Tân OMG3Q VNG: Quân Đoàn Chiến – Trận thư hùng giữa các đối thủ ngang tài ngang sức

Phiên bản mới Công Thành Chiến đã được NPH VNG cho ra mắt cộng đồng Tân OMG3Q VNG (Tan OMG3Q VNG) với nhiều tính năng đặc sắc.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2021 Tin game
Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân OMG3Q VNG

Ngày 20/5/2021 vừa qua, phiên bản mới Công Thành Chiến đã được NPH VNG cho ra mắt cộng đồng Tân OMG3Q VNG (Tan OMG3Q VNG) với nhiều tính năng đặc sắc.

Big update lần này ngoài việc cập nhật tính năng mở khóa Thần Binh, Tân OMG3Q VNG còn update thêm các tính năng liên server siêu hot nhằm tạo ra sân chơi hấp dẫn hơn cho game thủ thỏa sức chinh chiến. Một trong số đó, được háo hức mong chờ hơn cả, là chiến trường Quân Đoàn Chiến. Tại đây, các Quân Đoàn sẽ tập hợp thành viên của mình thành một đội quân dũng mãnh, chiến đấu mang lại vinh quang và phần thưởng vô giá.

Được biết, Quân Đoàn Chiến sẽ xếp cặp các Quân Đoàn tham gia báo danh một cách ngẫu nhiên trong cụm 5 server – tương ứng với cụm chat kênh thế giới liên server. Vậy chúng ta cùng điểm danh các “thí sinh” nổi trội của cụm đầu tiên – cụm server được mệnh danh là tập hợp những “tay to, mặt lớn” của giới game thủ Tân OMG3Q.

Tân OMG3Q VNG: Quân Đoàn Chiến – Trận thư hùng giữa các đối thủ ngang tài ngang sức 0

Quân Đoàn Top 1 Server 1 gần 290 triệu lực chiến, nhìn tên Quân Đoàn như thế này ắt hẳn đã có sự góp mặt của nhân vật đỉnh đỉnh đại danh Cuồng Thánh. Top 4 cũng đã nhỉnh hơn 200 triệu lực chiến.

Tân OMG3Q VNG: Quân Đoàn Chiến – Trận thư hùng giữa các đối thủ ngang tài ngang sức 1

Đại diện sáng giá đến từ Server 2 cũng không hề thua kém khi tổng lực chiến Quân Đoàn chỉ thua vỏn vẻn 2 triệu lực chiến. Nên nhớ, đây là cuộc chơi của tập thể, thực tò mò nếu 2 Quân Đoàn đụng độ ai là kẻ thắng người thua?

Tân OMG3Q VNG: Quân Đoàn Chiến – Trận thư hùng giữa các đối thủ ngang tài ngang sức 2

Quân đoàn SUNGALEO đứng đầu Server 3 có vẻ kém sắc hơn với chỉ khoảng 240 triệu lực chiến. Hệ thống sẽ ghép cặp thi đấu Quân Đoàn dựa trên cấp Quân Đoàn và tổng lực chiến tương đương, cho nên các đại diện Server 3 cũng không cần quá lo lắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Tân OMG3Q VNG nhiệt huyết cùng phiên bản mới Công Thành Chiến

Dẫn đầu Server 4 là Eden cũng hơn 280 triệu lực chiến. Lối chơi Quân Đoàn Chiến là xây dựng đội hình để chiếm giữ và phòng thủ công trình, cho nên hơn thua không quá 100 triệu lực chiến không là vấn đề nếu thành viên phe ta đông hơn và sử dụng đội hình chuẩn hơn đối thủ.

Tân OMG3Q VNG: Quân Đoàn Chiến – Trận thư hùng giữa các đối thủ ngang tài ngang sức 3

Chốt số danh sách cụm đầu tiên là Server 5. Bất ngờ là vị trí Top1 không hề thua kém các Quân Đoàn Top trong cụm. Với lực chiến gần 290 triệu, có vẻ như tất cả người chơi mạnh nhất Server 5 đều quy tụ về một nơi, quyết tâm PháThiên dành vị trí mạnh nhất chăng?

Tân OMG3Q VNG: Quân Đoàn Chiến – Trận thư hùng giữa các đối thủ ngang tài ngang sức 4

Dù thế nào thì mỗi Quân Đoàn tham chiến đều được nhận phần thưởng, tuy nhiên, con số này là gấp đôi, khiến Quân Đoàn nào cũng quyết tâm phân định người thắng kẻ bại.

Tân OMG3Q VNG: Quân Đoàn Chiến – Trận thư hùng giữa các đối thủ ngang tài ngang sức 5

Điểm Công Trạng sẽ được dùng để mua các vật phẩm giá trị tại Tiệm Công Trạng. Thậm chí là Hàn Thiết – item không bao giờ là đủ cho việc bồi dưỡng Thần Binh.

Tân OMG3Q VNG: Quân Đoàn Chiến – Trận thư hùng giữa các đối thủ ngang tài ngang sức 6

Hiện Quân Đoàn Chiến đang tiến dần về khoảnh khắc công bố xếp trận của mùa đầu tiên. Không biệt liệu các Quân Đoàn đứng đầu mỗi Server có gặp nhau hay không? Không biết thần may mắn sẽ gọi tên ai? Vì nếu cụm Server có số lẻ Quân Đoàn báo danh, Quân Đoàn không có đối thủ sẽ mặc định chiến thắng trong Tân OMG3Q VNG!

Trải nghiệm game ngay: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/3c7e6fc9
Trang chủ: https://tanomg3q.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn  
Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames  
Youtube: https://www.youtube.com/c/tanomg3qvng

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt