Tam Quốc Vương Giả update mới cho người chơi gia tăng sức mạnh

Bản cập nhập mới nhất của game mobile Tam Quốc Vương Giả sẽ trình làng 2 tính năng mới là Thiên Mệnh và phó bản Trường Săn Thiên Đạo.

Người đăng: Ngày đăng: 25/12/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Bản cập nhập mới nhất của game mobile Tam Quốc Vương Giả sẽ trình làng 2 tính năng mới là Thiên Mệnh và phó bản Trường Săn Thiên Đạo.

Dù đã đồng hành một thời gian dài với cộng đồng game thủ yêu thích game chiến thuật song Tam Quốc Vương Giả vẫn luôn là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với đa số game thủ vì các bản cập nhập, sự kiện diễn ra vô cùng hấp dẫn. Và trong bản big update 6.0 mới đây nhất một loạt tính năng mới đã được NPH Funtap gửi đến tay người chơi như hệ thống Thiên Mệnh và phụ bản Trường Săn Thiên Đạo.

Tam Quốc Vương Giả update mới cho người chơi gia tăng sức mạnh 0

Hệ thống Thiên Mệnh: Mọi game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ thống vô cùng mới này sau khi vượt qua Chương thứ 19, Tướng tư chất 10 sẽ đạt đủ điều kiện tiến bậc kích hoạt Thiên Mệnh.

Được biết tính năng này sẽ mang thêm nhiều lựa chọn tăng thuộc tính cho Tướng, cũng như khai mở Kỹ năng thức tỉnh vô cùng lợi hại. Đồng thời cũng khai mở luôn tính năng Tướng tư chất tương ứng, gồm Kinh mạch và Ô thần binh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giải đấu Đế Vương Chi Lộ mùa 3 chính thức trở lại với game thủ Tam Quốc Vương Giả

Tam Quốc Vương Giả update mới cho người chơi gia tăng sức mạnh 1

Có thể thấy tính năng này ra đời nhằm giúp người chơi tối ưu hóa lại nguồn sức mạnh của dàn Tướng lĩnh mà bạn đang có trong tay. Để từ đó bạn có thêm tự tin mang quân đi đánh các trận chiến lớn, diễn biến khốc liệt hơn.

Trường Săn Thiên Đạo: Đây là phụ bản mới nhằm giúp người chơi thu thập tài nguyên nuôi Thiên Mệnh bồi dưỡng cho Tướng lĩnh. Sẽ có 6 chiến trường với độ khó tăng dần và chúng sẽ được mở khóa thay thế theo cấp thăng tiến của người chơi. Tất nhiên, chiến trường càng cao thì vật phẩm rơi ra càng chất lượng.

Tam Quốc Vương Giả update mới cho người chơi gia tăng sức mạnh 2

Tam Quốc Vương Giả Mobile xứng đáng là cực phẩm chiến thuật bền vững và hay nhất từ trước tới nay từ NPH Funtap, còn chờ đợi gì nữa mà không trải nghiệm ngay nào nào các quân sư!!!

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật