Sẽ có một trải nghiệm chiến thuật vô cùng khác biệt khi vào chơi Tân Ngọa Long VNG

Tân Ngọa Long VNG là tựa game chiến thuật xây thành, nuôi quân chi tiết hơn hẳn các trò chơi chiến thuật cùng thể loại.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2022 Tin game
Tân Ngọa Long VNG

Chiến Thuật / Game Mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Ngọa Long VNG

Tân Ngọa Long VNG là tựa game chiến thuật xây thành, nuôi quân chi tiết hơn hẳn các trò chơi chiến thuật cùng thể loại.

Mobile game Tân Ngọa Long VNG là trò chơi được kế thừa và nâng cấp từ tượng đài chiến thuật kinh điển Ngọa Long danh tiếng một thời về cả đồ họa lẫngameplay. Chính vì vậy mà trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ cảm nhận được sự quen thuộc, tuy nhiên vẫn có rất nhiều  sự đột phá, mới mẻ và độc đáo.

Sẽ có một trải nghiệm chiến thuật vô cùng khác biệt khi vào chơi Tân Ngọa Long VNG 0

Nếu so sánh với những tựa game chiến thuật cùng thể loại, Tân Ngọa Long VNG tỏa sáng hơn hết và khiến game thủ có cảm giác được trở thành một nhà chỉ huy quân sự thực thụ. Trong lối chơi chiến thuật thời gian thực tưởng chừng cứng nhắc, gò bó, tựa game này thành công mang đến cảm giác chân thực nhất, hùng tráng nhất trong việc điều binh khiển tướng, xây dựng thành trì. 

Sẽ có một trải nghiệm chiến thuật vô cùng khác biệt khi vào chơi Tân Ngọa Long VNG 1

Người chơi không những được di chuyển quân đội không giới hạn về cả mặt không gian, thời gian tấn công bốn phương tám hướng vào bất cứ đâu nếu muốn mà còn có thể quan sát được quá trình di chuyển, đường đi nước bước của những đội quân mình đang điều phối. 

Thậm chí game thủ còn thấy được sát thương của đội quân khi tấn công vào thành trì hay binh lính. Đồng thời có thể dự đoán được khả năng chiến thắng để linh hoạt thay đổi chiến thuậthay lập một phương án khác hợp lý hơn cho lần tấn công sắp tới.

Sẽ có một trải nghiệm chiến thuật vô cùng khác biệt khi vào chơi Tân Ngọa Long VNG 2

Với thiết kế bản đồ được mô phỏng theo thực tế, đi kèm theo các hiệu ứng thời tiết sống động, người chơi Tân Ngọa Long VNG còn có thể lợi dụng yếu tố thời tiết, địa hình để tạo ra lợi thế cho mình. 

Bên cạnh việc phát triển tướng, nuôi quân, rèn luyện quân đội hàng ngày để tăng sức mạnh thì người chơi muốn chiến thắng còn phải nắm vững những mưu lược quân sự và áp dụng nhuần nhuyễn trong quá trình chơi. Điển hình có thể kể đến một số phương pháp như như mai phục, chặn đánh kẻ địch, tấn công các thành trì không được canh giữ cẩn thận….

Sẽ có một trải nghiệm chiến thuật vô cùng khác biệt khi vào chơi Tân Ngọa Long VNG 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng game thủ đang quan tâm gì trước khi Tân Ngọa Long chính thức ra mắt?

Độc đáo hơn nữa và giúp cho Tân Ngọa Long xứng đáng là tượng đài chiến thuật kinh điển nằm ở hệ thống binh chủng đa dạng, khắc chế nhau giúp bố trận linh hoạt, có thể lấy yếu khắc mạnh. 

Mỗi binh chủng trong Tân Ngọa Long VNG sẽ có 4 bậc và có quy tắc tương khắc gồm 2 nhánh. Nhánh tương khắc theo vòng tròn cơ bản có quy luật Bộ sẽ khắc Thương, Thương khắc Kỵ, Kỵ khắc Bộ. Nhánh còn lại gồm 2 bình chủng ngoài vòng tròn này là Cung Binh và Quan Văn. 

Sẽ có một trải nghiệm chiến thuật vô cùng khác biệt khi vào chơi Tân Ngọa Long VNG 4

2 binh chủng này thiên về sát thương và khống chế và dung hòa hoàn toàn với ba hệ còn lại trong vòng tròn. Nghĩa là, không có sự chênh lệch nào về sát thương gây ra/nhận vào khi Cung Binh hoặc Quan Văn đánh vào 3 hệ trong vòng tròn và ngược lại.

Nhờ vậy, người chơi càng có nhiều cách chọn tướng, xây dựng đội hình đa dạng, lên chiến thuật không giới hạn nhằm tạo nên những bước ngoặt hay lật kèo bất ngờ trong chiến đấu.

Tân Ngọa Long VNG còn “đốn tim” game thủ vì đồ họa quá chân thực, không gian rộng lớn, mang đến những trải nghiệm điều quân khiển tướng hoành tráng không khác gì khi xem những bộ phim Tam Quốc. 

Người chơi phải thốt lên lời khen ngợi lẫn kinh ngạc, trầm trồ khi chiêm ngưỡng những mô hình tướng 3D khí chất ngời ngời, đúng chuẩn thực tế. Kèm theo đó là skill tướng, skill quân mãn nhãn không chê vào đâu được. Điển hình như tướng Triệu Vân với skill Rồng đẹp mê hồn khiến bạn chả thế rời mắt.

Sẽ có một trải nghiệm chiến thuật vô cùng khác biệt khi vào chơi Tân Ngọa Long VNG 5

Hiện tại, cộng đồng game thủ Việt đang trải nghiệm phiên bản bản địa và chia sẻ cho nhau link chơi, các thông tin về tướng, về cách chơi, cách xây dựng binh chủng,…rất nhiều phương diện về game trên hội nhóm. Ai ai cũng vô cùng hào hứng nghiên cứu để tích lũy kinh nghiệm trước khi game ra mắt chính thức. 

Các game thủ Việt còn tranh thủ tìm kiếm người chơi cùng, tuyển thành viên cho liên minh để có thể chia sẻ lợi tức VIP với nhau. Bởi gameplay quá đồ sộ, “một cái đầu chơi game này không đủ nghiên cứu hết những cái hay cái chất trong lĩnh vực quân sự, build quân. Hi vọng gặp nhiều cao nhân, mưu lược gia cùng thảo luận.

Mới đây, Tân Ngọa Long VNG cũng đã chốt lộ trình ra mắt, theo đó vào ngày 31/3, người chơi Việt sẽ chính thức bước vào trò chơi thiến thuật thời gian thực này.

Tải ngay https://tanngoalong.onelink.me/KAyO/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalongvng
Group: https://www.facebook.com/groups/tanngoalongvng

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim