Tam Sinh Kiếp Mobile là game nhập vai tiên hiệp dễ chơi dễ cày!

Với game Tam Sinh Kiếp mobile nhóm người chơi dân cày và đại gia ai sẽ giàu hơn, ai sẽ mạnh hơn vẫn chưa thể phân định ngay được kết quả!!!

Người đăng: Ngày đăng: 02/05/2019 Tin game
Tam Sinh Kiếp Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Sinh Kiếp Mobile

Với game Tam Sinh Kiếp mobile nhóm người chơi dân cày và đại gia ai sẽ giàu hơn, ai sẽ mạnh hơn vẫn chưa thể phân định ngay được kết quả!!!

Là một trong số những tựa game nhập vai tiên hiệp hiếm hoi trên thị trường hết mực “cổ vũ dân cày” tích đồ, buôn bán làm giàu, cạnh tranh ngang hàng với “đại gia” mà Tam Sinh Kiếp Mobile gần như sở hữu mọi hệ thống tính năng, hoạt động thiên về cày cuốc.

Tam Sinh Kiếp Mobile là game nhập vai tiên hiệp dễ chơi dễ cày! 0

Từ các Phó bản, Nhiệm vụ có thể chinh phục một mình cho đến hàng loạt các hoạt động Chiến trường, Săn boss theo hình thức Tổ đội, Bang hội vô cùng sôi nổi.

Tam Sinh Kiếp Mobile là game nhập vai tiên hiệp dễ chơi dễ cày! 1

Chưa kể trong game mobile Tam Sinh Kiếp các vật phẩm giá trị khá dễ kiếm bởi game cung cấp hệ thống Boss đa dạng với mỗi loại từ Tin hanh, Dã ngoại cho đến Thế giới sẽ rớt từng loại vật phẩm khác nhau, thậm chí ngay từ các Boss cấp độ đầu tiên cũng đã rớt ra đồ vàng, đồ cam.

Có thể bạn muốn đọc: Tam Sinh Kiếp Mobile cho người chơi viết lại câu chuyện tình Tam Sinh Tam Kiếp: Thập Lý Đào Hoa

Có thể thấy so với các game nhập vai cày cuốc khác thì tỉ lệ rớt đồ trong game Tam Sinh Kiếp mobile khá cao vì hầu hết các hoạt động đều có thể rớt đồ, nguyên liệu và trang bị hữu dụng. Thậm chí ngay cả việc treo máy train quái nơi map dã ngoại cũng có thể rớt đồ xịn nữa.

Tam Sinh Kiếp Mobile là game nhập vai tiên hiệp dễ chơi dễ cày! 2

Ngoài ra tại đây bạn cũng có thể tự tạo cái tôi rất riêng với hệ thống Pháp bảo, Thần khí, Cánh, Thú cưỡi, PET đồ sộ. Một khi đã gia nhập thế giới tiên hiệp ngôn tình này người chơi bắt buộc phải đầu tư không chỉ là tiền của mà còn là thời gian trải nghiệm, cái tâm huyết bỏ ra nếu không muốn nhân vật của mình bị nhấn chìm mờ nhạt trong hàng chục ngàn người chơi khác.

Tam Sinh Kiếp Mobile là game nhập vai tiên hiệp dễ chơi dễ cày! 3

Thế mới thấy Tam Sinh Kiếp tự tin tạo ra một môi trường game sôi động, phóng khoáng cho cả dân cày và đại gia. Thậm chí là có phần thiên vị cho dân cày nhiều hơn khi tất cả các hoạt động đều hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội tích đồ làm giàu và thúc đẩy cuộc chơi buôn bán với nhau nhiều hơn.

Trang chủ: https://tamsinhkiep.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam