Người ta bảo game chiến thuật đồ họa thường xấu tệ nhưng Tam Quốc Vương Giả lại khác

Tam Quốc Vương Giả Mobile tỏ ra nổi bật hơn các tựa game SLG đã ra mắt tại thị trường Việt Nam khi có sự đột phá lớn về mặt hình ảnh lẫn gameplay.

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tam Quốc Vương Giả

Tam Quốc Vương Giả Mobile tỏ ra nổi bật hơn các tựa game SLG đã ra mắt tại thị trường Việt Nam khi có sự đột phá lớn về mặt hình ảnh lẫn gameplay.

Đối với những fan hâm mộ của dòng game này chủ yếu bị cuốn hút bởi lối chơi cân não, đi kèm cốt truyện mang đậm tính lịch sử ra thì phần hình ảnh chỉ là một thứ phụ mà thôi. Tuy nhiên Tam Quốc Vương Giả Mobile sẽ làm mới cách nhìn này thông qua nền đồ họa đỉnh cao của mình.

Người ta bảo game chiến thuật đồ họa thường xấu tệ nhưng Tam Quốc Vương Giả lại khác 0

Bắt đầu từ Thành chính, nơi khởi nguồn của hành trình nhất thống giang sơn dành cho tất cả người chơi. Lúc này hình ảnh Chính Điện được chau chuốt và khắc họa cực kì rõ nét tới từng viên gạch, viên ngói hay hoa văn trang trí trên từng bậc thang.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Trải nghiệm sớm Tam Quốc Vương Giả: Hội tụ tinh hoa của dòng game SLG thời gian thực

Các công trình bên trong thành cũng đều được thiết kế tỉ mỉ và riêng biệt, không cái nào đụng hàng với nhau, thậm chí đến cả việc đổ bóng cũng được NSX tính toán sao cho thực tế nhất. Cùng với những gam màu sắc được phối hài hòa, đảm bảo game thủ có thể ngắm nhìn cơ ngơi của mình cả ngày mà không thấy chán.

Người ta bảo game chiến thuật đồ họa thường xấu tệ nhưng Tam Quốc Vương Giả lại khác 1
Người ta bảo game chiến thuật đồ họa thường xấu tệ nhưng Tam Quốc Vương Giả lại khác 2

Không chỉ có vậy, trò chơi còn mang tới điều độc đáo chưa từng xuất hiện từ trước tới nay đó là việc Thành Chính có thể thay hình đổi dạng trên bản đồ Thế giới sau mỗi lần nâng cấp. Tất nhiên điều này không chỉ làm cho đẹp mắt mà còn mang tới những giá trị riêng như tạo lớp bảo vệ chắc chắn, tăng khả năng khai thác tài nguyên hay hỗ trợ việc chiêu mộ binh lính nhanh chóng hơn.

Người ta bảo game chiến thuật đồ họa thường xấu tệ nhưng Tam Quốc Vương Giả lại khác 3
Người ta bảo game chiến thuật đồ họa thường xấu tệ nhưng Tam Quốc Vương Giả lại khác 4

Với thế mạnh về đồ họa, giờ đây người chơi Tam Quốc Vương Giả Funtap đã không còn gặp phải giới hạn cố hữu của dòng game SLG đó là hình ảnh chiến trận đơn giản nữa. Thay vào đó tựa game này có thể thoải mái phô diễn hàng trăm hàng vạn binh lính trên nhiều địa hình chiến trường khác nhau bằng hình ảnh 2.5D đầy sống động.

Người ta bảo game chiến thuật đồ họa thường xấu tệ nhưng Tam Quốc Vương Giả lại khác 5
Người ta bảo game chiến thuật đồ họa thường xấu tệ nhưng Tam Quốc Vương Giả lại khác 6

Song song đó hình ảnh tướng lĩnh và binh chủng cũng được thiết kế tỉ mỉ, trông bắt mắt hơn. Những anh hùng hào kiệt thời Tam Quốc như Triệu Vân, Khổng Minh, Lữ Bố,… đều toát lên thần thái của một mãnh tướng xông pha nơi chiến trường, nắm trong tay dàn binh chủng đặc thù để sẵn sàng phò tá Chúa Công của mình.

Người ta bảo game chiến thuật đồ họa thường xấu tệ nhưng Tam Quốc Vương Giả lại khác 7

Được biết tựa game cực phẩm chiến thuật này sẽ được Funtap phát hành chính thức tại làng game Việt vào ngày 26/3/2019 tới đây.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis