Tân OMG3Q VNG: Lôi Đài Đỉnh Phong – Đấu trường lớn nhất chỉ thuộc về kẻ mạnh

Lôi Đài Đỉnh Phong - nơi tụ họp của những người chơi mạnh nhất server trong Tân OMG3Q sau nhiều ngày lựa chọn đã tiến vào vòng Đấu Tăng Cấp.

Người đăng: Ngày đăng: 27/05/2021 Tin game
Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân OMG3Q VNG

Lôi Đài Đỉnh Phong – nơi tụ họp của những người chơi mạnh nhất server trong Tân OMG3Q sau nhiều ngày lựa chọn đã tiến vào vòng Đấu Tăng Cấp.

Đã gần một tháng trôi qua kể từ ngày Tân OMG3Q chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam, những anh hùng Tam Quốc đã, đang và dần trở nên mạnh mẽ, hùng cứ một phương. Để đáp ứng khát khao được chứng tỏ thực lực cá nhân, NPH VNG đã cập nhật thêm nhiều tính năng thi đấu liên server trong bản update “Công Thành Chiến” ngày 20 tháng 5 năm 2021. Đáng quan tâm trong số đó, là tính năng Lôi Đài Đỉnh Phong – nơi tụ họp của những người chơi mạnh nhất server

Sau nhiều ngày tiến hành lựa chọn, tranh tài ở vòng Đấu Tăng Cấp, hiện Lôi Đài Đỉnh Phong ở mỗi cụm server đã lựa chọn được 8 người chơi ưu tú nhất để bước vào vòng Đấu Quán Quân.

Tân OMG3Q VNG: Lôi Đài Đỉnh Phong - Đấu trường lớn nhất chỉ thuộc về kẻ mạnh 0
Tân OMG3Q VNG: Lôi Đài Đỉnh Phong - Đấu trường lớn nhất chỉ thuộc về kẻ mạnh 1

Được biết, danh sách ứng viên vào vòng loại Lôi Đài Đỉnh Phong được lấy từ Top các đấu thủ của 3 cụm Đấu Trường Vô Song. Hiện mỗi cụm Đấu Trường Vô Song bao gồm 3 server, như vậy, Lôi Đài Đỉnh Phong sẽ lấy ứng viên từ 9 server của Tân OMG3Q. Sau đó hệ thống sẽ tiến hành đấu cặp tự động để chọn ra 64 người chơi xuất sắc nhất.

Tuy nhiên, những người chơi khác vẫn có “đất dụng võ” trong tính năng đặc sắc này. Cứ mỗi thời gian chuẩn bị trước vòng đấu, hệ thống sẽ chọn ra 1 cặp đánh ngẫu nhiên để khán giả Dự Đoán. Mỗi lượt dự đoán sẽ tiêu tốn 300NB, nếu thắng sẽ được 2-4 Chiêu Mộ Lệnh, một cái giá cực hời để sở hữu Chiêu Mộ Lệnh. Tuy nhiên, nếu đoán sai, người chơi vẫn được trả về phần thưởng an ủi là 1 Chiêu Mộ Lệnh, huề vốn so với mua tại Chiêu Mộ Tướng.

Tân OMG3Q VNG: Lôi Đài Đỉnh Phong - Đấu trường lớn nhất chỉ thuộc về kẻ mạnh 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân OMG3Q – Quân Đoàn Chiến liên server: Tính năng chủ chốt được mong đợi nhất PBM Công Thành Chiến

Nhìn lực chiến 2 phe có vẻ chênh lệch như thế, nhưng mọi người đừng quên đây là lực chiến tổng 3 đội hình với 18 võ tướng. Theo quy tắc thắng 2/3, Lôi Đài Đỉnh Phong đích thực là đấu trường cân não của Tân OMG3Q VNG. Rất nhiều cú lội ngược vòng đã diễn ra ở những vòng đấu trước khiến dân chơi khóc ròng khi cược nhầm lòng tin.

Mỗi kỳ đấu Lôi Đài Đỉnh Phong sẽ diễn ra trong vòng 2 tuần. Tuần đầu tiên sẽ tiến hành tất cả các vòng đánh, chọn ra Quán Quân và xếp hạng các đấu thủ sau đó phát quà. Tuần tiếp theo là vinh danh Top 8 tại Vinh Dự Đường, nghỉ xả hơi để dưỡng sức chờ vòng đấu tiếp theo.

Tân OMG3Q VNG: Lôi Đài Đỉnh Phong - Đấu trường lớn nhất chỉ thuộc về kẻ mạnh 3

Quà Thưởng Hạng sau khi kết thúc Lôi Đài Đỉnh Phong vô cùng hấp dẫn với rất nhiều Chiêu Mộ Lệnh và tài nguyên bồi dưỡng. Thêm vào đó, các vị trí Top còn nhận đặc quyền khung Avatar để khẳng định vị thế của mình trên kênh chat thế giới. Đặc biệt Top 1 còn có Danh hiệu hạn giờ cực Vip – phẩm chất 20 với nhiều chỉ số bá đạo và tên gọi cực kêu “Bá Chủ Đỉnh Phong”.

Tân OMG3Q VNG: Lôi Đài Đỉnh Phong - Đấu trường lớn nhất chỉ thuộc về kẻ mạnh 4

Theo phóng viên từ cụm 1, có vẻ như vị trí Quán Quân Lôi Đài Đỉnh Phong của Tân OMG3Q VNG đã nằm trong tầm tay của vị đại nhân kia. Nhưng mà, ở mỗi giai đoạn chuẩn bị vòng đấu, các đấu thủ vẫn có thể cập nhật lực chiến cũng như điều chỉnh đội hình cho vòng tiếp theo, nhiều đấu thủ đã thua cuộc ở điểm này dù lực chiến vốn dĩ cao hơn. Thế nên mới bảo, đường dài mới biết ngựa hay, đêm 30 chưa phải là Tết, mọi người đừng chủ quan mà hay theo dõi sát sao từng vòng đấu để đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Trải nghiệm game ngay: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/3c7e6fc9
Trang chủ: https://tanomg3q.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn
Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames
Youtube: https://www.youtube.com/c/tanomg3qvng

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20