Tam Quốc Vương Giả tiếp tục mang đến những trải nghiệm thú vị với bản cập nhật mới

Tam Quốc Vương Giả tiếp tục nâng cấp tính năng liên quan đến tướng cùng chuỗi sự kiện nhận quà hấp dẫn trong phiên bản cập nhật hoàn toàn mới.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2020 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Tam Quốc Vương Giả tiếp tục nâng cấp tính năng liên quan đến tướng cùng chuỗi sự kiện nhận quà hấp dẫn trong phiên bản cập nhật hoàn toàn mới.

Trong suốt quá trình ra mắt cho tới nay, Tam Quốc Vương Giả đã và đang liên tục làm mới bản thân để không ngừng mang tới những trải nghiệm mới mẻ, tạo được sự hấp dẫn đối với một tựa game mang nặng tính chiến thuật tranh đấu.

Tiếp nối những thành công đã có, Tam Quốc Vương Giả sẽ cập nhập thêm nhiều tính năng vô cùng đặc biệt, nhiều sự kiện hấp dẫn trong bản update tới đây vào ngày 25/02.

Tam Quốc Vương Giả tiếp tục mang đến những trải nghiệm thú vị với bản cập nhật mới 0

Tính năng ràng buộc tướng

Đây là tính năng được bổ sung, tăng thêm tính liên kết và tương tác giữa nhân vật và các trang bị được đi kèm. Khi tướng đeo trang bị tương ứng có thể kích hoạt tăng chỉ số.

Ngoài ra với sự kiên kết giữa tướng và trang bị sẽ đem đến thêm nhiều thuộc tính mới, thỏa sức cho người chơi có thể tìm tòi và khám phá. Đây chắc chắn là một tính năng thú vị, gia tăng sức mạnh cũng như chiến lực vô cùng mạnh mẽ.

Tam Quốc Vương Giả tiếp tục mang đến những trải nghiệm thú vị với bản cập nhật mới 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Vương Giả chuẩn bị cho siêu giải đấu Đế Vương Chi Lộ mùa 4

Các sự kiện đặc biệt

Điểm đáng chú ý trong bản cập nhập chính là chuỗi các sự kiện đặc biệt:

Sự kiện sôi nổi

Đây là sự kiện đáng quan tâm đối với nhiều tân thủ mới bước vào con đường chinh phạt Tam Quốc. Người chơi tạo nhân vật được 30 ngày sẽ nhận điểm sôi nổi và mở khóa thưởng trong sự kiện. Điểm sôi nổi giúp mua các vật phẩm thông hành.

Sự kiện hỏi đáp

Sự kiện hỏi đáp sẽ xuất hiện từ 19h40 – 19h45 tối. Thêm hỏi đáp bang hộ, trả lời đúng sẽ nhận được một điểm trong xếp hạng bang. Toàn bang hội sẽ nhận được quà tương ứng trong xếp hạng.

Tam Quốc Vương Giả tiếp tục mang đến những trải nghiệm thú vị với bản cập nhật mới 2

Ngoài ra phiên bản Update cũng bổ sung thêm Danh Tướng Lục và tăng tư chất Thiên Mệnh. Đây là 2 tính năng nhận được nhiều sự ủng hộ từ đa số cộng đồng game thủ ở bản cập nhập trước.

Bên cạnh đó là thêm vật phẩm hệ thống Thiên Mệnh trong shop liên server và một số cải tiến mới tại Trường Săn Thiên Đạo.

Với phiên bản cập nhập này, Tam Quốc Vương Giả chắc chắn sẽ tạo thêm nhiều cảm hứng mới mẻ dành cho game thủ, cùng với đó là hoàn thiện các tính năng nổi bật đáng chú ý.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật