Tân OMG3Q VNG – Game Tam Quốc thế hệ mới được mong chờ nhất

Báo danh sớm Tân OMG3Q VNG đã vượt mốc 70.000, cơ hội sở hữu iPhone 12 Pro Max 256GB và Samsung Galaxy S21 Ultra 5G 256GB không còn nhiều.

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2021 Tin game
Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân OMG3Q VNG

Số lượng báo danh sớm Tân OMG3Q VNG đã vượt mốc 70.000, cơ hội sở hữu iPhone 12 Pro Max 256GB và Samsung Galaxy S21 Ultra 5G 256GB không còn nhiều.

Tân OMG3Q VNG sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào 10 giờ sáng ngày 27/04. Đến hết ngày 25/04, game thủ vẫn còn cơ hội đăng ký trước và sở hữu ngay những phần quà giá trị cao như: iPhone 12 Pro Max 256GB,  Samsung Galaxy S21 Ultra 5G 256GB, Apple Watch series 6, tai nghe Razer, Áo khoác Tân OMG3Q VNG hay voucher Vé xem phim.

Tân OMG3Q VNG - Game Tam Quốc thế hệ mới được mong chờ nhất 0

Là tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới được mong chờ nhất trong thời gian gần đây, Tân OMG3Q VNG dù chưa ra mắt cũng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Sức nóng của Tân OMG3Q VNG có thể được nhìn thấy rõ nhất qua con số đăng ký trước vượt mốc 70.000 người. Điều này cũng có nghĩa là tất cả người chơi sẽ nhận được code quà tặng đặc biệt lbo95 gồm 299.999 Bạc, 03 Sách EXP-Cao, 02 Danh Tướng Lệnh.

Tân OMG3Q VNG - Game Tam Quốc thế hệ mới được mong chờ nhất 1

Cộng đồng game thủ chờ đợi Tân OMG3Q VNG cũng đang nóng hơn bao giờ hết. Trên fanpage chính thức của game, những thông tin mới nhất về hệ thống Danh Tướng, các tính năng ingame được game thủ react liên tục, những comment “hóng” ngày ra game cũng dồn dập xuất hiện.

Tại group cộng đồng chính thức, hàng loạt những bài viết chia sẻ kinh nghiệm được đăng tải, những cuộc trao đổi về cách phát triển tướng, chiến thuật hay đội hình cứ kéo dài. Các tin tuyển thành viên, tìm kiếm bang hội để gắn bó lâu dài cũng nhận được nhiều phản hồi.

Tân OMG3Q VNG - Game Tam Quốc thế hệ mới được mong chờ nhất 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Tân OMG3Q VNG hưởng ứng nhiệt tình khi game sắp ra mắt

Tân OMG3Q VNG là tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới, vừa kế thừa trọn vẹn những tinh hoa của những người đi trước, lại vừa mang đến nhiều cải tiến rõ nét cả trong đồ họa lẫn cách chơi. Tân OMG3Q VNG không chỉ “trưởng thành” hơn về tạo hình tướng mà còn mới mẻ hơn trong việc dùng tướng. Đội hình 3×3 với 6 võ tướng ra trận mở ra nhiều cách xếp trận độc đáo hơn.

Tân OMG3Q VNG - Game Tam Quốc thế hệ mới được mong chờ nhất 3

Hệ thống gần 100 Danh Tướng với các vai trò, kỹ năng đặc trưng giúp game thủ thỏa sức sáng tạo trên chiến trường. Vị trí Chủ tướng vô cùng linh hoạt, có thể thay đổi công năng khi “thay áo” còn khiến cho người chơi chủ động hơn trong chiến thuật.

Đặc biệt nhất, Tân OMG3Q VNG cho phép game thủ đổi tướng miễn phí không giới hạn quốc gia, đồng thời, kích duyên tướng mà không cần lên trận. Tất cả sẽ mang đến một thế giới Tam Quốc “thế hệ mới” vô cùng đặc sắc.

Thông tin chi tiết được cập nhật tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/3c7e6fc9
Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn
Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile