Tam Quốc Vương Giả trở thành tâm điểm chú ý với phiên bản Update 8.0

Tháng 4 này, Tam Quốc Vương Giả sẽ mang đến hàng loạt các cập nhật hấp dẫn, hứa hẹn cung cấp nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị dành cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 15/04/2020 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tam Quốc Vương Giả

Tháng 4 này, Tam Quốc Vương Giả sẽ mang đến hàng loạt các cập nhật hấp dẫn, hứa hẹn cung cấp nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị dành cho game thủ.

Bản Update 8.0 của Tam Quốc Vương Giả sẽ đánh mạnh vào hàng loạt các tính năng nâng cấp sức mạnh, tăng chỉ số và thuộc tính cho nhân vật. Đặc biệt hơn, tất cả các tính năng mới được bổ sung sẽ gián tiếp tạo ra nhiều cuộc chiến căng thẳng, nhiều cuộc đụng độ vô cùng hấp dẫn.

Tam Quốc Vương Giả trở thành tâm điểm chú ý với phiên bản Update 8.0 0

Trong đó, tính năng nâng phẩm trang bị lần đầu tiên xuất hiện sẽ là cuộc cách mạng đối với Tam Quốc Vương Giả Mobile. Giờ đây mọi trang bị được nâng phẩm sẽ cộng trực tiếp vào điểm thuộc tính chính giúp tăng hiệu quả chiến đấu.

Bên cạnh đó thuộc tính riêng của trang bị cũng sẽ gia tăng theo nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong chiến đấu. Để tiến hành nâng phẩm người chơi cần thu thập thêm một số nguyên liệu tăng phẩm phù hợp.

Tam Quốc Vương Giả trở thành tâm điểm chú ý với phiên bản Update 8.0 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Vương Giả mừng sinh nhật với hàng loạt sự kiện hấp dẫn

Điểm đặc biệt trong bản cập nhập tới đây chính là tính năng Túi Gấm tướng vô cùng mới lạ. Tính năng Túi Gấm là công cụ tăng lực chiến mới mà mọi game thủ đều đang tìm kiếm. Vừa gia tăng vượt bậc sức mạnh cho người chơi vừa đem tới những trải nghiệm đặc biệt hơn, mới mẻ hơn.

Tam Quốc Vương Giả trở thành tâm điểm chú ý với phiên bản Update 8.0 2

Mỗi tướng tư chất khác nhau sẽ mở được các ô túi gấm tương ứng, túi gấm có thể mua ở shop giờ vàng hoặc shop huân chương. Tướng sở hữu có thể nhận mọi hiệu ứng kĩ năng tương đương với số túi gấm đang đeo.

Có thể nói, phiên bản cập nhật 8.0 sẽ mang đến rất nhiều các tính năng đặc biệt giúp nâng cấp thuộc tính và chiến lực mạnh mẽ chắc chắn sẽ khiến Tam Quốc Vương Giả trở thành tâm điểm chú ý trong tháng 4 này!

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp