Tân Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile cập bến Việt Nam

Game mobile online Tân Cổ Long Quần Hiệp Truyện đã được bán về Việt Nam thành công, khả năng cao rơi vào tay Soha Game.

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2015 Tin game

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online Tân Cổ Long Quần Hiệp Truyện đã được bán về Việt Nam thành công, khả năng cao rơi vào tay Soha Game.

Tân Cổ Long Quần Hiệp Truyện thuộc thể loại game mobile online nhập vai đánh theo lượt có đồ họa 3D q-style đẹp mắt. Tham gia vào game người chơi sẽ tạo một nhân vật đại diện cho mình rồi gia nhập vào một trong hai phe cánh gồm Võ Lâm Minh và Ác Nhân Cốc, chứ không áp dụng hình thức nghề nghiệp cố định bản đầu.

Tân Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile cập bến Việt Nam 0

Trên phương diện cốt truyện đội ngũ sản xuất đã khéo léo lồng ghép nhiều tình tiết đến từ các bộ tiểu thuyết khác nhau như Cổ Long, Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ, Sở Lưu Hương Truyền Kỳ, Tuyệt Đại Song Kiêu…nhằm tạo nên một chốn giang hồ hỗn loạn, có sự tập hợp của vô số anh hùng hào kiệt.

Tân Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile cập bến Việt Nam 1

Mặt gameplay của Tân Cổ Long Quần Hiệp Truyện được phân chia làm hai phần chính. Phần thứ nhất là di chuyển nhân vật thông qua phím ảo trong thành thị để giao tiếp với NPC, nhận nhiệm vụ, điều chỉnh trang bị và nhân vật giống với nhiều sản phẩm RPG truyền thống. Phần thứ hai là khâu chiến đấu, trò chơi sử dụng cơ chế đánh theo lượt tổ đội truyền thống nhưng có tiến hành cải biên đôi chút với sự hỗ trợ của auto và tăng tốc độ.

Tân Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile cập bến Việt Nam 2

Đặc biệt trò chơi có đưa vào hệ thống tuyệt kỹ gây ra lực sát thương rất mạnh từ hệ thống đại hiệp và được thể hiện cắt cảnh rất hoành tráng. Bên cạnh đó game còn khuyến khích người chơi tham gia vào những nội dung PK tự do, phân chia thế lực chính – tà và nhận lấy những phần thưởng hậu hĩnh.

Trang chủ china https://gl.ztgame.com/

Tân Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile cập bến Việt Nam 3

Tân Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile cập bến Việt Nam 4

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp