Thỏa sức phô diễn tài dụng binh trong game Tam Quốc Vương Giả Mobile

Mỗi trận chiến trong game Tam Quốc Vương Giả là một cuộc đấu trí đầy căng thẳng và khốc liệt, nhưng cũng sẽ là thử thách thú vị dành cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tam Quốc Vương Giả

Mỗi trận chiến trong game Tam Quốc Vương Giả là một cuộc đấu trí đầy căng thẳng và khốc liệt, nhưng cũng sẽ là thử thách thú vị dành cho game thủ.

Nói đến dòng game SLG là nhắc đến những tựa game mang đậm tính chiến thuật cùng với một cộng đồng game thủ hardcore. Cứ sau mỗi một sản phẩm thì người chơi sẽ có những yêu cầu cao hơn ở các tựa game kế tiếp, từ đó đòi hỏi các NPH phải liên tục khai phá, đầu tư và làm mới cho sản phẩm của mình nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng cũng như không để bị tụt lại phía sau thị trường. Thấu hiểu điều đó mà Tam Quốc Vương Giả Mobile hội tụ đầy đủ những nét đặc sắc của dòng game này, kết hợp với nền đồ họa ấn tượng sẽ làm thỏa mãn mọi sự kì vọng của game thủ.

Thỏa sức phô diễn tài dụng binh trong game Tam Quốc Vương Giả Mobile 0

Để khởi đầu cho giấc mơ chinh phục giang sơn, người chơi sẽ lựa chọn một trong 3 nước Ngụy – Thục – Ngô để đặt nền móng cho thành trì của mình, cùng với đó là lựa chọn Mỹ nữ làm người bạn đồng hành. Vị nữ tướng xinh đẹp này sẽ giúp game thủ cảm thấy thoải mái hơn để làm quen với game, kể cả với những người lần đầu tiên chơi thể loại chiến thuật điều binh khiển tướng này. Nhưng chưa hết, hệ thống mỹ nữ ở giai đoạn sau sẽ đóng vai trò khá quan trọng, chứ không chỉ đơn thuần là người dẫn đường ban đầu nữa.

Có thể bạn muốn đọc: Người ta bảo game chiến thuật đồ họa thường xấu tệ nhưng Tam Quốc Vương Giả lại khác

Thỏa sức phô diễn tài dụng binh trong game Tam Quốc Vương Giả Mobile 1

Dựa theo hệ thống tài nguyên của game, người chơi sẽ dần dần xây dựng các công trình, chiêu binh mãi mã, nâng cấp các kỹ năng và công nghệ sản xuất. Tuy nhiên nếu xây theo sở thích cá nhân thì sẽ không ổn vì game mobile Tam Quốc Vương Giả hoạt động theo biểu thời gian thực, những người chơi khác cũng sẽ cùng phát triển, cùng hoạt động nên bạn cần tính toán kĩ về việc xây dựng thành trì của mình theo hướng phát triển nào sao cho hợp lý. Bởi nếu bạn mạnh về khai thác tài nguyên hay kĩ thuật hiện đại, nhưng quân đội lại yếu thì sẽ tiềm ẩn nguy cơ bị đánh chiếm dễ dàng.

Thỏa sức phô diễn tài dụng binh trong game Tam Quốc Vương Giả Mobile 2
Thỏa sức phô diễn tài dụng binh trong game Tam Quốc Vương Giả Mobile 3

Tất nhiên trong game này người chơi cũng được thu thập các vị danh tướng lẫy lừng thời Tam Quốc và phân chia thành 4 hệ binh chủng khắc chế lẫn nhau gồm Bộ binh – Cung binh – Kỵ binh – Thiết Xa để xây dựng lên đội hình chiến đấu ưng ý. Bên cạnh việc đầu tư nâng cấp tướng thì game thủ cũng sẽ phải phát triển hệ thống binh lính cho từng loại binh chủng, cả về số lượng lẫn chất lượng.

Có thể bạn muốn đọc: Đây là những lý do khiến Tam Quốc Vương Giả xứng danh cực phẩm chiến thuật năm 2019

Với lối đánh Auto Battle theo lượt thì mỗi trận chiến sẽ là màn so tài đấu trí đỉnh cao giữa những người chơi. Sẽ có tối đa 6 vị trí được xếp thành hai hàng ngang và game thủ sẽ phải tính toán xếp đội hình sao cho hợp lý, giảm thiểu tối đa thương vong binh lính sau mỗi trận chiến. Trong trường hợp một vị tướng bị mất quá nhiều quân thì cơ chế game sẽ cho phép san sẻ lính từ tướng khác sang, đồng nghĩa với chiến lực trong tay cũng sẽ giảm đều.

Thỏa sức phô diễn tài dụng binh trong game Tam Quốc Vương Giả Mobile 4
Thỏa sức phô diễn tài dụng binh trong game Tam Quốc Vương Giả Mobile 5

“Nuôi quân 3 năm, dùng một giờ”, đó là lý do mà việc chiêu mộ binh lính là điều tối quan trọng trong Tam Quốc Vương Giả Funtap. Để giành được chiến thắng trong một trận đánh của tựa game này thì sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ Tướng cho tới Lính, rồi việc sắp xếp bố trí đội hình,…buộc người chơi sẽ phải vận dụng mọi nguồn lực trong tay cũng như ý tưởng chiến thuật của bản thân.

Được biết Tam Quốc Vương Giả – Cực phẩm chiến thuật sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/3/2019 tới đây!

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile