Tam Sinh Tam Thế Soha sở hữu chuỗi hoạt động tổ đội, bang hội nhiều hơn tất cả mọi thứ

Tam Sinh Tam Thế Soha sở hữu các hoạt động PVE, PVP thiên về tổ đội, bang hội nên để đi xa và chiến khỏe trong game, người chơi cần có đông anh em.

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2018 Tin game
Tam Sinh Tam Thế Soha

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Sinh Tam Thế Soha

Mặc dù Tam Sinh Tam Thế Soha chủ yếu tập trung lên cấp trong giai đoạn đầu nhưng càng về sau, càng có nhiều hoạt động tổ đội, bang hội giúp người chơi phát triển sức mạnh cho nhân vật.

Tam Sinh Tam Thế Soha đang chứng minh bản thân là một sản phẩm game mobile nhập vai thế hệ mới khi không chỉ hội tụ đầy đủ những tinh hoa, đặc sắc của thể loại này mà còn cải thiện nhiều khuyết điểm, phá vỡ những rào cản khuôn phép được đặt ra từ trước để tạo nên một môi trường game cân bằng, một thế giới kiếm hiệp mà người chơi cần tương tác, gắn kết với nhau nhiều hơn.

Tam Sinh Tam Thế Soha sở hữu chuỗi hoạt động tổ đội, bang hội nhiều hơn tất cả mọi thứ 0

Là tựa game đầu tiên trên thị trường game Việt “cổ vũ dân cày” tích đồ, buôn bán làm giàu, cạnh tranh ngang hàng với “đại gia”, game mobile Tam Sinh Tam Thế Soha gần như tạo mọi điều kiện với hệ thống tính năng, hoạt động thiên về cày cuốc, từ các phó bản, nhiệm vụ có thể chinh phục một mình cho đến hàng loạt các hoạt động PVP, PVE theo hình thức tổ đội, các hoạt động bang hội, cộng đồng tạo tương tác sôi nổi.

Tam Sinh Tam Thế Soha sở hữu chuỗi hoạt động tổ đội, bang hội nhiều hơn tất cả mọi thứ 1

Đặc biệt chuỗi hoạt động PVE, PVP, Bang hội thực sự mở ra một sân chơi lớn của sự đoàn kết, tập thể và người chơi cần có đông anh em mới mong đi xa, chiến khỏe trong game này được. Cụ thể hai phần ba số hoạt động trong game giúp người chơi thăng cấp nhanh hơn, nhận được nhiều trang bị, vật phẩm, nguyên liệu, thậm chí là cả đồ xịn nhiều hơn đều đến từ chuỗi hoạt động cần liên kết tổ đội và bang hội.

Tam Sinh Tam Thế Soha sở hữu chuỗi hoạt động tổ đội, bang hội nhiều hơn tất cả mọi thứ 2

Điển hình phải kể đến các hoạt động Bang hội, chỉ cần người chơi gia nhập bang, ngay lập tức đã nhận được 2h auto offline mỗi ngày. Hơn thế nữa với đặc điểm các trang bị không khóa dù đã mặc trên người và khi tháo ra có thể đem bán hoặc đem treo trong cửa hàng của Bang cho người cần nó nên người thuộc Bang hội được trao đổi trang bị, nhận trang bị từ những người chơi khác. Ngoài ra mỗi người còn được hoàn thành 70 nhiệm vụ bang trong một tuần để nhận lượng lớn cống hiến và nâng cấp kĩ năng Tâm Pháp Bang, từ đó kết hợp nên nhiều loại kĩ năng đặc biệt giúp tăng sức mạnh tổng hợp cho nhân vật.

Tam Sinh Tam Thế Soha sở hữu chuỗi hoạt động tổ đội, bang hội nhiều hơn tất cả mọi thứ 3

Tam Sinh Tam Thế Soha sở hữu chuỗi hoạt động tổ đội, bang hội nhiều hơn tất cả mọi thứ 4

Về sau, khi Bang lên các cấp độ cao hơn thì sẽ càng có nhiều sự kiện hấp dẫn hơn như Tiệc Bang, Hỏi Đáp, Boss Bang, Lì Xì Bang, Đấu Bang,…Thêm vào đó là các phó bản tổ đội giúp nhận điểm kinh nghiệm và trang bị như Di Tích Thanh Khưu, Rừng Đào Kỳ Bí.

Tam Sinh Tam Thế Soha sở hữu chuỗi hoạt động tổ đội, bang hội nhiều hơn tất cả mọi thứ 5

Bên cạnh đó game mobile Tam Sinh Tam Thế Soha cũng cung cấp một hệ thống khiêu chiến Boss vô cùng đa dạng với nhiều cấp độ boss, và trong mỗi cấp độ lại có rất nhiều loại boss khác nhau. Có boss có thể khiêu chiến đơn, nhưng hầu hết các boss cung cấp trang bị xịn thì người chơi nên kết hợp với tổ đội và bang hội của mình để dễ dàng tranh giành hơn bởi chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi việc phải PK lẫn nhau.

Tam Sinh Tam Thế Soha sở hữu chuỗi hoạt động tổ đội, bang hội nhiều hơn tất cả mọi thứ 6

Tam Sinh Tam Thế Soha sở hữu chuỗi hoạt động tổ đội, bang hội nhiều hơn tất cả mọi thứ 7

Dễ dàng nhận thấy, Tam Sinh Tam Thế Mobile chủ yếu tập trung săn đồ, luyện skill, cày nguyên liệu, thậm chí là thăng cấp VIP miễn phí để bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật lẫn thăng cấp chuyển sinh nhanh chóng, nhưng tất cả đều phải thông qua các hình thức hoạt động đòi hỏi sự tương tác cộng đồng sôi nổi dưới dạng phó bản tinh anh, săn Boss, chạy hoạt động chiến trường,…

Vì vậy, ngay từ khoảng thời gian ban đầu nếu không có tổ đội cố định cùng chơi thì nhất thiết phải gia nhập ngay vào Bang Hội khi đủ điều kiện để mở rộng mối quan hệ công đồng, tìm kiếm cho mình càng đông bằng hữu, anh em để cùng nhau phát triển nhanh, phát triển mạnh hơn trong game.

Trang chủ https://tsttmobile.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamsinhtamthemobile

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021