Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Tính năng Thủ Thành độc đáo trong dòng game đấu tướng chiến thuật

Thật khó tưởng tượng một lối chơi khác biệt như Tower Defense lại có thể xuất hiện trong một tựa game Đấu Tướng Chiến Thuật như Tân OMG3Q VNG.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2021 Tin game
Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân OMG3Q VNG

Thật khó tưởng tượng khi một lối chơi hoàn toàn khác biệt như Tower Defense lại có thể xuất hiện trong một tựa game Đấu Tướng Chiến Thuật như Tân OMG3Q VNG.

Ngày 16/06/2021 vừa qua, Tân OMG3Q VNG ra mắt phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng với sự ra mắt 4 vị Kim Tướng: Trương Liêu, Triệu Vân, Tôn Sách và Lữ Bố. Kèm theo đó là phần mở rộng cốt truyện khi Vĩnh Sinh Điện triệu hồi khe nứt thả quái vật xuống trần thế, người chơi cùng các võ tướng của mình buộc phải ngăn chặn chúng để tránh sinh linh lầm than, và thế là tính năng Huyết Chiến ra đời.

Sau khi người chơi vượt Tháp Ma Hồn tầng 300 thành công, lối vào Huyết Chiến sẽ xuất hiện bên phải Tháp Ma Hồn. Với điều kiện tham gia khắt khe, người chơi phải bồi dưỡng đội hình với lực chiến khá cao sau vài tuần trải nghiệm game mới có thể bắt đầu khiêu chiến. Cùng vì lẽ đó, nhiều Thiếu Chủ đã phải ăn dưa bở ngay những ải đầu tiên của Huyết Chiến!

Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Tính năng Thủ Thành độc đáo trong dòng game đấu tướng chiến thuật 0
Lối vào Huyết Chiến sẽ xuất hiện bên phải Tháp Ma Hồn
Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Tính năng Thủ Thành độc đáo trong dòng game đấu tướng chiến thuật 1
Tầng 11 trở đi các loai quái trâu hơn nhiều, việc tuyển chọn đội “phòng không không quân” lại càng mệt mỏi hơn!
Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Tính năng Thủ Thành độc đáo trong dòng game đấu tướng chiến thuật 2

Bên cạnh đó, chủ đề về các bí kíp bày binh bố trận trong cộng đồng Tân OMG3Q VNG lại trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Đối với những câu hỏi về đội hình tham gia Huyết Chiến, các Thiếu Chủ tâm huyết lên hẳn các bài hướng dẫn từ A-Z, giai đoạn đầu từ dùng những tướng nào, vòng thứ 2, thứ 3 thì nên bổ sung những vị trí nào cho chuẩn xác để đối kháng từng ải một,… Quả thật khiến chúng ta mở mang tầm mắt!

Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Tính năng Thủ Thành độc đáo trong dòng game đấu tướng chiến thuật 3

Thậm chí, một số Thiếu Chủ còn làm hẳn các clip trên kênh Youtube của mình review cho từng giai đoạn ải, giúp “nông dân” chăm cày có thể vượt ải Huyết Chiến tối đa với lực chiến khiêm tốn hơn.

Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Tính năng Thủ Thành độc đáo trong dòng game đấu tướng chiến thuật 4
Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Tính năng Thủ Thành độc đáo trong dòng game đấu tướng chiến thuật 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng mở ra một kỷ nguyên mới cho Tân OMG3Q VNG

Nhìn chung, Huyết Chiến cũng tương tự như Tháp Ma Hồn, vượt tầng vô tận. Điểm khác biệt là cách chơi Huyết Chiến được thiết kế theo dạng Tower Defense – game chiến thuật chặn đứng bước tiến của kẻ địch, bảo vệ cứ điểm được giao. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp các tướng lĩnh có trong Đội hình và Võ Anh Điện theo quy luật và chặn đánh quái vật.

Thời gian đầu mới chơi tính năng này, người chơi nên chọn Bày Trận trước khi chiến đấu để có thời gian chọn lựa, sắp xếp đội hình sao cho hợp lý nhất. Bởi vì có rất nhiều quy tắc trong việc sắp xếp vị trí xuất trận:

Võ Tướng ô cận chiến (8 ô màu đỏ) có thể ngăn cả kẻ địch số lượng nhất định, đồng thời bị tấn công bởi kẻ địch cận chiến và tầm xa.

Võ Tướng ô tầm xa (8 ô màu vàng) không thể ngăn cản kẻ địch, không bị tấn công bởi kẻ địch cận chiến nhưng sẽ chịu đòn tấn công tầm xa.

Mặt khác, Hộ Vệ có thể cản 4 kẻ địch Tiên Phong, Thống Lĩnh có thể cản 3 kẻ địch; Thích Khách có thể cản 2. Nếu số lượng địch vượt quá giới hạn võ tướng có thể ngăn cản, sẽ tiếp tục chạy về lối ra. Lối ra mỗi ải có 3 điểm HP, 1 kẻ địch xông vào sẽ trừ 1 điểm, mất hết 3 điểm là khiêu chiến thất bại.

Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Tính năng Thủ Thành độc đáo trong dòng game đấu tướng chiến thuật 6

Đầu trận chỉ có 50 điểm năng lượng, trừ nhân vật chính tự động xuất trận không tốn năng lượng, tối đa chỉ có thể sắp xếp thêm 2 võ tướng. Lựa chọn hợp lý nhất là 2 võ tướng cận chiến và 1 võ tướng tầm xa có sát thương cao, vừa có thể cản địch tốt vừa có thể tấn công các loại quái vật trên không (võ tướng cận chiến không thể tấn công quái vật bay và cứ thế chúng bay về cửa).

Tùy vào phẩm chất và vai trò võ tướng mà điểm năng lượng tiêu tốn sẽ khác nhau, tuy nhiên thường sau đợt thứ 1 là đã có thể thêm vào 2 võ tướng.

Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Tính năng Thủ Thành độc đáo trong dòng game đấu tướng chiến thuật 7

Quá trình chơi thì có vẻ khá là tốn não, tuy nhiên phần thưởng thật khiến người ta phấn khích. Không chỉ có Danh Tướng Lệnh, Mảnh Tăng Kim, Đá Rèn,… mà còn có các loại Đá Hồn đem đi giám định có xác suất ra Kim Tướng Hồn, mảnh Thần Võ Châu, điểm Ma Tinh để trao đổi vật phẩm tăng Kim tướng Đỏ trong Tiệm Ma Tinh.

Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Tính năng Thủ Thành độc đáo trong dòng game đấu tướng chiến thuật 8

Quên nói, thưởng Huyết Chiến cũng sẽ được nhận tích lũy treo máy như thưởng Tháp Ma Hồn, cực kỳ phong phú!

Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Tính năng Thủ Thành độc đáo trong dòng game đấu tướng chiến thuật 9

Có thể thấy, đây là một bước tiến vượt bậc khi lồng ghép cách chơi cực cuốn của Tower Defense trong một tựa game Card Battle. Không những thế, tính năng quà treo máy tích lũy Tháp Ma Hồn, Công Thành Lược Địa, di chuyển nhân vật khám phá bản đồ như game MMORPG cũng được thêm thắt một cách tinh tế khiến cho không gian Tam Quốc loạn thế Tân OMG3Q VNG đặc sắc hơn tất thảy những tựa game khác cùng thể loại đang có mặt trên thị trường. Thật mong chờ những điều mới lạ mà sắp tới NPH VNG sẽ mang tới cho chúng ta trong tựa game này!

Trải nghiệm game ngay: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/3c7e6fc9
Trang chủ: https://tanomg3q.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn
Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames
Youtube: https://www.youtube.com/c/tanomg3qvng

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10