Tam Sinh Kiếp Mobile và những màn đấu phép độ kiếp kinh thiên động địa

Với hệ thống PK đa dạng, Tam Sinh Kiếp Mobile đã tạo ra một sân chơi thực sự dành cho những người đam mê dòng game nhập vai tiên hiệp.

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2019 Tin game
Tam Sinh Kiếp Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Sinh Kiếp Mobile

Với hệ thống PK đa dạng, Tam Sinh Kiếp Mobile đã tạo ra một sân chơi thực sự dành cho những người đam mê tiên hiệp. Mà ở đó mọi tính năng, hoạt động đều mang đến tính tự do, máu lửa với thao tác đơn giản nhất.

Hiện nay hầu hết các game đều trang bị cho mình các hệ thống chiến đấu cho phép game thủ so tài với người khác dưới dạng cá nhân, tổ đội hay cả bang hội, gia tộc,… hay còn gọi là hệ thống PK.

Và đã từ lâu hệ thống này là yếu tố mà game thủ Việt lựa chọn khi bắt đầu tìm hiểu một tựa game nhập vai mới. Thậm chí một số game dù mang đồ họa đẹp, có nhiều tính năng về thời trang, thú cưỡi hay phụ bản hấp dẫn song yếu tố PK bị xem nhẹ, nhạt nhòa thường không nhận được nhiều sự ủng hộ.

Tam Sinh Kiếp Mobile và những màn đấu phép độ kiếp kinh thiên động địa 0
(Hình ảnh game Tam Sinh Kiếp Mobile)

Nói về hệ thống PK, tùy vào đề tài mà tựa game đó khai thác sẽ có những phong cách chiến đấu khác nhau. Chẳng hạn như các game kiếm hiệp thường xoay quanh các môn phái, các loại võ công cùng hệ thống chiến đấu thiên về các chiêu thức liền mạch.

Có thể bạn muốn đọc: Tam Sinh Kiếp Mobile – Game nhập vai chuẩn cày cuốc dành cho tín đồ game Tiên hiệp

Còn ở những game có đề tài tiên hiệp thì lại thiên về pháp bảo, tâm pháp, hấp thụ linh khí thiên địa để chuyển hóa chân khí thành linh lực từ đó có thể thi triển hàng loạt skill kinh thiên động địa.

Tam Sinh Kiếp Mobile và những màn đấu phép độ kiếp kinh thiên động địa 1
Tam Sinh Kiếp Mobile và những màn đấu phép độ kiếp kinh thiên động địa 2
(Hình ảnh game Tam Sinh Kiếp Mobile)

Nói một cách khác các màn PK trong game nhập vai tiên hiệp thiên về đấu phép và đơn giản ở mặt thao tác hơn. Bù lại mọi kỹ năng nhân vật lột tả bắt mắt hơn và từ đó mà thể loại này luôn có một sức hút riêng với người chơi.

Tam Sinh Kiếp Mobile và những màn đấu phép độ kiếp kinh thiên động địa 3
Tam Sinh Kiếp Mobile và những màn đấu phép độ kiếp kinh thiên động địa 4
Mỗi môn phái trong game đều sở hữu bộ kĩ năng hoàn toàn khác nhau. Điểm đáng nói là người chơi phải chọn lựa các kỹ năng trấn phái này để tạo combo 4 skill bên cạnh các phép thuật bổ trợ khác từ Pháp bảo hay Thần binh.

Chẳng hạn như trong tựa game mobile Tam Sinh Kiếp sắp ra mắt vào ngày 22/04/2018 tới thì game thủ có thể thỏa sức PK theo đúng chuẩn tiên hiệp.

Game sở hữu 4 lớp nhân vật cùng nhiều loại Pháp bảo khác nhau để người chơi tự do chọn con đường tu luyện của mình. Đi kèm đó là hàng loạt tính năng phát triển nhân vật đặc sắc như hệ thống Tiên hữu, Tọa kỵ, Cánh, Mệnh tinh, Thần khí, Huyền bảo…v…v…

Tam Sinh Kiếp Mobile và những màn đấu phép độ kiếp kinh thiên động địa 5
Trong các trận chiến nhân vật có thể di chuyển tứ phía để công kích đối thủ, tự sáng tạo nên những chuỗi combo kĩ năng đi kèm các hiệu ứng định thân, choáng, hất tung,…chiếm lĩnh đấu trường tiên giới.

Trong hành trình đi tìm con đường tu tiên của mình, game thủ ngoài việc được trải qua hàng tá nhiệm vụ, hoạt động hấp dẫn còn được hòa mình trong các hoạt động PK cá nhân, tổ đội, bang hội…

Với mỗi loại hình là những trải nghiệm sâu sắc riêng mà ở đó bạn không chỉ được thể hiện bản lĩnh cá nhân mà còn được thưởng thức các chiêu thức với các hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamsinhkiep
Trang chủ https://tamsinhkiep.vn 

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam