Tam Quốc Vương Giả Mobile mang hẳn xe SH đời 2019 tặng game thủ đứng TOP

Hàng loạt những phần thưởng siêu shock, siêu giá trị của tựa game chiến thuật Tam Quốc Vương Giả Mobile đang dần được NPH Funtap hé lộ.

Người đăng: Ngày đăng: 20/03/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tam Quốc Vương Giả

Hàng loạt những phần thưởng siêu shock, siêu giá trị của tựa game chiến thuật Tam Quốc Vương Giả Mobile đang dần được NPH Funtap hé lộ.

Funtap vẫn đang giữ vững phong độ khi cho thấy mình là một trong những NPH Game chịu chơi nhất nhì trên thị trường làng game Việt hiện nay. Sau một phen lác mắt bởi những tấm Lệnh bài Vàng 9999 độc quyền của siêu phẩm game kiếm hiệp Tình Kiếm 3D Mobile trước đó thì nay cộng đồng lại tiếp tục phải trầm trồ bởi bộ bảo vật Ngọc Long Kim Ấn và Hoàng Kim Long Kỳ của Tam Quốc Vương Giả.

Tam Quốc Vương Giả Mobile mang hẳn xe SH đời 2019 tặng game thủ đứng TOP 0
Tam Quốc Vương Giả Mobile mang hẳn xe SH đời 2019 tặng game thủ đứng TOP 1

Theo tiết lộ từ phía đại diện của NPH Funtap thì bộ bảo vật này là phần thưởng của chuỗi các sự kiện lớn trong dịp trò chơi ra mắt tới đây. Cả Ngọc Long Kim Ấn và Hoàng Kim Long Kỳ đều được đặt hàng chế tác thiết kế riêng, chất liệu bằng Vàng ròng có giá trị cực kì lớn, không đụng hàng và chưa từng xuất hiện ở bất cứ tựa game nào trước đây. Chưa hết, những chiếc xe tay ga SH đời mới, Macbook Pro và iPhone X thời thượng cũng được đưa lên kệ chực chờ gửi tới tay người chơi Tam Quốc Vương Giả Funtap.

Tam Quốc Vương Giả Mobile mang hẳn xe SH đời 2019 tặng game thủ đứng TOP 2
Tam Quốc Vương Giả Mobile mang hẳn xe SH đời 2019 tặng game thủ đứng TOP 3

Tất nhiên để có thể chạm tay vào những món vật phẩm có giá trị lớn như thế này thì game thủ sẽ phải rất nỗ lực và chịu sự cạnh tranh gắt gao khi tham gia đua TOP trong Tam Quốc Vương Giả Mobile. Bù lại mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng và ai cũng sẽ có cơ hội của riêng mình. Vì ngoài những vật phẩm kể trên, sẽ có 9 Thượng cổ bảo vật được NPH Funtap làm quà tặng in-game dành cho game thủ may mắn. Đây đều là những Trang bị cực kì quý hiếm, không chỉ giúp tăng chiến lực lên một cách khó tin mà còn tạo ra những hiệu ứng kĩ năng độc đáo khi giao tranh

Tam Quốc Vương Giả Mobile mang hẳn xe SH đời 2019 tặng game thủ đứng TOP 4
Tam Quốc Vương Giả Mobile mang hẳn xe SH đời 2019 tặng game thủ đứng TOP 5

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis