Tân Minh Chủ Mobile – Game thẻ tướng hot nhất để chơi ngày Tết

Tân Minh Chủ Mobile là tựa game thẻ tướng với đề tài kiếm hiệp Kim Dung được sản xuất bởi đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm của Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 03/02/2021 Tin game
Tân Minh Chủ SohaGame

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Tân Minh Chủ SohaGame

Tân Minh Chủ Mobile là tựa game thẻ tướng với đề tài kiếm hiệp Kim Dung được sản xuất bởi đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm của Việt Nam.

Tân Minh Chủ Mobile là tựa game nhập vai thẻ tướng cực hot mà Soha Game vừa chính thức ra mắt trong ngày 3-2-2021. Được phát triển bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của Hiker Games, Tân Minh Chủ là tựa game mang theo niềm hy vọng vực dậy mảng game nước nhà trong nhiều năm qua đã quá lép vế trước các sản phẩm nước ngoài.

Tân Minh Chủ Mobile - Game thẻ tướng hot nhất để chơi ngày Tết 0

Là game thẻ bài với lối chơi đậm tính chiến thuật tuy nhiên Tân Minh Chủ Mobile lại thu hút cộng đồng bởi lối dẫn truyện hấp dẫn cùng những nhân vật vô cùng quen thuộc đối với người hâm mộ truyện kiếm hiệp Kim Dung. Ngay từ lần đầu bước vào thế giới diệu kỳ trong Tân Minh Chủ, game thủ ngay lập tức bắt gặp ngũ tuyệt quen thuộc gồm Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái và Trung Thần Thông. Tất cả đều bị cuốn vào trận chiến với ma đầu Đông Phương Bất Bại và game thủ chính là truyền nhân được đích thân ngũ tuyệt truyền thụ võ công để trừ gian diệt ác sau này.

Tân Minh Chủ Mobile - Game thẻ tướng hot nhất để chơi ngày Tết 1

Với 4 hệ phái và 3 thuộc tính có thể chuyển đổi đa dạng, game thủ giờ đây có nhiều lựa chọn hơn để đa dạng cũng như sáng tạo nên đội hình theo phong cách riêng của mình. Bên cạnh đó với hơn 140 đại hiệp theo nguyên tác Kim Dung, game thủ càng có thêm nhiều lựa chọn cũng như trải nghiệm một bộ Kim Dung Quần Hiệp Truyện đúng nghĩa nhất để tìm ra câu trả lời:”Ai mới là người mạnh nhất cũng như xúng đáng trở thành Tân Minh Chủ”

Tân Minh Chủ Mobile - Game thẻ tướng hot nhất để chơi ngày Tết 2

Đồ họa game được thiết kế với giao diện khá thận thiện và dễ tiếp cận, nhất là với giọng lồng tiếng Việt mỗi khi thi triển kỹ năng. Tuy nhiên hệ thống tự đánh và auto của game lại khá sơ sài khiến game thủ khó lòng nhận biết mình đang tự đanh hay đang đánh ở tốc độ bao nhiêu khi lần đầu tiếp cận game. Bù lại game tương thích khá tốt đồng thời mang lại trải nghiệm không giật lagg ngay khi mở cửa ngày đầu tiên.

Tân Minh Chủ Mobile - Game thẻ tướng hot nhất để chơi ngày Tết 3

Đối với dòng game thẻ bài từng ra mắt trong vòng 8 năm trở lại đây thì nếu Tân Minh Chủ Mobile nhận top 2 sẽ chẳng ai top 1. Nhất là khi đội ngũ phát triển đã dồn hết toàn bộ tâm huyết trong một quãng thời gian dài để xây dựng tựa game kiếm hiệp dành riêng cho người Việt này.

Game thủ có thể theo dõi thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/tanminhchu.vn/
Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản