Thần Long 3Q Mobile sở hữu hình ảnh chibi tươi sáng, lối chơi thẻ tướng dễ hiểu

Cộng đồng game thủ Việt sẽ sớm được trải nghiệm Thần Long 3Q khi NPH Funtap đã có thông báo chính thức về ngày ra mắt tựa game này.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2019 Tin game
Thần Long 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Long 3Q

Cộng đồng game thủ Việt sẽ sớm được trải nghiệm Thần Long 3Q khi NPH Funtap đã có thông báo chính thức về ngày ra mắt tựa game này.

Thần Long 3Q là tựa game mobile chiến thuật thẻ tướng mang đề tài Tam Quốc sẽ mang người chơi vào một thế giới Chibi 3D đầy đặc sắc. Không chỉ là những gam màu tươi sáng, khung cảnh dễ nhìn mà đó còn là sự kết hợp giữa văn hóa Trung Hoa và sự cách tân trong phong cách thiết kế Nhật Bản.

Thần Long 3Q Mobile sở hữu hình ảnh chibi tươi sáng, lối chơi thẻ tướng dễ hiểu 0

Từ khuôn mặt nhân vật Chibi được thiết kế 3D đầy ngộ nghĩnh nhưng không kém phần đanh thép cho tới phần trang phục, trang bị vũ khí đều được chăm chút kĩ lưỡng. Những Thanh Long Yển Nguyệt Đao của Quan Vũ, Bát Xà Mâu của Trương Phi hay Phương Thiên Họa Kích của Lữ Bố,… tất cả đều được khắc họa một cách chân thực, đầy khí chất.

Thần Long 3Q Mobile sở hữu hình ảnh chibi tươi sáng, lối chơi thẻ tướng dễ hiểu 1

Chưa kể đến, mỗi một kĩ năng của tướng đều có hiệu ứng riêng biệt không đụng hàng, các chiêu thức giậm đất, tung chưởng, múa lửa đều rất sinh động nhờ lợi thế của hình ảnh 3D. Ngay từ phần đồ họa, game mobile Thần Long 3Q đã tạo được sự khác biệt trên thị trường game Chibi hiện nay.

Thần Long 3Q Mobile sở hữu hình ảnh chibi tươi sáng, lối chơi thẻ tướng dễ hiểu 2

Tiếp đến hệ thống phát triển Chủ Tướng và Tướng lĩnh của game cũng được đầu tư kĩ lưỡng và có chiều sâu. Ngoài việc thu thập dàn đội hình tướng phù hợp theo ý của mình thì người chơi cũng cần phải tập trung tài nguyên để xây dựng cho Chủ Tướng, với đầy đủ các tính năng tẩy luyện, trang phục, thời trang Cánh, Thần Thú, Pet,…

Có thể bạn muốn đọc: Thần Long 3Q Mobile xây dựng hệ thống nhân vật đa dạng về chủng loại lẫn hệ tướng

Thần Long 3Q Mobile sở hữu hình ảnh chibi tươi sáng, lối chơi thẻ tướng dễ hiểu 3

Bởi lẽ việc xây dựng, sắp xếp đội hình chiến đấu hợp lý là yếu tố tiên quyết dẫn tới chiến thắng trong những trận giao tranh. Tuy nhiên ở Thần Long 3Q Mobile không phải cứ sắp đội hình rồi ném vào trận, để auto tự xử lý là được.

Trái lại mỗi mãnh tướng đều có kĩ năng bị động và 2 kĩ năng chủ động, vậy nên game thủ sẽ phải quyết định xem nên sử dụng chiêu thức nào là hợp lý nhất trong mỗi lượt ra đòn. Đây là một trong những tính chiến thuật đặc sắc của game tạo ra nhằm tăng khả năng làm chủ trận đánh cho người chơi.

Thần Long 3Q Mobile sở hữu hình ảnh chibi tươi sáng, lối chơi thẻ tướng dễ hiểu 4

Cuối cùng hệ thống bang hội, các hoạt động PvP và PvE của Thần Long 3Q Funtap cũng rất phong phú. Với đầy đủ phụ bản Chính, phụ bản tinh anh, phụ bản nguyên liệu dành cho việc cày cuốc… Đấu trường offline, Công thành chiến liên server, và đặc biệt là Giải đấu tranh bá với thể thức loại trực tiếp bằng đội hình 10v10.

Được biết vào ngày mai 10/4/2019 tới đây, game Thần Long 3Q mobile sẽ được NPH Funtap mở cửa Alpha Test để lấy ý kiến từ cộng đồng, trước khi chính thức phát hành vào 17/4/2019.

Trang chủ: http://thanlong3q.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thanlong3q/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021