Tân OMG3Q – Hậu bản của game thẻ tướng OMG 3Q cập bến làng game Việt

Với đồ họa nâng cấp và lối chơi cải tiến hơn hẳn OMG 3Q - truyền nhân Tân OMG3Q hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 23/03/2021 Tin game
Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân OMG3Q VNG

Với đồ họa nâng cấp và lối chơi cải tiến hơn hẳn OMG 3Q – truyền nhân Tân OMG3Q hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Tân OMG3Q có tên tiếng Trung là 放开那三国 3 (tạm dịch: Phóng Thích Tam Quốc 3), là một sản phẩm game Mobile thuộc thể loại thẻ tướng – chiến thuật và là phần hậu bản của OMG 3Q.

Tân OMG3Q - Hậu bản của game thẻ tướng OMG 3Q cập bến làng game Việt 0

Đúng như tên gọi, game khai thác đề tài Tam Quốc – nguồn cảm hứng của rất nhiều tựa game thành công đã ra mắt. Với bối cảnh thời kỳ Hậu Hán trong lịch sử Trung Quốc, một lần nữa tựa game này tái hiện sinh động cuộc chiến giành thiên hạ của 3 nước Ngụy – Thục – Ngô. Tất nhiên Tân OMG3Q sẽ có sự nâng cấp đáng kể về đồ họa và tính năng so với người tiền nhiệm của mình.

Tân OMG3Q - Hậu bản của game thẻ tướng OMG 3Q cập bến làng game Việt 1

Nhất là phải kể đến tạo hình tướng vô cùng bắt mắt và hiện đại, thậm chí phần hiệu ứng kỹ năng cũng được chăm chút đến từ chi tiết nhỏ. Tân OMG3Q được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo ấn tượng vô cùng lớn với những game thủ kỳ cựu từ OMG 3Q và cả những tân thủ thích chơi game Tam Quốc.

Tân OMG3Q - Hậu bản của game thẻ tướng OMG 3Q cập bến làng game Việt 2
Tân OMG3Q - Hậu bản của game thẻ tướng OMG 3Q cập bến làng game Việt 3

Về gameplay, vẫn là những công đoạn quen thuộc như chiêu mộ tướng, sắp xếp đội hình để đưa 6 vị tướng trong một sưu tập đồ sộ các danh tướng Tam Quốc để tham gia vào các phó bản khốc liệt khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Spike – Game bóng chuyền với độ khó cực cao mở đăng ký trước

Tân OMG3Q Mobile có vô số tính năng kèm theo giúp bạn cải thiện sức mạnh của chúng – đó có thể là thông qua thú cưỡi, trận hình, Thần Thú, Kích Duyên, Đồ Giám, trang bị… đảm bảo khiến bạn mải mê bồi dưỡng cả ngày mà không biết chán.

Thậm chí tính năng truyền thừa đầy thú vị giúp bạn không hề tốn công sức đào tạo mà có thể chuyển dời sức mạnh ngay từ những vị tướng cũ sang cho tướng mới.

Tân OMG3Q - Hậu bản của game thẻ tướng OMG 3Q cập bến làng game Việt 4

Ngoài việc vượt phó bản theo cốt truyện chính tuyến như hầu hết các game Card Battle khác, chuỗi hoạt động phụ tuyến đòi hỏi người chơi phải bỏ thêm thời gian mài mò. Đặc biệt người chơi sẽ được tự do khám phá bản đồ thế giới trong game.

Tân OMG3Q - Hậu bản của game thẻ tướng OMG 3Q cập bến làng game Việt 5

Không thể không kể đến là những hoạt động hấp dẫn như Quân Đoàn, Công Thành Lược Địa, Phó Bản Thần Thú giúp thử thách năng lực bản thân người chơi đến mức cao nhất.

Game sẽ sớm ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tại. Hiện tại người chơi có thể chơi thử bản TQ tại ĐÂY.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật