Game mobile Tân Tam Quốc Chí sẽ làm thỏa lòng những fan yêu thích chiến thuật

Ngay hôm nay, vào đúng 11h ngày 19/12/2019, game thủ Việt sẽ được thoả sức kết nghĩa vườn đào, tái hiện lịch sử cùng Tân Tam Quốc Chí Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 19/12/2019 Tin game
Tân Tam Quốc Chí Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Tam Quốc Chí Mobile

Ngay hôm nay, vào đúng 11h ngày 19/12/2019, game thủ Việt sẽ được thoả sức kết nghĩa vườn đào, tái hiện lịch sử cùng game Tân Tam Quốc Chí mobile.

Được biết NPH 100 Độ đã nỗ lực hết sức khi mang tựa game chất lượng Tân Tam Quốc Chí về Việt Nam. Đây là tựa game RTS – Chiến lược thời gian thực dựa trên bản quyền của Koei Tecmo Games – Nhật Bản có nội dung, bối cảnh và dòng thời gian xuyên suốt thời Tam Quốc.

Được cấp phép bởi chính Koei Tecmo Games, trò chơi kỳ vọng tái hiện sự thành công của series Romance of the Three Kingdoms trên nền tảng di động bằng cách sử dụng chiến lược làm nguyên tắc phát triển cốt lõi.

Game mobile Tân Tam Quốc Chí sẽ làm thỏa lòng những fan yêu thích chiến thuật 0

Trước đó phiên bản tiếng Anh với tên gọi New Romance of Three Kingdoms từng được giới thiệu bởi BBGame đã nhanh chóng thu hút hơn 200.000 lượt đăng ký khi ra mắt.

Game có vô vàn nội dung để khám phá, từ quản lý thành trì như một quốc vương, cho đến những cuộc chiến đầy tính chiến lược đòi hỏi chiến thuật hợp lý ở Tân Tam Quốc Chí Mobile. Người chơi có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp, đầy phấn khích ở góc nhìn của kẻ chinh phục và thống trị.

Game mobile Tân Tam Quốc Chí sẽ làm thỏa lòng những fan yêu thích chiến thuật 1
Tân Tam Quốc Chí sở hữu hệ thống võ tướng quen thuộc

Game Tân Tam Quốc Chí có một loạt các vị tướng mang tính biểu tượng, dễ nhận biết để chiêu mộ và tăng cấp như Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Quách Gia, Bàng Thống… Người chơi một lần nữa có thể đi sâu vào hệ thống duyên phận nổi tiếng theo bản quyền nội dung gốc để tạo liên kết chặt chẽ giữa các vị tướng, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất trong tất cả các trận chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Tam Quốc Chí Mobile cho tất cả người chơi trong cùng server tham chiến tại một Map lớn

Game mobile Tân Tam Quốc Chí sẽ làm thỏa lòng những fan yêu thích chiến thuật 2
Và đòi hỏi khả năng tư duy chiến thuật để nhất thống giang sơn

Tham gia vào game người chơi cũng được kết liên minh với những người chơi khác để chinh phục thế giới cổ đại với các tướng trung thành và quân đội thiện chiến. Tại đây bạn sẽ phải xây dựng đế chế của mình từ đầu bằng cách phát triển vương thành và sau đó sử dụng lực lượng, tài nguyên để mở rộng địa bàn, từng bước mở rộng lãnh thổ.

Trang chủ: https://tantamquocchi.100d.mobi/
Tải game Tân Tam Quốc Chí Mobile cho AndroidiOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam