Tân Hiệp Khách 3D – Game võ hiệp MMORPG dựa trên tiểu thuyết cùng tên

Tân Hiệp Khách 3D (Tan Hiep Khach 3D) có tên gốc khi ra mắt tại thị trường TQ là Hiệp Khách Hành và sắp được MobiGame phát hành ở Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 23/02/2021 Tin game
Tân Hiệp Khách 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: MobiGame

Tân Hiệp Khách 3D

Tân Hiệp Khách 3D (Tan Hiep Khach 3D) có tên gốc khi ra mắt tại thị trường TQ là Hiệp Khách Hành và sắp được MobiGame phát hành ở Việt Nam.

Tân Hiệp Khách 3D hay Hiệp Khách Hành gây ấn tượng mạnh với người chơi nhờ thế giới trong truyện mang đậm màu sắc thần bí, thậm chí võ công trong game gần như bước sang cảnh giới của các bộ “tiên hiệp” hiện đại. Tất cả hợp lại khiến tựa game mobile võ hiệp này rất khác so với các tác phẩm khác của Kim Dung. Chưa kể đến, Tân Hiệp Khách 3D Mobile còn xoáy mạnh vào yếu tố khác biệt này để mang đến một tựa game nhập vai thế hệ mới cho người dùng.

Tân Hiệp Khách 3D - Game võ hiệp MMORPG dựa trên tiểu thuyết cùng tên 0

Khởi đầu người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 nhân vật thuộc các hệ phái Nhạc Gia, Nga My, Côn Lôn, Thiên Sơn để khám phá một thế giới giang hồ rộng lớn, đầy những thăng trầm. Mỗi lớp nhân vật lại có 2 lối xây dựng rẽ nhánh khác nhau, giúp game thủ có thể tùy chỉnh chiến thuật của mình trong quá trình chơi thoải mái.

Tân Hiệp Khách 3D - Game võ hiệp MMORPG dựa trên tiểu thuyết cùng tên 1

Tân Hiệp Khách 3D sẽ cho bạn gặp gỡ các nhân vật như Đinh Đinh Đang Đang, A Tú, Trương Tam, Lý Tứ cho đến các địa điểm quen thuộc trong cốt truyện như  đảo Long Mộc, đỉnh Tuyết Sơn được tái dựng giống với nguyên tác nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửu Long Tranh Bá PC – Huyền thoại game kiếm hiệp tái xuất giang hồ

Một tính năng thú vị của Tân Hiệp Khách 3D Mobile nằm ở việc bạn có thể chiêu mộ những Hiệp Khách khác để hỗ trợ mình trong quá trình chiến đấu, họ có thể được nâng cấp kỹ năng, hiệu ứng và thay đổi các chỉ số bằng cách tham gia những nhiệm vụ của Đảo Hiệp Khách.

Tân Hiệp Khách 3D - Game võ hiệp MMORPG dựa trên tiểu thuyết cùng tên 2

Bên cạnh đó là các công cuộc nâng cao sức mạnh quen thuộc như Cường Hóa, Khảm Tẩy Luyện trang bị để tăng chỉ số hay săn lùng đồ tím trên đảo Long Mộc đầy thú vị.

Trong thế giới hiệp khách, thì sự trung thành và lòng hiệp nghĩa được đặt lên cao nhất. Người chơi khó lòng vượt qua các phụ bản của game võ hiệp Tân Hiệp Khách 3D mà không có sự trợ giúp được và phải cầu viện game thủ khác, việc này giúp tăng cường khía cạnh xã hội và tạo cơ hội để bạn tương tác đầy thú vị với người chơi khác nữa.

Tân Hiệp Khách 3D - Game võ hiệp MMORPG dựa trên tiểu thuyết cùng tên 3

Game được phát triển bởi công nghệ đồ họa 3D tân tiến nhất hiện nay cộng với tiêu chí chân thực như thật sẽ mang tới một trải nghiệm game chuẩn võ hiệp chính thống không pha lẫn tiên hiệp.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/tanhiepkhach3d.mbgplay
Chơi thử bản nước ngoài: https://x.fengkuangtiyu.cn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Tân Hiệp Khách 3D

Tân Hiệp Khách 3D

▪ Đánh giá: 3.6 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: MobiGame

Xem thêm thông tin về Tân Hiệp Khách 3D tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt