Tân Thần Điêu VNG chứng minh game đánh theo lượt không phải xếp đội hình rồi treo auto là xong

Kết hợp lối chơi nhập vai và đấu tướng chiến thuật nên dù cơ chế chiến đấu trong Tân Thần Điêu VNG là đánh theo lượt thì vẫn cực kỳ chủ động và chuyên sâu.

Người đăng: Ngày đăng: 08/05/2020 Tin game
Tân Thần Điêu VNG

Đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thần Điêu VNG

Kết hợp lối chơi nhập vai và đấu tướng chiến thuật nên dù cơ chế chiến đấu trong Tân Thần Điêu VNG là đánh theo lượt thì vẫn cực kỳ chủ động và chuyên sâu.

Phải công nhận Tân Thần Điêu VNG (Tan Than Dieu VNG) dù được kết hợp từ hai thể loại lớn nhưng mỗi khía cạnh đều chú trọng đến mức kĩ lưỡng nhất.

Không chỉ mở ra một thế giới kiếm hiệp Kim Dung rộng lớn đưa người chơi đi khám phá từng tích truyện nổi tiếng trong Xạ Điêu Tam Bộ Khúc mà gameplay cũng cực kỳ chuyên sâu lại không hề bị động. Thậm chí tạo ra tiềm năng phát triển cân bằng giữa hai kiểu người chơi “đại gia” và “nông dân”.

Tân Thần Điêu VNG chứng minh game đánh theo lượt không phải xếp đội hình rồi treo auto là xong 0

Theo đó game Tân Thần Điêu VNG xây dựng một thế giới mở cho phép người chơi khám phá qua nhiều bản đồ, tương tác cùng NPC, chiêm ngưỡng những phân đoạn cắt cảnh phim tuyệt đẹp, không theo hình thức vượt ải nhưng lại lựa chọn cơ chế đánh theo lượt.

Cứ ngỡ hình thức này sẽ khiến game mobile Tân Thần Điêu VNG sẽ có lối chơi thụ động, phụ thuộc vào auto nhưng không hề. Trái lại, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các thể loại cộng với cách đánh theo lượt đầy chủ động, trao quyền kiểm soát hoàn toàn mỗi lượt đánh giúp người chơi được tự do điều khiển hoạt động của nhân vật và Pet theo ý mình.

Tân Thần Điêu VNG chứng minh game đánh theo lượt không phải xếp đội hình rồi treo auto là xong 1

Mặc dù có hỗ trợ auto xong game khuyến khích người chơi hoàn toàn tự tay điều khiển nhân vật khi nào cần phòng thủ, tấn công vào mục tiêu nào, sử dụng kĩ năng nào,…một cách tự do và thoải mái sáng tạo nên nhiều chiến lược riêng của chính mình.

Chưa kể đến mỗi nhân vật trong Tân Thần Điêu Mobile không chỉ đa dạng mà còn sở hữu những đặc tính riêng, kĩ năng riêng được phân chia ra 6 môn phái. Khi kết hợp trong đội hình gồm 5 nhân vật còn có thể tạo ra những combo hoàn mỹ, có thể đánh được với mọi team.

Tân Thần Điêu VNG chứng minh game đánh theo lượt không phải xếp đội hình rồi treo auto là xong 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Dù thả hồn cả ngày trong Tân Thần Điêu VNG cũng không hề thấy chán

Ví dụ như nếu người chơi chọn nhân vật chính là Mật Tông thì có thể xây dựng team gồm Quách Tĩnh, Âu Dương Phong, Lý Mạc Sầu và Nhất Đăng Đại Sư sẽ vừa bảo đảm toàn diện các yếu tố như tạo sát thương diện rộng, sát thương đơn, trị liệu, khống chế, giải khống chế.

Tân Thần Điêu VNG chứng minh game đánh theo lượt không phải xếp đội hình rồi treo auto là xong 3

Tất nhiên không chỉ vấn đề phối hợp team hợp lý, Tân Thần Điêu VNG Mobile còn chú trọng việc bồi dưỡng sức mạnh của mỗi tướng thông qua trang bị, thú cưỡi, đá khảm,tẩy luyện, tiến hóa…để giúp gia tăng các chỉ số thuộc tính mong muốn.

Tân Thần Điêu VNG chứng minh game đánh theo lượt không phải xếp đội hình rồi treo auto là xong 4

Bên cạnh đó, còn có hệ thống Pet đa dạng và có tính biến hóa cao, lại có thể chiến đấu, bồi dưỡng, phát triển y như một nhân vật vậy. Có thể nâng cấp, gắn thêm kĩ năng, bồi dưỡng huyết mạch, linh khí,…

Pet cũng được chọn căn cứ vào đội hình, chơi đội hình theo hướng nào thì nên chọn pet cho phù hợp, pet ngoại công gây ra sát thương đơn, pet nội công đánh được số đông, pet trị liệu, pet hỗ trợ khóa mục tiêu,…

Tân Thần Điêu VNG chứng minh game đánh theo lượt không phải xếp đội hình rồi treo auto là xong 5

Có thể nói, càng đi sâu nghiên cứu, người chơi càng có nhiều hướng phát triển đội hình thiên biến vạn hóa hơn. Theo từng tình huống, khả năng, nhân phẩm của mỗi người chơi. Tùy vào việc bạn đang sở hữu những pet, hiệp khách nào, con nào có thể tiến hóa thì sử dụng trước và dần dần nâng cấp đội hình lên. Về sau chọn lựa sử dụng những nhân vật có phẩm chất cao hơn khi nguồn tài nguyên đã dồi dào.

Trang chủ: https://promo.ttd.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới