Tân Thần Điêu VNG đưa ra nhiều cách để bạn phát triển đội hình

Ngoài đồ họa 3D đáng yêu, lối chơi nhập vai đấu tướng kiếm hiệp độc lạ thì Tân Thần Điêu VNG còn sở hữu rất nhiều công năng để bạn phát triển đội hình.

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2020 Tin game
Tân Thần Điêu VNG

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thần Điêu VNG

Ngoài đồ họa 3D đáng yêu, lối chơi nhập vai đấu tướng kiếm hiệp độc lạ thì Tân Thần Điêu VNG còn sở hữu rất nhiều công năng đặc dị để bạn thỏa sức phát triển đội hình.

Tân Thần Điêu VNG là tựa game mobile nhập vai đấu tướng do Perfect World Entertainment sản xuất và VNG Games độc quyền phát hành tại Việt Nam. Game được đánh giá kế thừa trọn vẹn tinh hoa từ tác phẩm kinh điển của cố nhà văn Kim Dung, đồng thời lồng ghép khéo léo các yếu tố đặc sắc của Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Lữ.

Tân Thần Điêu VNG đưa ra nhiều cách để bạn phát triển đội hình 0
Tân Thần Điêu VNG đưa ra nhiều cách để bạn phát triển đội hình 1
Game hỗ trợ rất nhiều gốc nhìn cho bạn thỏa thích quan sát diễn biến trận đấu.

Chưa dừng lại ở đó, tựa MMORPG 3D đánh theo lượt này còn sở hữu nhiều tính năng – hoạt động đa dạng, phá vỡ ranh giới game đấu tướng thông thường. Qua đó tự tin tạo nên một thế giới giang hồ rộng lớn, một trải nghiệm kiếm hiệp rất khác cho mọi người cùng cảm thụ.

Tân Thần Điêu VNG đưa ra nhiều cách để bạn phát triển đội hình 2
Kỹ năng của Nhân vật chính và Pet trợ chiến sẽ cho phép người chơi chủ động khóa mục tiêu và xuất kỹ trong trận đánh.

Ngoài ra tùy vào môn phái người chơi quyết định hóa thân ở thời điểm đầu du nhập mà câu chuyện của mỗi nhân vật cũng sẽ khác nhau. Từ đó mở ra quá trình hành tẩu giang hồ mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn chứ không còn bị gò bó, rập khuôn bởi hệ thống chỉ định nữa.

Tân Thần Điêu VNG đưa ra nhiều cách để bạn phát triển đội hình 3

Đặc biệt Tân Thần Điêu VNG còn được giới chuyên môn đánh giá là tựa game mobile kết hợp hài hòa yếu tố MMORPG kinh điển và Đấu Tướng Chiến Thuật thịnh hành. Bên cạnh việc xây dựng thế giới giang hồ cho người chơi thỏa sức khám phá, game còn tạo nên nhiều yếu tố mang tính Duyên phận, Kết bái, Hiệp lữ hay mối quan hệ tương tác kiểu Xã hội, tác chiến Bang hội liên server đa dạng, Kỹ năng nghề – Mini game phong phú để bạn nỗ lực thực hiện khi rảnh rỗi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Không ngoa khi nói Tân Thần Điêu VNG là game MMORPG đấu tướng kiếm hiệp đẹp nhất!

Tân Thần Điêu VNG đưa ra nhiều cách để bạn phát triển đội hình 4
Tân Thần Điêu VNG đưa ra nhiều cách để bạn phát triển đội hình 5
Từ cấp 20 đến 70, game mở ra rất nhiều tính năng hay ho để bạn bồi dưỡng Hiệp khách.

Tất nhiên, ngoài yếu tố cốt truyện chuyên sâu và những trải nghiệm tuyến tính kiểu nhập vai quen thuộc ra thì việc chiêu mộ thêm Hiệp khách, bồi dưỡng phát triển Nhân vật thông qua việc cường hóa trang bị, nâng phẩm Hiệp khách, tiến hóa Thú cưng, Thú cưỡi hay mở khóa kỹ năng nhân vật,…đều là những công việc tất yếu giúp bạn gia tăng sức mạnh đáng kể cho đội hình 6 người của mình.

Tân Thần Điêu VNG đưa ra nhiều cách để bạn phát triển đội hình 6
Tân Thần Điêu VNG đưa ra nhiều cách để bạn phát triển đội hình 7
Hiệp Khách sau mỗi lần thức tỉnh và tăng phẩm sẽ mở khóa bộ kỹ năng và nâng tầng chiêu thức lên ngưỡng mới mạnh mẽ hơn.

Trong đó Hiệp khách được xem là nguồn cơn sức mạnh chính, mở ra nhiều kiểu trận hình, đấu pháp, cách thức chiến đấu da dạng do mỗi người chơi tự tay nghiên cứu và định đoạt. Được biết ở phiên bản hiện tại kho Hiệp khách của game có hơn 60 nhân vật đến từ các tích truyện kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung. Chúng được chia đều cho các vai trò chuyên Công – Thủ – Hỗ và có hệ phái tương sinh tương khắc lẫn nhau trong trận đánh. Vậy nên việc sử dụng và nâng phẩm Hiệp khách ra sao sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ chiến thắng cho đội hình.

Trang chủ: https://ttd.zing.vn/
Fanpage: https://www.fb.com/ttd.zing.vn/ 

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển