Tâm sự game thủ Ảnh Kiếm 3D: Nhắm mắt vào mở mắt ra bỗng thành gái có chồng

Cuối cùng thì game thủ Ảnh Kiếm 3D (Anh Kiem 3D) cũng hiểu: Đôi khi chơi game nhiều gái, ngoài cái vui thì cũng có rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2020 Tin game
Ảnh Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Ảnh Kiếm 3D

Cuối cùng thì game thủ Ảnh Kiếm 3D (Anh Kiem 3D) cũng hiểu: Đôi khi chơi game nhiều gái, ngoài cái vui thì cũng có rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười.

Ngay từ khi ra mắt, Ảnh Kiếm 3D đã chứng kiến cuộc chạy đua “cưới vợ” đến từ 500 anh em, không kém phần khốc liệt so với bất kỳ cuộc đua top nào, người người cưới, nhà nhà cưới tạo nên những cung bậc cảm xúc cực kỳ đa dạng.

Tâm sự game thủ Ảnh Kiếm 3D: Nhắm mắt vào mở mắt ra bỗng thành gái có chồng 0

GIA NHẬP BANG HỘI HỐT ĐƯỢC VỢ XINH

Cưới vợ là phải cưới liền tay, tuy nhiên thường thì các thành viên trong cùng 1 bang hội sẽ có xu hướng về chung một nhà dễ dàng hơn, vừa tiện đi hoạt động lại vừa có độ tin tưởng lẫn nhau. Chính vì vậy mà rất nhiều anh em Ảnh Kiếm 3D Mobile đã quyết định tìm cho mình 1 bang hội vững mạnh sau đó thực hiện chủ trường “trai làng ta quyết giữ gái làng ta”, các chị em trong bang hầu như sẽ được “hốt sạch” chỉ trong thời gian ngắn.

Tâm sự game thủ Ảnh Kiếm 3D: Nhắm mắt vào mở mắt ra bỗng thành gái có chồng 1
Những topic “khoe vợ” một cách cà khịa khiến 500 anh em FA cay cú

CLICK NHANH MỘT GIÂY THÔI LÀ DÍNH NHAU CẢ ĐỜI

Khỏi phải nói, bất cứ game thủ nào chơi game cũng đều mong có đồng hành tri kỷ, một mỹ nữ thuyền quyên bầu bạn sớm ngày. Ngặt nỗi Ảnh Kiếm 3D nhiều gái quá, kênh thế giới liên tục là những lời thỉnh cầu “lấy em đi”, ai hốt em không” khiến 500 anh em đôi khi chỉ cần lơ là cảnh giác 1s thôi cũng có thể tạo nên một cái kết đắng ngắt.

Tâm sự game thủ Ảnh Kiếm 3D: Nhắm mắt vào mở mắt ra bỗng thành gái có chồng 2
“Ủa gì? Ai biết đâu, tự dưng cái mình là chồng nó luôn”

Chuyện là một anh thanh niên nọ, trong khi đang tất tả chạy nhiệm vụ, săn Boss kiếm đồ thì bỗng từ đâu một lời cầu hôn bay đến đập thẳng vào mặt. Trong niềm hạnh phúc vô bờ khi bỗng nhiên được thoát ế, anh thanh niên nhanh chí bấm đồng ý luôn để tránh đối phương đổi ý lại hối hận không kịp, kết quả là một đám cưới viên mãn đã được tổ chức, 2 tân lang nhìn nhau đắm đuối lệ trào nói không nên lời.

HỘ TỐNG TIÊN NỮ XONG LIỀN THÀNH GÁI CÓ CHỒNG

Mới đây, nữ game thủ D.H đã chia sẻ câu chuyện cưới xin dở khóc dở cười của mình khi “tự nhiên” bỗng trở thành gái có chồng dù còn chưa biết cái lễ thành hôn nó tròn méo ra sao, dài ngắn thế nào.

Tâm sự game thủ Ảnh Kiếm 3D: Nhắm mắt vào mở mắt ra bỗng thành gái có chồng 3

Theo đó, đôi uyên ương đã bén duyên bén phận, lòng chàng đã thuận ý thiếp, chuẩn bị bước vào lễ đường thì lại đến giờ x2 exp Hộ Tống Tiên Nữ. Sẵn có thẻ triệu hồi tiên nữ Cam trong tay, cô nàng hí hửng nghĩ thôi hộ tống xong cưới cũng được, ấy thế là ung dung đưa mỹ nhân nhiệm vụ đi tắm tiên rồi tiện đường ngao du ngắm cảnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Người chơi có thể trở thành bất cứ ai trong Ảnh Kiếm 3D nhờ vô số outfit siêu đẹp

Tuy nhiên vốn tính vồn vã, nam game thủ Thần Độc lại vội vàng muốn tổ chức lễ cưới ngay, nhà bao việc không thể chậm trễ, ấy thế là chàng ở ngoài phó bản, nàng ở trong phó bản, kẹt cứng không thể nào cùng bước vào lễ đường dù nàng đã nhấn nút đồng ý.

Tâm sự game thủ Ảnh Kiếm 3D: Nhắm mắt vào mở mắt ra bỗng thành gái có chồng 4

Kết quả là vừa đáp chân xuống Đế Đô, nữ game thủ tá hỏa nhận ra mình đã là gái có chồng, trên người còn mặc nguyên bộ tân nương đỏ lộng lẫy, nhẫn cũng đã trao, thủ tục cũng đã xong hết mà bản thân còn chưa biết mặt chồng, chưa biết cảm giác tiến vào lễ đường là như thế nào.

UYÊN ƯƠNG SONG ĐẤU – VỢ PHANG CHỒNG CHẠY

Đúng là lầy như game thủ Việt, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng có thể tấu hài được. Hiện tại thì hoạt động Uyên Ương Song Đấu đã đổ bộ lên tất cả các server và chứng kiến sự tham gia của hàng ngàn cặp đôi mỗi ngày. Nếu trong một trận đấu mà “vợ” đối phương chết quá sớm thì bạn sẽ làm gì?

Tâm sự game thủ Ảnh Kiếm 3D: Nhắm mắt vào mở mắt ra bỗng thành gái có chồng 5

Riêng anh chàng H.L này quyết định nhường quyền định đoạt trận đấu cho vợ của mình, trong khi vợ tả xung hữu đột, lăn xả hết mình để chiến đấu thì anh chàng chỉ… chạy quanh map và gọi đó là một cách cổ vũ động viên. Kết quả, nữ nhi chân yếu tay mềm nhưng vẫn không hề khiến chúng ta thất vọng khi xuất sắc hạ gục kẻ địch, tiến thẳng vào các vòng đấu sau.

Tâm sự game thủ Ảnh Kiếm 3D: Nhắm mắt vào mở mắt ra bỗng thành gái có chồng 6

Nhiều game thủ cho rằng các cặp vợ chồng trong game được share chỉ số nên việc cặp đôi H.L nhỉnh hơn về lực chiến cũng là điều dễ hiểu, chưa kể cũng toàn cái tên nổi tiếng bạo chi, chỉ cần chạy quanh map là cũng đủ để tri kỷ giành được lợi thế rồi.

TẠM KẾT

Vẫn còn rất nhiều bóng hồng trong Ảnh Kiếm 3D Soha chưa có chủ, thậm chí số lượng “âm thịnh dương suy” đến nỗi chị em còn đang tự mang lại hạnh phúc cho nhau, 500 anh em hãy đẩy mạnh tiến độ để đánh nhanh thắng nhanh, thả thính thoát FA, có vợ cùng đi uyên ương song đấu nhé.

Tải game chỉ 1 click: https://anhkiem3d.onelink.me/GJGW/PR

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20