Tam Sinh Tam Thế Soha sẽ là game nhập vai di động đầu tiên ở Việt Nam cổ xúy cho dân cày tích đồ làm giàu?!

Trong khi những tựa game nhập vai khác hạn chế việc tự do giao thương bằng nhiều hình thức thì Tam Sinh Tam Thế Soha lại cổ xúy dân cày tích đồ làm giàu.

Người đăng: Ngày đăng: 19/11/2018 Tin game
Tam Sinh Tam Thế Soha

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Sinh Tam Thế Soha

Trong khi những tựa game nhập vai khác hạn chế việc tự do giao thương bằng nhiều hình thức thì Tam Sinh Tam Thế Soha lại cổ xúy dân cày tích đồ làm giàu.

Có thể thấy các game mobile trên thị trường Việt Nam hiện nay đều cung cấp rất nhiều hình thức giao dịch như treo bán đồ, đấu giá bang hội, đấu giá server,…không còn hình thức giao dịch trực tiếp hay được chuyển đồ từ acc clone sang acc chính để tránh tình trạng cày acc clone loãng server hoặc vì lý do lợi nhuận.

Tam Sinh Tam Thế Soha sẽ là game nhập vai di động đầu tiên ở Việt Nam cổ xúy cho dân cày tích đồ làm giàu?! 0

Thế nhưng Tam Sinh Tam Thế Soha lại hoàn toàn đi ngược lại với xu hướng trên, cho phép người chơi tự do giao thương đúng nghĩa bằng tất cả các hình thức mà vẫn đảm bảo được tính an toàn, không sợ bị kẻ khác cướp tay trên. Nhờ vậy, người chơi có thể tích lũy đồ bằng cách chuyển đồ qua lại giữa acc phụ và acc chính cũng như bán đồ cho người nào cần và trả cao nhất cho món hàng của mình.

Tam Sinh Tam Thế Soha sẽ là game nhập vai di động đầu tiên ở Việt Nam cổ xúy cho dân cày tích đồ làm giàu?! 1

Cụ thể, Tam Sinh Tam Thế Soha tích hợp cơ chế giao dịch đặt pass, khi có trong tay những món đồ và vật phẩm quý hiếm, muốn treo bán cho một người chơi nào đó, hoặc đơn thuần là muốn chuyển qua cho bạn bè, người thân hoặc tài khoản chính của mình, chỉ cần treo chúng lên shop, định giá và cài mật khẩu, chỉ người bạn cho biết mật khẩu mới có thể mua được món hàng đó.

Tam Sinh Tam Thế Soha sẽ là game nhập vai di động đầu tiên ở Việt Nam cổ xúy cho dân cày tích đồ làm giàu?! 2

Đồng nghĩa với việc chỉ cần bạn là một người chăm chỉ cày cuốc, có trong tay hàng chục tài khoản phụ với nhiều item quý hiếm, bạn sẽ giàu lên chỉ trong một đêm khi chuyển hết tất cả sang tài khoản chính và bán được các món hàng với số tiền lớn.

Tam Sinh Tam Thế Soha sẽ là game nhập vai di động đầu tiên ở Việt Nam cổ xúy cho dân cày tích đồ làm giàu?! 3

Tam Sinh Tam Thế Soha sẽ là game nhập vai di động đầu tiên ở Việt Nam cổ xúy cho dân cày tích đồ làm giàu?! 4

Chưa kể đến trong Tam Sinh Tam Thế Soha, các vật phẩm giá trị khá dễ kiếm bởi game cung cấp hệ thống boss đa dạng, mỗi loại boss sẽ rớt từng loại vật phẩm khác nhau, thậm chí ngay từ các Boss cấp độ đầu tiên cũng đã rớt ra đồ Thần – Đỏ. So với các game nhập vai cày cuốc khác, tỉ lệ rớt đồ trong Tam Sinh Tam Thế Soha khá cao vì hầu hết các hoạt động đều có thể rớt đồ, nguyên liệu và trang bị. Ngay cả việc đang trai quái hoặc ủy thác auto offline bỗng nhiên nhặt được đồ xịn cũng không phải là điều gì đáng ngạc nhiên khi chơi Tam Sinh Tam Thế Soha.

Một điều chưa từng thấy ở bất kỳ tựa game nào và càng là động lực thúc đẩy dân cày chăm chỉ hơn nữa chính là trang bị quý hiếm trong game đều là hàng không khóa. Có nghĩa là dù bạn có mặc chúng trên người, cường hóa, tẩy luyện, khảm nạm hay thực hiện bất kỳ thao tác nào với trang bị đó thì khi thay thế bằng một món đồ mới, món đồ cũ đó sẽ được trả về nguyên trạng ban đầu và có thể tiếp tục treo bán cho những người cần chúng hoặc đặt vào kho bang để tặng cho người trong cùng bang hội.

Tam Sinh Tam Thế Soha sẽ là game nhập vai di động đầu tiên ở Việt Nam cổ xúy cho dân cày tích đồ làm giàu?! 5

Thế mới thấy Tam Sinh Tam Thế Soha tự tin tạo ra một môi trường game sôi động, phóng khoáng cho cả dân cày và đại gia, thậm chí là có thiên vị cho dân cày nhiều hơn khi tất cả các hoạt động đều hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội tích đồ làm giàu và thúc đẩy cuộc chơi “bán đồ” chính diện giữa dân cày và đại gia. Với Tam Sinh Tam Thế Soha, giữa dân cày và đại gia, ai sẽ giàu hơn, ai sẽ mạnh hơn, vẫn chưa thể phân định được kết quả?!

Trang chủ https://tsttmobile.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamsinhtamthemobile

 

Nếu bạn chơi Tam Sinh Tam Thế Mobile hoặc bất kỳ game nào của SohaGame, đừng nên bỏ lỡ gói nạp siêu tiết kiệm 11K nhận 60K qua ví TrueMoney. Tải ví nhận KM tại đây: http://bit.ly/2S9kJ47

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021