Tam Quốc Vương Giả tung sự kiện Viết lời tri ân nhận quà cực phẩm mừng sinh nhật

Tiếp nối chuỗi sự kiện trong tháng sinh nhật của Tam Quốc Vương Giả, Funtap tung sự kiện viết bài kỷ niệm để sở hữu những món quà độc nhất vô nhị.

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2020 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Tiếp nối chuỗi sự kiện trong tháng sinh nhật của Tam Quốc Vương Giả Mobile, Funtap tung sự kiện viết bài kỷ niệm để sở hữu những món quà độc nhất vô nhị.

Tam Quốc Vương Giả đã trở thành một trong các tựa game dành được nhiều tình cảm đặc biệt từ anh em game thủ. Suốt một năm gắn bó, chắc chắn trong mỗi người đều đọng lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Nhân kỉ niệm sinh nhật 1 tuổi, trò chơi liền tung sự kiện Viết lời tri ân nhận quà cực phẩm. Đây chính là thời cơ để người chơi bày tỏ, tâm sự cũng như chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ nhất.

Thậm chí thông qua sự kiện này, người chơi còn có cơ hội sở hữu hàng loạt các phần thưởng giá trị và được chế tác vô cùng dặc biệt.

Tam Quốc Vương Giả tung sự kiện Viết lời tri ân nhận quà cực phẩm mừng sinh nhật 0

Được biết Sự kiện sẽ diễn ra từ 09/03 – 18/03 dành cho tất cả các người chơi trong group. Mỗi người sẽ đăng 1 bài viết nói về kỷ niệm, chia sẻ của bản thân khi chơi Tam Quốc Vương Giả lên tường Group kèm hashtag #cmsn1nam. Bài viết sẽ dựa trên số lượng like và comment của bài viết để trao giải.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Vương Giả Mobile mở tiệc nhận quà thả ga mừng sinh nhật 1 tuổi

Chất – Đẹp – Độc là những yếu tố hội tụ đủ ở tựa game Tam Quốc Vương Giả mobile. Bằng sự nhiệt huyết cũng như sự đầu tư kĩ lưỡng từ NPH Funtap, tựa game đã và đang là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với đa số anh em game thủ yêu thích dòng game Tam Quốc tại Việt Nam.

Tam Quốc Vương Giả tung sự kiện Viết lời tri ân nhận quà cực phẩm mừng sinh nhật 1

Được xây dựng trên một nền tảng Tam Quốc vốn đã có quá nhiều tựa game khai thác song game mobile Tam Quốc Vương Giả lại nổi bật hơn cả khi có rất nhiều các ưu điểm mà không thể tìm thấy ở các tựa game khác.

Phải kể đến điển hình như tính chiến thuật được để lên hàng đầu trong trò chơi này. Cụ thể hàng loạt các trận đánh đỉnh cao sẽ được tái hiện nhờ tài cầm quân điều binh khiển tướng tài tình từ phía game thủ. Tất cả đã góp phần mang đến những trải nghiệm chân thực nhất, hấp dẫn nhất.

Tam Quốc Vương Giả tung sự kiện Viết lời tri ân nhận quà cực phẩm mừng sinh nhật 2

Bên cạnh đó là hàng loạt các phần thưởng cực phẩm cùng những giải đấu cực chất thường xuyên được NPH Funtap tổ chức. Đây được coi là một sân chơi vô cùng hữu ích với mục đích tỉ thí, tranh đấu bang hội, giao lưu cọ sát cũng như tăng tình hảo hữu giữa các anh em trong bang.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật