Tam Sinh Kiếp – Thế giới tiên hiệp rộng lớn nhưng đậm chữ tình

Game Tam Sinh Kiếp Mobile (Tam Sinh Kiep) sớm trở thành mảnh đất màu mỡ, một sự lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ dòng game nhập vai.

Người đăng: Ngày đăng: 15/07/2021 Tin game
Tam Sinh Kiếp

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: XTV

Tam Sinh Kiếp

Game Tam Sinh Kiếp Mobile (Tam Sinh Kiep) sớm trở thành mảnh đất màu mỡ, một sự lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ dòng game nhập vai.

Được lấy cảm hứng từ Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, ngay từ cái nhìn đầu tiên đã thu hút người chơi nhờ cốt truyện ngôn tình “3 đời 3 kiếp” khoắc khoải đợi mong. Song song với đó là hệ thống lối chơi muốn gì có đó kèm theo dàn tính năng linh động mà Tam Sinh Kiếp Mobile đã tạo được những ấn tượng mạnh mẽ nhất cho người chơi.

Tam Sinh Kiếp - Thế giới tiên hiệp rộng lớn nhưng đậm chữ tình 0

Những khung cảnh tiên giới, huyền huyễn trong game được khắc họa một cách chân thực, đẹp mắt nhất càng khiến người chơi như đắm chìm vào một thế giới tiên hiệp lãng mạn, bay bổng. Nhưng thỉnh thoảng hành tẩu giang hồ một mình cũng thấy cô đơn chút chứ, vì không có ai chia sẽ trên bước đường này mà. Đừng lo, vì Tam Sinh Kiếp Mobile cũng đã lo điều này cho bạn và qua đó mang đến cho người chơi hàng loạt hoạt động cộng đồng thú vị.

Tam Sinh Kiếp - Thế giới tiên hiệp rộng lớn nhưng đậm chữ tình 1

Thông qua hệ thống Đính Hôn, Kết Hôn, người chơi sẽ không còn phải đơn độc một mình trên hành trình khám phá thế giới Tam Sinh Kiếp Mobile nữa. Một khi đã có gia đình, mọi người sẽ có người yêu để quan tâm, để nương tựa, từ đó tạo nên những kỉ niệm, sự gắn kết chặt chẽ với nhau.

Tam Sinh Kiếp - Thế giới tiên hiệp rộng lớn nhưng đậm chữ tình 2

Sau khi tổ chức cho mình một đám cưới linh đình, cả tân lang và tân giai nhân đều sẽ có cho mình không ích lợi ích, từ tăng cấp sức mạnh, tham gia các phụ bản Phu Thê đặc biệt để  nhận các nguyên liệu giúp tăng cấp nhẫn Kết Hôn. Chính những hoạt động này sẽ gắn kết đôi phu thê mới để cùng nhau thêu dệt nên những câu chuyện ngôn tình cả trong game, và biết đâu lẫn ngoài đời thực thì sao?

Tam Sinh Kiếp - Thế giới tiên hiệp rộng lớn nhưng đậm chữ tình 3

Nếu không có ai để cùng nhau sánh đôi trong quá trình chinh chiến Tam Sinh Kiếp, người chơi cũng có thể chọn cho mình một Mỹ Nhân để ngày ngày sùng bái và nhớ nhung thông qua tính năng Mỹ Nữ siêu độc chỉ xuất hiện trong Tam Sinh Kiếp Mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Tam Sinh Kiếp khiến cộng đồng game thủ vừa chơi vừa tìm lại phim để xem

Cụ thể thì đây là một cuộc thi hàng tuần diễn ra trong Tam Sinh Kiếp Mobile, nơi mà các Mỹ Nữ – những nhân vật chính của chúng ta sẽ thể hiện độ hot của mình với những người hâm mộ của nàng. Người chơi sẽ tiến hành tương tác với Mỹ Nữ mình yêu thích bằng các cách Like và tặng Hoa Hồng để chọn ra đệ nhất Mỹ Nữ.

Tam Sinh Kiếp - Thế giới tiên hiệp rộng lớn nhưng đậm chữ tình 4

Khi đã đủ số lượt Like và tặng Bảo Thạch, số Hảo Cảm có thể được đổi lấy 1 phần quà ngẫu nhiên trong bảng quà tặng. Hảo Cảm đạt đến mốc nhất định còn nhận được các phần thưởng lớn hơn. Có thể nói tính năng này là tính năng hấp dẫn giúp người chơi thể hiện lòng quý trọng của mình đến Mỹ Nữ trong mộng và có thể giúp nàng thỏa lòng tung hoành trên bảng xếp hạng “sắc đẹp” của Tam Sinh Kiếp Mobile.

Tam Sinh Kiếp - Thế giới tiên hiệp rộng lớn nhưng đậm chữ tình 5

Nếu như là người chơi hệ chiến, chưa nghĩ đến “nhi nữ tình trường”, thì bạn có thể lựa chọn tham gia vào 1 trong rất nhiều bang hội đang mọc lên như nấm sau mưa của Tam Sinh Kiếp. Người chơi sẽ cảm thấy như đang ở chung trong một gia đình lớn khi hàng ngày những game thủ khác trong Bang í ới rủ nhau lập tổ đội đi săn Boss, Phó Bản, nhiệm vụ bang, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình tu luyện để lên một tầm cao mới trong game.

Tam Sinh Kiếp - Thế giới tiên hiệp rộng lớn nhưng đậm chữ tình 6

Thậm chí công sức bỏ ra không chỉ dành riêng cho người chơi mà còn có tác dụng rèn luyện, cải thiện thanh danh bang hội, lực chiến để có thể kèn cựa cùng những Bang khác trong cuộc đua top đầy hấp dẫn. Có thể thấy kết hôn, bang hội, hay Mỹ Nữ chỉ là một trong vô vàn những nội dung hay ho được Tam Sinh Kiếp Mobile giới thiệu đến người chơi. Và qua đó thể hiện tựa game này đã chú trọng đến tất cả mọi vấn đề, đặc biệt là tương tác giữa người chơi, nhằm tạo ra một cộng đồng đông vui và đầy vững mạnh.

Fanpage: https://www.facebook.com/tamsinhkiep.wetaps
Tải game: https://play.2game.vn/games/detail/126.html

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp