Tam Quốc Vương Giả update tính năng cực mạnh dành cho Thái Tử

Được biết phiên bản cập nhập mới đây nhất của game mobile chiến thuật Tam Quốc Vương Giả đã tăng cường mạnh chỉ số của Thái Tử.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Phiên bản cập nhập mới nhất của game mobile chiến thuật Tam Quốc Vương Giả đã tăng cường mạnh chỉ số của Thái Tử, mang lại nhiều sự lựa chọn trong việc nâng cấp chiến lực cho trận hình của người chơi hơn.

Ở phiên bản hiện tại sức mạnh của Thái Tử là điều bổ trợ đắc lực trong việc tạo nên chiến thắng của mỗi người chơi khi giao chiến. Và nếu như bản cập nhập trước đây của Tam Quốc Vương Giả giúp người chơi tạo ra các vị Thái Tử kế ngôi ưng ý thì bản update tháng 8/2019 lần này sẽ mang đến hệ thống tăng cường sức mạnh, cụ thể hóa năng lực của các Thái Tử một cách hiệu quả nhất.

Tam Quốc Vương Giả update tính năng cực mạnh dành cho Thái Tử 0

Đầu tiên với hệ thống Trang Bị chính thức xuất hiện ở giao diện Bồi Dưỡng của Thái Tử, tại đây người chơi có thể lựa chọn các trang bị có thuộc tính phù hợp nhằm nâng cấp các chỉ số cơ bản cũng như chiến lực của người chơi.

Để mở được hệ thống trang bị đòi hỏi Thái Tử phải đạt tư chất Thông Tuệ trở lên và người chơi phải vượt qua nhiệm vụ màn 20. Kiếm trang bị thông qua các sự kiện của Tam Quốc Vương Giả Mobile hoặc tham gia chinh phạt Địa Cung.

Tam Quốc Vương Giả update tính năng cực mạnh dành cho Thái Tử 1

Bên cạnh hệ thống trang bị vô cùng đặc sắc trên còn xuất hiện thêm tính năng liên hôn cũng rất đáng chú ý. Điểm đặc biệt chính là tính năng liên hôn dành cho bất kỳ phẩm chất nào, miễn Thái tử đã đủ tuổi trưởng thành.

Có 2 loại liên hôn là liên hôn thường cần sử dụng nhẫn vàng và liên hôn Hào hoa sử dụng nhẫn Kim Cương. Liên hôn Hào hoa sẽ tăng cường được nhiều chỉ số hơn.

Phẩm chất khi liên hôn của 2 Thái Tử càng cao sẽ càng nâng cấp thêm nhiều chiến lực hơn dành cho người chơi. Ngoài ra các Chúa Công hoàn toàn có thể ly hôn thông qua Tách Thái Tử hoặc sử dụng vật phẩm Hưu Thư.

Tam Quốc Vương Giả update tính năng cực mạnh dành cho Thái Tử 2

Có thể thấy được bản update lần này đã mang lại nhiều tính năng tăng cường cho Thái Tử. Giúp cho người chơi có thêm lựa chọn trong việc nâng cấp sức mạnh và chiến lực của bản thân, tạo thêm niềm tin và chiến thuật trước nhiều trận quyết chiến khốc liệt về sau.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt