Bày binh bố trận luôn là món ăn chính trong Tam Quốc Vương Giả Mobile

Sở hữu kho tướng lĩnh đồ sộ với hàng ngàn kỹ năng riêng biệt mà Tam Quốc Vương Giả Mobile cho mỗi người chơi thỏa tài dụng binh theo cách riêng của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 21/03/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tam Quốc Vương Giả

Sở hữu kho tướng lĩnh đồ sộ với hàng ngàn kỹ năng riêng biệt mà Tam Quốc Vương Giả Mobile cho mỗi người chơi thỏa tài dụng binh theo cách riêng của mình.

Tại Việt Nam dòng game chiến thuật điều binh khiển tướng sở hữu thị phần không lớn bằng dòng game nhập vai hay MOBA tuy nhiên xét về độ chất của cộng đồng người chơi thì hiếm ai sánh bằng. Điều này đến từ sự lôi cuốn về tư duy chiến thuật, các yếu tố thiên biến vạn hóa trong trận hình và những màn đấu trí đầy toan tính giữa số đông người chơi trong một bản đồ Quốc chiến rộng lớn.

Bày binh bố trận luôn là món ăn chính trong Tam Quốc Vương Giả Mobile 0
Bày binh bố trận luôn là món ăn chính trong Tam Quốc Vương Giả Mobile 1

Thấu hiểu nguyên tắc đó mà trong sản phẩm mới sắp ra mắt người chơi vào ngày 26/3/2019 tới mang tên Tam Quốc Vương Giả Mobile đã trao toàn quyền thống lĩnh vào tay người chơi. Tại đó bạn có thể là một Quốc vương, là một Vị tướng thực sự khi có thể xây dựng công trình lẫn bày binh bố trận khá toàn diện. Và nhiệm vụ chính của bạn là vận dụng những mưu mẹo chiến thuật cao siêu của bản thân để khiến đế chế của mình ngày một phát triển và sớm đứng ra nhất thông giang sơn.

Có thể bạn muốn đọc: Các “lão làng” của dòng game chiến thuật nói gì về Tam Quốc Vương Giả Mobile?!

Bày binh bố trận luôn là món ăn chính trong Tam Quốc Vương Giả Mobile 2

Với hàng chục vị tướng lĩnh đến từ 3 nước Ngụy – Thục – Ngô với mỗi người một bộ kỹ năng tác chiến riêng biệt hứa hẹn mang lại vô số kiểu build đội hình cho người chơi thỏa sức áp dụng. Đó là chưa kể tới việc game mang tới 4 loại binh chủng có mối quan hệ khắc chế lẫn nhau theo quy luật Bộ khắc Cung, Cung khắc Thiết, Thiết khắc Kỵ và Kỵ khắc Bộ. Vậy nên việc giành được chiến thắng trong trận chiến phụ thuộc vào việc bố trận, sức mạnh của các tướng và tăng cấp, mở khóa cấp độ các binh chủng và chiêu binh hợp lý.

Bày binh bố trận luôn là món ăn chính trong Tam Quốc Vương Giả Mobile 3
Đồ họa game sống động tới từng chi tiết nhỏ, cử động nhân vật mượt mà, các loại thành trì hoa mỹ cùng nhiều kỹ năng đặc sắc của các tướng lĩnh sẽ khiến game thủ mê mẩn.

Lối chơi của game mobile Tam Quốc Vương Giả cũng là một sự cải tiến mạnh mẽ khi cho phép bạn lựa chọn giữa cả trăm nghìn cách sắp xếp trận hình khác nhau. Với mỗi kiểu lại có một tác dụng riêng cho việc Công Thủ, thiên biến vạn hóa không bao giờ hết. Đặc biệt khía cạnh bồi dưỡng các chỉ số Tướng lĩnh, nâng cấp Công trình, mở rộng Bờ cõi qua năm tháng rèn luyện chốn thao trường sẽ khiến bạn cảm giác như đang nắm trong tay một đế chế của riêng mình vậy!

Bày binh bố trận luôn là món ăn chính trong Tam Quốc Vương Giả Mobile 4

Có thể nói Tam Quốc Vương Giả Funtap là một game nặng tính chiến thuật, đòi hỏi người chơi phải đầu tư thời gian – công sức lớn trong việc tìm hiểu bằng hết sức mạnh của binh lực có trong tay cũng như đưa ra một đội hình tối ưu để sẵn sàng cho trận Quốc chiến vạn người tranh đấu giữa 3 thế lực Ngụy – Thục – Ngô đang chờ đợi bạn gia nhập.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis