Tân OMG3Q VNG: Điêu Thuyền – Đệ nhất mỹ nhân sẽ khiến các hạ “chết” không tiếc nuối

Nói có sách, mách có chứng, chỉ cần có Điêu Thuyền trong đội hình Tân OMG3Q thì việc vượt ải có Boss tướng Kim cực mạnh dễ dàng hơn rất nhiều.

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2021 Tin game
Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân OMG3Q VNG

Nói có sách, mách có chứng, chỉ cần có Điêu Thuyền trong đội hình Tân OMG3Q thì việc vượt qua các ải có Boss tướng Kim cực mạnh dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong sử sách Tam Quốc có rất nhiều cái tên mỹ nhân như: Chân Cơ, Đại Kiều, Tiểu Kiều,… Tuy nhiên, người nổi tiếng nhất lại là Đệ Nhất Mỹ Nhân – Điêu Thuyền. Với sắc đẹp được ví như Bế Nguyệt (khiến trăng phải thẹn), Điêu Thuyền nổi danh với vai trò chủ chốt trong Liên hoàn kế, khiến Lữ Bố giành giật nàng từ tay Đổng Trác và giết chết Đổng Tặc. Cũng tình tiết đó nhưng trong 1 không gian khác, Điêu Thuyền của Tân OMG3Q – VNG không chỉ xuất hiện trong cốt truyện Tam Quốc loạn thế, mà còn theo chân người chơi tham gia các trận đánh “vang danh thiên hạ”.

Nhắc đến các trận đánh “vang danh thiên hạ”, các game thủ Tân OMG3Q đời đầu không thể nào quên được những pha đánh mướt mồ hôi tại ải cuối Trương Liêu – Chương 57 hay ải Lữ Bố – Chương 67. Riêng việc ngồi nâng lực chiến và xoay chuyển đội hình để vượt qua các ải này chắc phải mất mấy ngày. Nhưng đó chỉ là nỗi khổ của người chơi phe Thục – Ngụy – Ngô thôi, còn phe Quần? Easy game!!!

Tân OMG3Q VNG: Điêu Thuyền – Đệ nhất mỹ nhân sẽ khiến các hạ “chết” không tiếc nuối 0

Nói có sách, mách có chứng, thực tế chỉ cần có Điêu Thuyền vào đội hình thì việc vượt qua các ải có Boss tướng Kim cực mạnh tương đối dễ dàng hơn rất nhiều. Ví dụ: bạn cần lực chiến qua ải đó tầm khoảng 500 vạn thì có Điêu Thuyền là 380 vạn đã qua 3 sao nhẹ nhàng rồi. Nếu không tin, cứ xem chiến báo ở mục LC thấp nhất nhé!

Tân OMG3Q VNG: Điêu Thuyền – Đệ nhất mỹ nhân sẽ khiến các hạ “chết” không tiếc nuối 1
Tân OMG3Q VNG: Điêu Thuyền – Đệ nhất mỹ nhân sẽ khiến các hạ “chết” không tiếc nuối 2
Tân OMG3Q VNG: Điêu Thuyền – Đệ nhất mỹ nhân sẽ khiến các hạ “chết” không tiếc nuối 3
Đây là chiến báo một vị Thiếu Chủ chơi team Thục qua ải Trương Liêu 36 chỉ với 383 vạn lực chiến, tin nổi không???
Tân OMG3Q VNG: Điêu Thuyền – Đệ nhất mỹ nhân sẽ khiến các hạ “chết” không tiếc nuối 4
Và đây là một vị Thiếu Chủ khác, team full Ngô qua ải Lữ Bố với 478 vạn lực chiến, với điều kiện tiên quyết là phải có nàng Điêu Thuyền.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân OMG3Q – Thần Binh hiển uy: Bước tiến vượt bậc trong quá trình build đội hình

Để lý giải sức mạnh “không tưởng” của Điêu Thuyền, quý vị cứ vào xem lại bảng Kỹ năng thì sẽ biết tại sao. Với tuyệt kỹ Phong Hoa Tuyết Nguyệt, Điêu Thuyền tạo hiệu ứng mê hoặc cho toàn bộ đội hình địch, khiến kẻ đich tự tấn công lẫn nhau trong 3 giây. Thậm chí, khi Điêu Thuyền đạt 8 sao, Phong Hoa Tuyết Nguyệt đạt cấp 3, thời gian mê hoặc kéo dài tận 4 giây. Tuy nhiên, chỉ cần 3 giây Trương Liêu hay Lữ Bố bạo nộ thì cũng đủ banh xác đội hình địch rồi. Mê hoặc trong thời gian tấn công thường sẽ không đạt được hiệu quả tuyệt đối, thế nên để vượt ải 3 sao hoàn mỹ, người chơi cũng cần một xíu vận may hay siêng năng càn quét.

Tân OMG3Q VNG: Điêu Thuyền – Đệ nhất mỹ nhân sẽ khiến các hạ “chết” không tiếc nuối 5

Camera đã bắt trọn khoảnh khắc Lữ Bố dính “bùa yêu” của Điêu Thuyền. Bởi ta nói, người đời cho rằng chiến thần Lữ Bố đánh mất tất cả vì Điêu Thuyền, âu cũng có lý do của nó!

Tân OMG3Q VNG: Điêu Thuyền – Đệ nhất mỹ nhân sẽ khiến các hạ “chết” không tiếc nuối 6

Chỉ 1 người con gái liễu yếu đào tơ, vào thời điểm thích hợp, lại có giá hơn cả các chàng đầy sao hầm hố. Điêu Thuyền chính là một minh chứng cho khẩu hiệu: Trong Tân OMG3Q – VNG, không có tướng nào phế! Đây là tựa game đưa yếu tố chiến thuật lên đỉnh cao trong giới game đấu tướng. Chỉ cần hiểu rõ kỹ năng, vai trò võ tướng, tính toán thời gian hợp lý, người chơi liền có thể điều chỉnh đội hình trấn áp đội thủ dù thua kém hàng vạn lực chiến.

Trải nghiệm game ngay: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/3c7e6fc9
Trang chủ: https://tanomg3q.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn
Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames
Youtube: https://www.youtube.com/c/tanomg3qvng

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt