Tân Thần Điêu VNG – Game MMORPG đấu tướng mang màu sắc kiếm hiệp tình duyên độc đáo

Tân Thần Điêu VNG thoạt trông thì có vẻ quen thuộc nhưng lại khiến người chơi đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong suốt quá trình trải nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2020 Tin game
Tân Thần Điêu VNG

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thần Điêu VNG

Tân Thần Điêu VNG thoạt trông thì có vẻ quen thuộc nhưng lại khiến người chơi đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong suốt quá trình trải nghiệm.

Như đã giới thiệu trước đó, Tân Thần Điêu VNG mở ra một thế giới kiếm hiệp Kim Dung rộng lớn dựa trên cốt truyện Xạ Điêu Tam Bộ Khúc kinh điển. Ở đó bạn sẽ được dẫn dắt phát triển theo từng bước tiến của câu chuyện gốc; được đặt chân đến các địa danh quen thuộc; được gặp gỡ những cao thủ nổi tiếng Võ lâm; được trở thành đệ tử của các môn phái danh trấn giang hồ như Cổ Mộ, Đào Hoa, Đại Lý, Cái Bang, Bạch Đà và Mật Tông,…

Tân Thần Điêu VNG - Game MMORPG đấu tướng mang màu sắc kiếm hiệp tình duyên độc đáo 0

Nghe đến đây nhiều người sẽ nghĩ Tân Thần Điêu VNG Mobile là một tựa game thuần nhập vai MMORPG nhưng sự thật phong cách chiến đấu lại theo hướng turn-based cổ điển, mang đậm chất đấu tướng chiến thuật thường thấy trên nền tảng di động. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải xây dựng một đội hình gồm 5 người và 1 pet trợ chiến để chinh phục con đường hành tẩu giang hồ mà Tân Thần Điêu VNG tạo dựng lên.

Tân Thần Điêu VNG - Game MMORPG đấu tướng mang màu sắc kiếm hiệp tình duyên độc đáo 1

Và nếu như đa phần các game nhập vai đấu tướng chiến thuật khác thường áp dụng mô tuýp gameplay là dạng vượt ải nhàm chán thì ở đây người chơi được tương tác với NPC, được tự do di chuyển khám phá mọi ngóc ngách bản đồ dã ngoại rồi chuyển cảnh vào những khu vực chiến đấu đầy huyền bí. Nhờ vậy, từng giai đoạn trải nghiệm đều không hề có sự trùng lặp trái lại cuốn hút người chơi hơn trong từng tình tiết.

Tân Thần Điêu VNG - Game MMORPG đấu tướng mang màu sắc kiếm hiệp tình duyên độc đáo 2

Bạn sẽ cảm thấy tò mò với những thông tin thú vị xoay quanh các nhân vật giang hồ, được biết thêm những bí mật ẩn giấu trong bộ tiểu thuyết mà mình ngỡ đã nắm rõ. Đặc biệt với phần đồ họa chibi đáng yêu, tạo hình hiện đại, game thủ càng được mãn nhãn trước các pha tung chưởng chiến đấu của đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Khám phá Tân Thần Điêu VNG: Cảm nhận tinh hoa kiếm hiệp theo một cách rất khác

Tân Thần Điêu VNG - Game MMORPG đấu tướng mang màu sắc kiếm hiệp tình duyên độc đáo 3

Nhìn chung sự kết hợp có chọn lọc này đã vô tình tạo nên một chất chơi vô cùng độc đáo chỉ thấy trong Tân Thần Điêu VNG. Đơn cử ngay cả lối chơi đánh theo lượt truyền thống rườm rà khi xưa bỗng trở nên dễ nắm bắt một cách lạ thường. Qua đó trò chơi đã làm sâu sắc thêm về thể loại đấu tướng chiến thuật, mở ra một thế giới kiếm hiệp với lối chơi hoàn toàn dị biệt.

Tân Thần Điêu VNG - Game MMORPG đấu tướng mang màu sắc kiếm hiệp tình duyên độc đáo 4

Tại đây sẽ có nhiều yếu tố, phương diện cần được người chơi nghiên cứu kĩ lưỡng hơn, chú trọng hơn khi tất cả đều có ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Không còn là việc gia tăng sức mạnh lực chiến cho nhân vật chính đơn thuần hay nhưng pha di chuyển lao vào spam skill đả bại đối thủ nữa mà mọi người cần chú ý hơn vào mối quan hệ tương sinh tương khắc, các vai trò Công – Thủ – Trợ của dàn nhân vật Chính – Phụ mà game đề ra.

Tân Thần Điêu VNG - Game MMORPG đấu tướng mang màu sắc kiếm hiệp tình duyên độc đáo 5

Bên cạnh đó bạn còn được tận tay sắp xếp vị trí cho từng nhân vật xuất chiến. Khi trận chiến diễn ra cũng được phép lựa chọn kĩ năng, mục tiêu nhắm đánh, tung combo hợp kích đúng lúc đúng chỗ để tạo nên những thế trận biến hóa khôn lường do chính tay bạn làm chủ.

Tân Thần Điêu VNG - Game MMORPG đấu tướng mang màu sắc kiếm hiệp tình duyên độc đáo 6

Có thể nói, Tân Thần Điêu VNG đã làm nổi bật những ưu điểm của từng thể loại gameplay vốn được nhiều game thủ Việt yêu thích hơn suốt 2 thập kỷ qua. Từ đó mang đến thế giới kiếm hiệp tưởng chừng quen thuộc nhưng lại chứa đầy nét chấm phá độc đáo, khiến người chơi say đắm lúc nào không hay!

Trang chủ: https://promo.ttd.zing.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp