Cận cảnh Lục đại môn phái trong Tân Thần Điêu VNG

Khi mới đăng nhập vào game Tân Thần Điều VNG chắc hẳn người chơi sẽ cảm thấy choáng ngợp trước sự đa dạng về môn phái, kiểu hình nhân vật mà game đề ra.

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2020 Tin game
Tân Thần Điêu VNG

Đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thần Điêu VNG

Khi mới đăng nhập vào game Tân Thần Điều VNG chắc hẳn người chơi sẽ cảm thấy choáng ngợp trước sự đa dạng về môn phái, kiểu hình nhân vật mà game đề ra.

Tân Thần Điêu VNG mang đến một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, nơi người chơi có thể gia nhập cốt truyện của Xạ Điêu Tam Bộ Khúc được kết hợp khéo léo với nhau trong nhiều hoạt động PvE – PvP của game.

Đồ họa của game được thiết kế với tông màu tươi sáng, trẻ trung mang hơi hướng hiện đại. Nhân vật trong game có cá tính riêng theo hướng q-style để gần gũi hơn với mọi game thủ.

Cận cảnh Lục đại môn phái trong Tân Thần Điêu VNG 0

Dù thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt song Tân Thần Điêu VNG vẫn sở hữu hệ thống môn phái, tạo hình nhân vật vô cùng đồ sộ. Theo đó ở phiên bản đầu trò chơi đưa ra 6 đại phái để bạn lựa chọn gia nhập gồm Cổ Mộ, Đào Hoa, Đại Lý, Cái Bang, Bạch Đà và Mật Tông.

CÁI BANG

Người trong giang hồ nghe nói tới Cái Bang không ai không biết, và danh xưng Thiên Hạ Đệ Nhất Bang không phải tự nhiên mà có. Môn hạ Cái Bang bành trướng khắp Trung Nguyên, lấy việc Hành Khất làm kế sinh nhai.

Cận cảnh Lục đại môn phái trong Tân Thần Điêu VNG 1

Môn hạ Cái Bang trong mình đều mang tuyệt kỹ nhưng bản tính không kiêu căng nên thường giấu mình hành hiệp. Với bộ tuyệt kỹ Giáng Long Thập Bát Chưởng uy chấn thiên hạ, áp đảo quần hùng khiến toàn bộ cao thủ trên giang hồ không ai không nể phục.

Cận cảnh Lục đại môn phái trong Tân Thần Điêu VNG 2

-Đặc điểm: Sát thương đơn, bộc phá cao.
-Tạo hình gồm: Tư Mã Phong, Yến Trọng Quang, Cố Hồng Ảnh.

CỔ MỘ

Khai giáo sư tổ Toàn Chân Giáo – Vương Trùng Dương đã lập cứ điểm Cổ Mộ phục vụ cho việc kháng Kim. Tuy nhiên, sau khi kháng Kim thất bại đã lui về ở ẩn và lấy tên cho nơi này là Hoạt Tử Nhân Mộ.

Cận cảnh Lục đại môn phái trong Tân Thần Điêu VNG 3

Đứng đầu và là người sáng lập phái là Lâm Triều Anh, vì quá yêu mà hận Vương Trùng Dương nên lập ra phái Cổ Mộ. Bộ kỹ năng của Cổ Mộ có nội lực tinh thâm, sát thương diện rộng lớn, khiến lực phòng thủ đối phương bị giảm mạnh.

Cận cảnh Lục đại môn phái trong Tân Thần Điêu VNG 4

-Đặc điểm: Tấn công nhóm phạm vi lớn.
-Tạo hình gồm: Tần Thiếu Du, Vân Tịch, Hàn Ức.

ĐÀO HOA

Giang hồ đồn đại rằng ở Đông Hải có Đào Hoa Đảo cảnh vật mỹ lệ, hoa đua nhau khoe sắc, nhất là vào thời khắc tháng 3 khi hoa đào nở rộ làm mê đắm lòng người.

Cận cảnh Lục đại môn phái trong Tân Thần Điêu VNG 5

Đào Hoa là môn phái do thiên hạ ngũ tuyệt Đông Tà Hoàng Dược Sư tự mình sáng lập, lấy khẩu khí: Chính nghĩa mang theo bảy phần tà, trong tà tự có bảy phần nghĩa. Trong Tân Thần Điêu VNG, Đào Hoa có bộ kỹ năng khá bá đạo, có thể phong ấn và khống chế kẻ địch, khiến chúng không thể hành động.

Cận cảnh Lục đại môn phái trong Tân Thần Điêu VNG 6

-Đặc điểm: Phong ấn, khống chế.
-Tạo hình gồm: Tần Thiếu Du, Hàn Ức, Tư Mã Phong.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thần Điêu VNG tạo cơ hội nhận Samsung S20 Ultra cho tất cả người chơi

BẠCH ĐÀ

Bắt nguồn từ Tây Vực xa xôi, Bạch Đà là một môn phái do Âu Dương Phong sáng lập lấy độc công làm căn cốt võ công. Mỗi chiêu thức phái Bạch Đà xuất ra đều vô cùng nhanh gọn mang theo độc tính, âm hiểm khó lường.

Cận cảnh Lục đại môn phái trong Tân Thần Điêu VNG 7

Không những vậy, toàn bộ môn hạ tu luyện võ công môn phái này đều mang trên mình 108 loại độc công, có thể lấy mạng người nhanh như chớp mắt.

Cận cảnh Lục đại môn phái trong Tân Thần Điêu VNG 8

-Đặc điểm: Sát thương nhóm, trị liệu.
-Tạo hình gồm: Vân Tịch, Yến Trọng Quang, Cố Hồng Ảnh.

ĐẠI LÝ

Đại Lý là môn phái nước tinh thông cầm kỳ thi họa, bản tính tao nhã, mỗi lần xuất hiện trên giang hồ đều được giới nhân sĩ kính trọng. Môn phái này lấy khí tụ thành kiếm, tấn công vô hình gây sát thương cực lớn.

Cận cảnh Lục đại môn phái trong Tân Thần Điêu VNG 9

Trong Tân Thần Điêu VNG, bộ kỹ năng của Đại Lý có sát thương cao kèm lượng trị liệu cực lớn.

Cận cảnh Lục đại môn phái trong Tân Thần Điêu VNG 10

-Đặc điểm: Trị liệu đơn, nhóm.
-Tạo hình gồm: Vân Tịch, Hàn Ức, Tư Mã Phong.

MẬT TÔNG

Mật tông là một trong những nhánh phái của Phật giáo, đặc biệt phát triển mạnh mẽ ở Tây Tạng. Phái này chủ trương Phật do tâm sinh, kiến tính thành Phật. Cùng với duyên ngộ nữa tất sẽ thành Phật. Người không có duyên thì dù có khiến phóng hạ đồ đao thì cũng vô dụng.

Cận cảnh Lục đại môn phái trong Tân Thần Điêu VNG 11

Qua đó trong Tân Thần Điêu VNG, bộ kỹ năng của Mật Tông có sát thương quần thể cực cao kèm theo đó là lượng khống chế cực khó chịu.

Cận cảnh Lục đại môn phái trong Tân Thần Điêu VNG 12
Cận cảnh Lục đại môn phái trong Tân Thần Điêu VNG 13

-Đặc điểm: Sát thương nhóm, khống chế.
-Tạo hình gồm: Tần Thiếu Du, Yến Trọng Quang, Cố Hồng Ảnh.

Trang chủ: https://promo.ttd.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật