Tân Chưởng Môn VNG ra mắt trang chủ, hé lộ nhiều thông tin cốt truyện cuốn hút

Tân Chưởng Môn VNG có tên gốc là Đại Chưởng Môn 2 thuộc thể loại game đấu thẻ tướng lấy chủ đề võ hiệp do Tianma Studio phát triển và VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2019 Tin game
Tân Chưởng Môn VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Chưởng Môn VNG

Như thông tin 2Game.vn bọn mình đã đưa thì tựa game đấu thẻ tướng hay ho Tân Chưởng Môn Mobile được mua về Việt Nam thành công và mới đây trang chủ lẫn fanpage của trò chơi đã được NPH VNG hé lộ.

Nếu bạn chưa biết thì Tân Chưởng Môn VNG có tên gốc là Đại Chưởng Môn 2 thuộc thể loại game đấu thẻ tướng lấy chủ đề võ hiệp do Tianma Studio phát triển và VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Cũng cần phải nói thêm rằng Tianma Studio là một đơn vị làm game mobile rất nổi tiếng tại thị trường Đại lục với nhiều sản phẩm bom tấn chất lượng trong tay như MU Origin, MU Awaken,…

Chính vì lẽ đó mà khi ra mắt Đại Chưởng Môn 2 vào đầu năm 2018 trò chơi đã nhanh chóng gặt hái được những thành công vang dội tại một số khu vực như Trung Quốc, Đài Loan, Macao, Hong Kong.

Tân Chưởng Môn VNG ra mắt trang chủ, hé lộ nhiều thông tin cốt truyện cuốn hút 0

Lý giải cho sức hút của tựa game này có thể kể đến 4 điểm nhấn sau như thiết kế giao diện trò chơi theo kiểu màn hình dọc vô cùng tiện lợi, sở hữa đồ họa chibi ưa nhìn đi kèm lối chơi thẻ tướng đậm tính chiến thuật xây dựng trận hình và phát triển nhân vật chuyên sâu lên đến 6 anh hùng cùng xuất chiến. Đó là chưa kể đến hàng loạt tính năng tranh đầu trải dài từ PVE cho đến PVP khiến người chơi tung chưởng xuất kỹ cả ngày cũng không thấy chán.

Tân Chưởng Môn VNG ra mắt trang chủ, hé lộ nhiều thông tin cốt truyện cuốn hút 1

Được biết toàn bộ hệ thống nhân vật trong Tân Chưởng Môn VNG chủ yếu được lấy cảm hứng từ các tác phẩm võ hiệp Cổ Long như Tiểu Lý Phi Đao, Điệp Cô Thành, Thủy Mẫu Âm Cơ, Liên Thành Bích, Tiết Y Nhân…Trong khi bối cảnh game diễn ra vào thời thiên hạ loạn lạc, quân Mông Cổ tấn công Trung Nguyên, Ma Giáo thừa cơ hoành hoành để chiếm lấy Bí Tịch khiến giang hồ đại loạn, bá tánh lầm than yêu cầu sự giúp đỡ.

Tân Chưởng Môn VNG ra mắt trang chủ, hé lộ nhiều thông tin cốt truyện cuốn hút 2

Lúc này đã có những đại hiệp như Lý Tầm Hoan, Tiểu Ngư Nhi, Hoa Vô Khuyết, Sở Lưu Hương… đứng lên trừ bạo giúp dân nhưng vì hành động riêng lẻ nên nhận thất bại, Có vị đại hiệp ẩn danh nhận thấy phải cần tập hợp nhân tài lại thì mới thành công…

Tân Chưởng Môn VNG ra mắt trang chủ, hé lộ nhiều thông tin cốt truyện cuốn hút 3

Anh hùng thiếp đã được phát đi đến các vị đại hiệp khắp chốn giang hồ mong tìm ra người tài để thống nhất và lãnh đạo các vị đại hiệp làm chuyện đại sự, các Chưởng Môn là những người đã nhận được những Anh Hùng thiếp đó? Nhưng ai mới là người xứng đáng? Hãy cùng nhau tranh tài, ứng cử tại Tân Chưởng Môn VNG vào ít ngày tới nhé!!!

Trang chủ game http://tcm.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương