Sức mạnh thực sự của 5 loại vũ khí trong Tần Mỹ Nhân Gamota là như thế nào?!

Là một game mobile hiếm hoi hiện tại không chia môn phái, người chơi Tần Mỹ Nhân có thể luân chuyển sử dụng và học thêm bất cứ loại vũ khí nào mình muốn.

Người đăng: Ngày đăng: 12/12/2019 Tin game
Tần Mỹ Nhân Gamota

Đánh theo lượt / Game Mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tần Mỹ Nhân Gamota

Là một game mobile hiếm hoi hiện tại không chia môn phái, người chơi Tần Mỹ Nhân Gamota có thể luân chuyển sử dụng và học thêm bất cứ loại vũ khí nào mình muốn.

Tần Mỹ Nhân đang là một trong những sản phẩm game nhập vai đánh theo lượt sở hữu một nhiều thứ độc đáo và có phần khác người nhất ở thời điểm hiện tại. Đó chính là một nền tảng đồ họa khác người, một lối chơi khác người và một hệ thống nghề nghiệp cũng chẳng giống ai!!!

Sức mạnh thực sự của 5 loại vũ khí trong Tần Mỹ Nhân Gamota là như thế nào?! 0

Không chia môn phái cũng không bắt buộc chuyển sinh. Người chơi Tần Mỹ Nhân mobile hoàn toàn có thể theo lựa chọn một món vũ khí ban đầu, tự do học chiêu thức và chuyển sang sử dụng loại vũ khí khác tùy ý miễn sao trong khả năng cho phép của bản thân.

Phủ – Độ khó 3 sao

Là class cận chiến có sát thương cao, hút máu và khả năng phòng thủ xuất sắc. Đây được xem là một trong những món vũ khí dành cho tanker. Phủ sở hữu ưu điểm công thủ cao, có thể đứng ở phía trước để hấp thụ sát thương, bảo vệ đồng đội phía sau. Tuy nhiên lớp nhân vật này chỉ có thể tấn công một mục tiêu khi không có khả năng tấn công diện rộng.

Sức mạnh thực sự của 5 loại vũ khí trong Tần Mỹ Nhân Gamota là như thế nào?! 1

Lời khuyên: Để bổ trợ tốt trong chiến đấu, Phủ cần đi chung với các class hoặc đồng hành có khả năng tấn công nhiều mục tiêu tốt và class/đồng hành hỗ trợ.

Cung – Độ khó 2 sao

Là class tấn công vật lý tầm xa, sát thương cao, tấn công nhiều mục tiêu kết hợp kỹ năng làm suy yếu kẻ địch. Ưu điểm có kỹ năng tấn công nhiều mục tiêu rất mạnh, sát thương cao. Tuy khả năng sát thương cao, nhưng như bao món vũ khí dành cho sát thủ khác. Đồng thời vũ khí Cung có khả năng phòng thủ kém, lượng máu thấp và dễ “bay hơi” trong chiến đấu nếu không có một đấu pháp hợp lý.

Sức mạnh thực sự của 5 loại vũ khí trong Tần Mỹ Nhân Gamota là như thế nào?! 2

Lời khuyên: Trong đội cần có class tanker phía trước để Cung có thể thoải mái xả sát thướng ở phía sau. Đồng thời cần có thêm class buff để gia tăng khả năng sống sót cho Cung, đồng thời giúp Cung tăng khả năng gây sát thương. Cung cũng cần lượng trang bị tương đối tốt để phát huy năng lực của mình.

Cầm – Độ khó 4 sao

Là class buff duy nhất, có khả năng trị liệu, buff tăng các chỉ số cho bản thân và đồng đội. Đồng thời Cầm còn có kỹ năng triệu hồi. Ưu điểm là khả năng trị liệu và hồi phục tốt, gia tăng nhiều buff có lợi cho đồng đội, yêu cầu về trang bị không cao.

Sức mạnh thực sự của 5 loại vũ khí trong Tần Mỹ Nhân Gamota là như thế nào?! 3

Có thể nói đây là class không thể thiếu trong bất kỳ đội ngũ và bất kỳ trận chiến lớn nhỏ nào. Thế nhưng vì là một class mang tính hỗ trợ nên sát thương gây ra của Cầm thấp, vì vậy người dùng sẽ gặp không ít khó khăn cho việc tăng cấp ở giai đoạn đầu và giữa game.

Lời khuyên: Để bù đắp cho sự thiếu hụt sát thương, Cầm cần đi chung với các class/đồng hành có khả năng gây sát thương tốt. Bên cạnh đó 1 người có khả năng che chắn, hấp thụ sát thương đứng trước Cầm cũng là lựa chọn cần thiết.

Kiếm – Độ khó 5 sao

Kiếm là 1 sát thủ siêu cấp. Với khả năng bạo kích và sốc sát thương 1 mục tiêu, người dùng Kiếm lãnh nhiệm vụ mũi nhọn tấn công, tiêu diệt nhanh vị trí Buff hoặc Sát thương chủ lực của kẻ địch.

Sức mạnh thực sự của 5 loại vũ khí trong Tần Mỹ Nhân Gamota là như thế nào?! 4

Ưu điểm sát thương cơ bản cao, bạo và né cao giúp Kiếm là nổi ám ảnh của Cầm và Cung. Nhược điểm là kỹ năng tấn công diện rộng có nhưng sát thương không cao, khả năng phòng thủ thấp. Vì thế đầu tư cho Kiếm sẽ khá tốn kém so với các nhân vật khác.

Lời khuyên: Nếu có nguồn lực kinh tế tốt, hãy lựa chọn Kiếm. Tuy phòng thủ thấp nhưng Kiếm rất linh hoạt, với khả năng né cao sẽ giúp Kiếm sinh tồn tốt trong trận đánh. Bù lại nếu được đầu tư đúng cách, Kiếm sẽ là sát thương chủ lực khó bị hạ gục trong bất kỳ đội hình nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cơ chế chiến đấu mới lạ của Tần Mỹ Nhân Gamota khiến game thủ đau đầu nghiên cứu

Quyền – Độ khó 5 sao

Quyền là class khó chơi nhất trong 5 class. Quyền có khả năng khống chế và kiếm soát trận đấu rất cao. Tuy nhiên bạn sẽ không đạt được hiệu quả mong muốn nếu không khống chế được đối phương.

Sức mạnh thực sự của 5 loại vũ khí trong Tần Mỹ Nhân Gamota là như thế nào?! 5

Ưu điểm sát thương và phòng thủ siêu cao, có thể gọi là Siêu tanker. Ngoài ra Quyền còn có khả năng khống chế cực tốt, có thể bảo vệ đồng đội, ngăn chặn sát thương. Có thể nói Quyền cực mạnh trong PvP và là class ưu tiên lựa chọn cho mọi đội hình. Bù lại nhược điểm của Quyền là khó chơi, khó kiểm soát. Hạn chế trong khả năng dọn dẹp quái vật khi đi phụ bản, không có sát thương diện rộng.

Lời khuyên: Hãy là tanker đúng nghĩa, tập trung khóa chặt các mục tiêu sát thương chủ lực hoặc buff của đối phương…bạn sẽ thành công và là người quan trọng không thể thiếu trong các tổ đội chiến đấu.

Landing page: https://tmn.gamota.com/landing
Tải game Tần Mỹ Nhân Gamota Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/tmn.gamota/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc