Tân Chưởng Môn VNG: Tướng mới Dạ Đế có thể gây ra hàng tấn sát thương

Dạ Đế trong game mobile Tân Chưởng Môn VNG nổi bật với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu bằng đánh dấu mục tiêu vô cùng lợi hại.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2019 Tin game
Tân Chưởng Môn VNG

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Tân Chưởng Môn VNG

Là vị tướng Kim cuối cùng trong bộ ba tướng Kim của game Tân Chưởng Môn VNG, Dạ Đế nổi bật với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu bằng đánh dấu mục tiêu.

Phiên bản mới nhất Hoàng Kim Lệnh của tựa game mobile đấu thẻ tướng lấy chủ đề Cổ Long duy nhất tai Việt Nam – Tân Chưởng Môn VNG đánh dấu sự xuất hiện của 3 vị tướng Kim tương ứng cho ba thế dựng đội hình.

Tân Chưởng Môn VNG: Tướng mới Dạ Đế có thể gây ra hàng tấn sát thương 0

Nếu như những vị tướng Đỏ như Công Tử Vũ, Thiết Trung Đường và Trương Tam Phong đều là những vị tướng thiên về sức chống chịu và hỗ trợ thì cả 3 tướng Kim là Dạ Đế, Bạch Thiên VũNgô Minh là những mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện đội hình và có khả năng gây rất nhiều sát thương.

Và trong bài viết này, hãy cùng bọn mình xem qua sức mạnh của Dạ Đế khi kết hợp cùng đội hình Thập Nhất Lang và Thiết Trung Đường.

Dạ Đế sở hữu bộ kỹ năng có thể gây Bộc Phá, có thể đánh dấu mục tiêu và gây sát thương theo phần trăm máu khi mỗi khi kết thúc lượt. Hiệu ứng này cộng hưởng cho Thập Nhất Lang và với khả năng tăng 50% hiệu quả từ Thiết Trung Đường. Đội hình Dạ Đế trở nên vô cùng đáng sợ khi sở hữu rất nhiều sát thương.

Tân Chưởng Môn VNG: Tướng mới Dạ Đế có thể gây ra hàng tấn sát thương 1

Tuy nhiên cũng giống như đội hình Tây Môn Xuy Tuyết, đội hình Dạ Đế cần khá nhiều tài nguyên để trở nên hoàn thiện và cần có sát thương lẫn sức chống chịu.

Tải game: https://dmzvn.onelink.me/OqrQ/pr
Trang chủ: https://tcm.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên