Tam Quốc Vương Giả Mobile: Lạc Dương Đỉnh Chiến Mùa 3 đã đi đến hồi kết, nhiều gương mặt mới lộ diện

Như vậy sau 4 ngày khởi tranh và diễn ra nhiều cuộc chiến cam go khốc liệt, Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 3 của game Tam Quốc Vương Giả đã đi đến hồi kết.

Người đăng: Ngày đăng: 09/07/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Như vậy sau 4 ngày khởi tranh và diễn ra nhiều cuộc chiến cam go khốc liệt, Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 3 của game Tam Quốc Vương Giả đã đi đến hồi kết.

Giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến dường như đã là một giải đấu không thể thiếu đối với mỗi cộng đồng Tam Quốc Vương Giả Mobile. Với thể thức thi đấu hấp dẫn, sự ganh đua khốc liệt từ tất cả các Bang hội trên khắp các sever khác nhau đã trở thành một món ăn tình thần, một sân chơi chiến thuật được các anh em game thủ lão làng nhiệt tình ủng hộ và tham gia.

Tam Quốc Vương Giả Mobile: Lạc Dương Đỉnh Chiến Mùa 3 đã đi đến hồi kết, nhiều gương mặt mới lộ diện 0

Theo đó giải đấu mùa 3 diễn ra từ 04/07 – 07/07 đã diễn ra với rất nhiều cuộc chạm trán hấp dẫn của các tay chơi cùng nhiều trận đánh nảy lửa kịch tính giữa các bang hội khác nhau. Hàng loạt các trận giao đấu liên tiếp xảy ra tại Trường An và Thành Đô ngay từ những ngày đầu tiên.

Tam Quốc Vương Giả Mobile: Lạc Dương Đỉnh Chiến Mùa 3 đã đi đến hồi kết, nhiều gương mặt mới lộ diện 1

Một số bang hội khác lại chuẩn bị quân lực, tiết kiệm tài nguyên cho trận quyết chiến tại thành Lạc Dương. Điều đó đủ cho thấy dù sử dụng chiến thuật nào, kế sách ra sao thì tất cả đều có chung một mục tiêu là trở thành kẻ chiến thắng, xưng vương Hoàng Đế.

Tam Quốc Vương Giả Mobile: Lạc Dương Đỉnh Chiến Mùa 3 đã đi đến hồi kết, nhiều gương mặt mới lộ diện 2

Và sau 4 ngày tử chiến tại thành Lạc Dương, giải đấu đã tìm ra 8 vị Chúa Công cùng 8 Bang hội xuất sắc nhất đã vượt qua rất nhiều các đối thủ cực mạnh để dành lấy vinh quang của bậc Đế Vương. Chiến thắng tại thành Lạc Dương như một lời khẳng định mạnh mẽ của 1 vị Hoàng Đế với tham vọng bình trị thiên hạ – thống nhất giang sơn.

Tam Quốc Vương Giả Mobile: Lạc Dương Đỉnh Chiến Mùa 3 đã đi đến hồi kết, nhiều gương mặt mới lộ diện 3

Với sức mạnh tuyệt đối của mình và vượt qua 2 đối thủ ngang tài ngang sức từ S2 và S5, bang chủ Louis danh tiếng lẫy lừng đã một lần nữa lên ngôi tại Lạc Dương. Cùng với kinh nghiệm đã chiến thắng tại giải đấu mùa 2, bang chủ TungDauGau cũng lại một lần nữa tái lập thành tích của mình tại giải đấu mùa 3 lần này. Cùng với đó là rất nhiều các vị Tân Hoàng Đế từ khắp các sever khác nhau lần đầu lộ diện:

Đấu trường 1: LouisVuiton – Kingdom
Đấu trường 2: Tanker – Dragon
Đấu trường 3: Devil – Hùng Bá
Đấu trường 4: Tình Sầu – Dragon
Đấu trường 5: TungDauGau – TLH
Đấu trường 6: Hiepkhac – Danchoi
Đấu trường 7: Nee – Heros
Đấu trường 8: Như Hoàng #001- Thiên Hạ

Tam Quốc Vương Giả Mobile: Lạc Dương Đỉnh Chiến Mùa 3 đã đi đến hồi kết, nhiều gương mặt mới lộ diện 4
Tam Quốc Vương Giả Mobile: Lạc Dương Đỉnh Chiến Mùa 3 đã đi đến hồi kết, nhiều gương mặt mới lộ diện 5

Giải đấu đã kết thúc vô cùng thành công, chiếc CUP Lạc Dương sẽ được trao tận tay cho 8 vị Chúa công đã lên ngôi Hoàng Đế tại giải đấu mùa này. Cùng với đó là rất nhiều phần thưởng ingame khác.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam