Tam Sinh Kiếp – Game tiên hiệp tình duyên ra mắt chính thức tặng ngàn code khủng

Game Tam Sinh Kiếp Mobile (Tam Sinh Kiep) hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới Tiên - Kiếm Hiệp đầy mới mẻ cho người chơi khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 13/07/2021 Tin game
Tam Sinh Kiếp

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: XTV

Tam Sinh Kiếp

Game Tam Sinh Kiếp Mobile (Tam Sinh Kiep) hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới Tiên – Kiếm Hiệp đầy mới mẻ cho người chơi khám phá.

Tam Sinh Kiếp - Game tiên hiệp tình duyên ra mắt chính thức tặng ngàn code khủng 0

Còn lại: 467

Hướng dẫn cách nhập giftcode Tam Sinh Kiếp Mobile:

Trong game tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên màn hình sau đó chọn mục Thẻ quà và tiến hành nhập giftcode nhận thưởng.

Tam Sinh Kiếp - Game tiên hiệp tình duyên ra mắt chính thức tặng ngàn code khủng 1

Mới đây cộng đồng game thủ Việt đã được một phen xôn xao với thông tin Tam Sinh Kiếp – tựa game kết hợp giữa Tiên Hiệp và Kiếm Hiệp đã ra mắt chính thức cho cộng đồng thưởng thức. Sản phẩm được XTV và Wetaps hợp tác phát hành thông qua cổng game Play2GAME.

Theo đó, Tam Sinh Kiếp là siêu phẩm game mobile MMORPG được chuyển thể nguyên tác từ bộ truyện Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nổi tiếng. Người chơi có thể tùy chọn 5 lớp nhân vật với những đặc điểm khác nhau như: Cuồng Đao, Kiếm Quân, Linh Chúc, Thần Xạ, Ảnh Nhẫn.

Tam Sinh Kiếp - Game tiên hiệp tình duyên ra mắt chính thức tặng ngàn code khủng 2

Mỗi lớp nhân vật có nét độc đáo riêng từ ngoại hình, giới tính, kỹ năng, phục trang đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng mới lạ cho người chơi. Thậm chí người dùng có thể thử qua vô số cách để mạnh hóa chúng dần dần trong quá trình chơi như Cánh, Thần Tích, Thần Cách, Thần Tích, Linh Khí, Thần Binh, những tính năng này không chỉ tăng mạnh thuộc tính và kỹ năng thậm chí còn đổi cả ngoại hình nhân vật cho lung linh hơn….

Tam Sinh Kiếp - Game tiên hiệp tình duyên ra mắt chính thức tặng ngàn code khủng 3

Tham gia vào game người chơi vẫn sẽ được tận hưởng lối chơi nhập vai đặc sắc nhưng không kém phần quen thuộc của các đàn anh khi trước. Đó có thể là môi trường cày cuốc thoả sức train quái, đốt lửa trại, uống rượu nhân kinh nghiệm cho đến những hoạt động cộng đồng đầy thu hút như dễ dàng giao lưu, kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm …. đảm bảo anh hùng hảo hán khắp nơi đều có một chỗ dừng chân trong Tam Sinh Kiếp.

Tam Sinh Kiếp - Game tiên hiệp tình duyên ra mắt chính thức tặng ngàn code khủng 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển

Không chỉ gây choáng ngợp bởi lối chơi nhập vai, điểm cộng tiếp theo của game mobile Tam Sinh Kiếp chính là các tính năng PvP liên server đa dạng giúp người chơi thoải mái thi thố với anh em bạn bè từ khắp mọi nơi. Những sự kiện này thường có số lượng người tham gia cực lớn như chiến trường Viêm Hoàng, tổ đội Thông Thiên Tháp, Long Mạch Chiến…Thậm chí cả những tính năng thịnh hành bây giờ như Lôi đài tỉ võ, Liên đấu Môn phái cũng có sự góp mặt trong Tam Sinh Kiếp.

Tam Sinh Kiếp - Game tiên hiệp tình duyên ra mắt chính thức tặng ngàn code khủng 5

Cuối cùng, nếu bạn còn FA ngoài đời thật, yên tâm, bước vào thế giới Tam Sinh Kiếp bạn sẽ có “gấu” để cùng tương tác trong suốt chặng đường hành tẩu hiệp khách giang hồ. Và khi tình yêu đã chín mùi rồi thì kết hôn và sinh con ngay thôi, đây đảm bảo sẽ là tính năng đắt hàng khiến người dùng không thể chối từ khi thử qua game.

Tam Sinh Kiếp - Game tiên hiệp tình duyên ra mắt chính thức tặng ngàn code khủng 6

Với nhiều hoạt động đặc sắc giúp người chơi được cọ xát, cạnh tranh khốc liệt song song với lối chơi nhập vai, tương tác cộng đồng đầy cuốn hút. Tam Sinh Kiếp hứa hẹn sẽ mở ra một chân trời mới dung hòa giữa võ lâm và tiên hiệp cho người chơi khám phá.

Tam Sinh Kiếp - Game tiên hiệp tình duyên ra mắt chính thức tặng ngàn code khủng 7

Còn chờ gì nữa, lấy ngay những giftcode ở trên và vào khám phá thế giới tiên hiệp tình duyên trong Tam Sinh Kiếp mobile thôi.

Tìm hiểu thêm thông tin về game tại :

Fanpage: https://www.facebook.com/tamsinhkiep.wetaps
Tải game: https://play.2game.vn/games/detail/126.html

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên