Tam Sinh Tam Thế Soha ấn định ngày ra mắt với nhiều sự kiện ưu đãi vô cùng lớn

Mới đây NPH SohaGame đã ấn định thời điểm ra game nhập vai tu tiên luyện cấp luân hồi mang tên Tam Sinh Tam Thế Soha vào ngày 21/11/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 13/11/2018 Tin game
Tam Sinh Tam Thế Soha

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Sinh Tam Thế Soha

Mới đây NPH SohaGame đã ấn định thời điểm ra game nhập vai tu tiên luyện cấp luân hồi mang tên Tam Sinh Tam Thế Soha vào ngày 21/11/2018 tới.

Cuối cùng sau một thời gian chăm chỉ thả thính cộng đồng thì Tam Sinh Tam Thế Soha đã chính thức ra mắt trang chủ và ấn định ngày mở game vào 21/11/2018 tới. Tham gia vào game này người chơi sẽ hóa thân vào hai class Nam và Nữ, tự chọn hướng phát triển cho bản thân, trở thành Dạ Hoa, Bạch Thiển, Mặc Uyên, Ly Kính, Phượng Cửu hay đơn giản là tự do sống cuộc đời ung dung tự tại, tự phiêu bạt, tự mưu cầu hạnh phúc. Tất cả sẽ được tuyền tải bằng nền đồ họa 3D mượt mà lãng mạn và đậm chất ngôn tình.

Tam Sinh Tam Thế Soha ấn định ngày ra mắt với nhiều sự kiện ưu đãi vô cùng lớn 0

Tam Sinh Tam Thế Soha Mobile còn mang đến cho game thủ loạt thời trang hoa mỹ, dàn thú cưỡi đồ sộ và hệ thống Pet phong cách Loli cực đáng yêu. Ngoài ra Thần Binh, Pháp Bảo, Cánh, Danh Hiệu, Phù cũng là những nguồn tăng lực chiến cực đáng kể dành cho nhân vật của mỗi người chơi.

Tam Sinh Tam Thế Soha ấn định ngày ra mắt với nhiều sự kiện ưu đãi vô cùng lớn 1

Tuy diễm lệ là thế, huyền huyễn là thế nhưng game mobile Tam Sinh Tam Thế Soha vẫn là một tựa game nhập vai chuẩn mẫu với hệ thống tính năng PK đậm chất thù hằn. Tam giới loạn lạc vốn là vậy, xoay vòng giữa ân và oán, bạn và thù, mỗi bước chân chiến trường đều có thể dẫn đến cái chết, một đao vung lên cũng chính là nhân gian dậy sóng.

Tam Sinh Tam Thế Soha ấn định ngày ra mắt với nhiều sự kiện ưu đãi vô cùng lớn 2

Có thù hằn thì mới có lương duyên, có mâu thuẫn mới biết ai là bạn ai là thù, động thủ mới biết ai là anh hùng, ai là tiểu nhân. Chiến trường ở khắp mọi nơi: Bang hội Tranh bá, Đấu trường Online, Vận Tiêu, Thiên Thành Đoạt Bảo, Hoa Sơn Luận Kiếm…. vòng tròn luân hồi đảo ngược, tam giới sặc mùi máu tanh, ai mới là chủ nhân thật sự vẫn chỉ là một dấu chấm hỏi lớn.

Tam Sinh Tam Thế Soha ấn định ngày ra mắt với nhiều sự kiện ưu đãi vô cùng lớn 3

Tuy nhiên người chơi có thể yên tâm rằng mình không hề cô độc trên chiến trường ấy, còn có bang hội, còn có huynh đệ, thậm chí còn có người thương luôn đồng hành kế bên, hiềm khích hai người có thể trở thành hỗn chiến trăm người chỉ trong nháy mắt. Trong hoạn nạn mới biết ai là bạn ai là thù, cũng chính những lúc này mới có thể thấm được cái tình anh em, game ảo mà cái tình ấy là thật.

Trang chủ https://tsttmobile.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamsinhtamthemobile

 

Nếu bạn chơi Tam Sinh Tam Thế Mobile hoặc bất kỳ game nào của SohaGame, đừng nên bỏ lỡ gói nạp siêu tiết kiệm 11K nhận 60K qua ví TrueMoney. Tải ví nhận KM tại đây: http://bit.ly/2S9kJ47

Tam Sinh Tam Thế Soha ấn định ngày ra mắt với nhiều sự kiện ưu đãi vô cùng lớn 4

Tam Sinh Tam Thế Soha ấn định ngày ra mắt với nhiều sự kiện ưu đãi vô cùng lớn 5

Tam Sinh Tam Thế Soha ấn định ngày ra mắt với nhiều sự kiện ưu đãi vô cùng lớn 6

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021