Tam Quốc Vương Giả Mobile khai mở tiếp giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 2

Chiến trường liên server rực lửa sắp tới đây sẽ được Tam Quốc Vương Giả Mobile đưa hoạt động này vào giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 2.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Sau một thời gian trải nghiệm chiến trường liên server rực lửa thì sắp tới đây Tam Quốc Vương Giả Mobile sẽ đưa hoạt động này vào giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 2.

Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa thứ nhất đã diễn ra vô cùng thành công trong game mobile Tam Quốc Vương Giả. Qua đó 3 Bang hội đoạt TOP cao nhất trong BXH tích điểm Thành đã là những người chiến thắng. Trong đó Bang chiếm lĩnh được Lạc Dương sẽ được tính là TOP 1, các bang TOP 2 và TOP 3 được quyết định dựa vào BXH Bang Hội.

Tam Quốc Vương Giả Mobile khai mở tiếp giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 2 0

Ở giải đấu mùa 1, mọi sự chú ý đều hướng về thành Lạc Dương, nơi diễn ra trận đấu lịch sử tại 4 Server S1-2-3-4 để tìm ra 4 vị hoàng đế đầu tiên lên ngôi. Cuối cùng vượt qua bao khó khăn thử thách cùng bang hội kề vai sát cánh, ngôi vị Hoàng Đế đã tìm ra chủ nhân – chiếm được Lạc Dương, lên ngôi cửu ngũ.

Tam Quốc Vương Giả Mobile khai mở tiếp giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 2 1

Phần thưởng cực phẩm đã được trao tận tay các bang chủ đạt TOP với nhiều vật phẩm ingame hấp dẫn Rương Mảnh Binh Pháp, Binh Hồn và Rương Hồn Thạch, bang hội của bang chủ đạt TOP cũng nhận được những phần thưởng tương tự. Ngoài ra để ghi danh chiến công hào hùng của bang chủ, NPH Funtap còn thiết kế và chế tác riêng Hoàng Kim Long Kỳ dành cho 4 vị hoàng đế này.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Game chiến thuật Tam Quốc Vương Giả Mobile xuất hiện tay chơi “khét tiếng”

Tam Quốc Vương Giả Mobile khai mở tiếp giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 2 2

Đúng với tên gọi, giải đấu mùa 2 là nơi so tài đỉnh cao giữa tất cả các Bang Hội tại chiến trường Lạc Dương vào ngày cuối cùng Liên Server. Bang Hội nào chiếm được thành Lạc Dương sẽ được TOP1, các bang hội xếp hạng sau trên BXH sẽ nhận được phần thưởng TOP2 và TOP3.

Tam Quốc Vương Giả Mobile khai mở tiếp giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 2 3

Đặc biệt nhằm nâng tầm giải đấu, NPH Funtap hé lộ phần thưởng mùa 2 sẽ mang giá trị cao hơn mùa 1 với nhiều phần thưởng ingame hơn dành cho cả bang chủ và bang hội. Đồng thời vật phẩm kỉ niệm được chế tác đặc biệt từ NPH cũng sẽ hấp dẫn hơn và mang nhiêu giá trị tinh thần hơn.

Được biết thời gian giải đấu bắt đầu dự kiến vào cuối tháng này. Các công cuộc “Thôn Tính Server Khác” chuẩn bị bắt đầu, các tay chơi hãy sẵn sàng bày mưu, tính kế chuẩn bị cho giải đấu nhé.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam