuyên sâu và kết hợp cân bằng giữa cả 2 thể loại đều có nội dung đồ sộ nhất, mở ra nhiều thứ để khám phá và nhiều hướng để phát triển đường dài.

Tân Thần Điêu VNG sở hữu chuỗi tính năng nhập vai đồ sộ, mở ra nhiều hướng phát triển nhân vật 0

Giống như các game nhập vai MMORPG 3D thường gặp, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 6 đại môn phái nổi danh trong thế giới kiếm hiệp gồm Cổ Mộ, Đào Hoa, Đại Lý, Cái Bang, Bạch Đà và Mật Tông. Không chỉ có 3 tạo hình khác nhau ở mỗi môn phái mà mỗi phái cũng sở hữu bộ kĩ năng riêng, đặc tính riêng và quan trọng là mối liên hệ tương sinh tương khắc chặt chẽ trong chiến đấu.

Tân Thần Điêu VNG sở hữu chuỗi tính năng nhập vai đồ sộ, mở ra nhiều hướng phát triển nhân vật 1

Thêm vào đó dù xuất phát điểm của người chơi có giống nhau khi chọn cùng một môn phái thì đường hướng phát triển sau này cũng không hề giống nhau. Do sở hữu rất nhiều tính năng mang màu sắc nhập vai nên không chỉ nhân vật chính mà cả những cao thủ khác trong đội hình cũng có nhiều cách tăng trưởng thuộc tính không hề đụng hàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thần Điêu VNG chứng minh game đánh theo lượt không phải xếp đội hình rồi treo auto là xong

Cụ thể, khi phát triển nhân vật chính sẽ có chuỗi tính năng điển hình gồm trang bị, võ học, thời trang, pet,..Đi sâu hơn người chơi cần cường hóa trang bị, khảm đá, tinh luyện, trong võ học có thể kích hoạt thiên phú, học thêm tuyệt học,…thời trang cũng gồm nhiều loại đầu sức, vũ khí, phục sức, bối sức, yêu sức, bộ pháp khi mở khóa sẽ kích hoạt các loại thuộc tính khác nhau.

Tân Thần Điêu VNG sở hữu chuỗi tính năng nhập vai đồ sộ, mở ra nhiều hướng phát triển nhân vật 2

Bên cạnh đó, thú cưng là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu, không chỉ là một người đồng hành, thú cưng còn như là một nhân vật thứ hai sẽ giữ vị trí quan trọng không kém trong đội hình. Và thú cưng được phân chia thuộc tính nội , ngoại, có thể bồi dưỡng thông qua tăng sao huyết mạch, thức tỉnh, tẩy luyện, luyện hóa linh khí,…

Đặc biệt là hệ thống Hiệp Khách gồm nhiều cao thủ trong tiểu thuyết Kim Dung mà người chơi có thể chiêu mộ, ghép mảnh,…để đem về bộ sưu tập của mình. Mỗi hiệp khách cũng có những đặc trưng riêng, được phân chia cấp bậc B, A, S,..

Tân Thần Điêu VNG sở hữu chuỗi tính năng nhập vai đồ sộ, mở ra nhiều hướng phát triển nhân vật 3

Ngoài việc sở hữu bộ kĩ năng riêng, một số Hiệp Khách khi cùng lên trận sẽ tạo ra hiệu quả kích duyên. Các hiệp khách còn có thể kết giao, tiến hóa, đội hình còn được bổ sung trận pháp tạo ra nhiều phong cách chiến đấu đặc sắc, độc đáo và hiệu quả.

Hơn thế nữa, càng thu thập được càng nhiều hiệp khách, người chơi càng mở khóa được nhiều thuộc tính vĩnh viễn cho nhân vật chính trong hiệp khách lục. Các Hiệp Khách cũng được bồi dưỡng theo nhiều cách để gia tăng sức mạnh tạo nên những hiệu quả đột phá khi xây dựng đội hình.

Tân Thần Điêu VNG sở hữu chuỗi tính năng nhập vai đồ sộ, mở ra nhiều hướng phát triển nhân vật 4

Có thể nói, với hệ thống tính năng phát triển nhân vật, thú cưng, Hiệp Khách không thiếu bất cứ phương diện nào và càng về sau càng phong phú nội dung hơn giúp cho đội hình của người chơi liên tục biến hóa, tạo ra nhiều hướng phát triển vô hạn.

Trang chủ: https://ttd.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển